Deadpool vẫn sẽ giữ được “mác” R cho mình khi về với Disney!

Deadpool vẫn sẽ giữ được “mác” R cho mình khi về với Disney! [ad_1] Nhà Chuột sẽ sở hữu một loạt những thương hiệu đình đám sau khi mua lại 20th Century Fox, bao gồm cả series X-Men. Trong số các nhân vật nổi bật từ thế giới dị nhân, Deadpool trái ngược hoàn toàn với hầu hết các phim X-Men khác khi được xếp hạng R. Việc sáp nhập giữa Disney và Fox đã làm nảy sinh những câu hỏi về việc thay đổi Deadpool để phù hợp với tiêu chuẩn PG-13 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không, nhưng theo Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, họ không có kế hoạch để làm điều đó. Iger chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mô hình đó và có thể có nhiều hơn thế nữa!” Bob Iger đã đề cập đến tương lai của Deadpool tại Disney trong cuộc gọi vốn quý của công ty với các...
quảng cáo

Nhà Chuột sẽ sở hữu một loạt những thương hiệu đình đám sau khi mua lại 20th Century Fox, bao gồm cả series X-Men.

Trong số các nhân vật nổi bật từ thế giới dị nhân, Deadpool trái ngược hoàn toàn với hầu hết các phim X-Men khác khi được xếp hạng R. Việc sáp nhập giữa Disney và Fox đã làm nảy sinh những câu hỏi về việc thay đổi Deadpool để phù hợp với tiêu chuẩn PG-13 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không, nhưng theo Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, họ không có kế hoạch để làm điều đó. Iger chia sẻ:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mô hình đó và có thể có nhiều hơn thế nữa!”

Bob Iger đã đề cập đến tương lai của Deadpool tại Disney trong cuộc gọi vốn quý của công ty với các nhà đầu tư, hứa hẹn rằng Disney sẽ không làm Wade Wilson trở nên “hiền” hơn hiện tại. Tuy nhiên, Iger cũng lưu ý rằng Disney sẽ đảm bảo rằng họ sẽ xây dựng Deadpool một cách cẩn thận cùng với những cái tên xếp hạng R khác (như Alien) để công ty không bị nhầm lẫn với người tiêu dùng.

Trở lại vào cuối năm 2017, khi lúc đó chúng ta chỉ mới nghe tin Disney đang muốn mua lại 20th Century Fox, Bob Iger đã gây hoang mang khi đề cập đến việc “làm thế nào để một thương hiệu Marvel-R như Deadpool xuất hiện trong Disney”. Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ đã quá rõ khi Bob tái khẳng định rằng anh sẽ giữ Deadpool ở xếp hạng R thay vì ép anh ta vào PG-13.

Ngay bây giờ, phiên bản Deadpool của Ryan Reynolds dự kiến sẽ quay trở lại trong X-Force và Deadpool 3. Người hâm mộ có lẽ sẽ không cần phải lo lắng về việc anh chàng “bựa” này bị đưa vào hạng PG-13 khi các bộ phim mới ra mắt nữa.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/Fan-chu1ebf-trailer-u2018Avengers-Endgameu2019-vu1edbi-Deadpool-thay-thu1ebf-mu1ecdi-vai.jpg","width":672,"height":372},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}