“Deadpool 2” chính thức trở thành phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim X-Men từ trước tới nay!

“Deadpool 2” chính thức trở thành phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim X-Men từ trước tới nay! [ad_1] Trong những năm gần đây, Deadpool đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng nhờ vào hai lần xuất hiện siêu “lầy” của anh cho đến hiện tại. Deadpool 2 ban đầu được phát hành vào tháng 5 năm ngoái với độ dài tiêu chuẩn tại các rạp chiếu phim và mang về doanh thu khoảng 738 triệu đô la. Nhưng sau đó vào tháng 12 năm ngoái, bộ phim đã được “chỉnh” lại thành PG-13 và được chiếu trong vài tuần ở Mỹ và Trung Quốc. Theo báo cáo của THR, việc phát hành lại đó đã cộng thêm 45 triệu đô la vào tổng số doanh thu của Deadpool 2. Kết quả là, Deadpool 2 đã trở thành bộ phim vũ trụ X-Men thành công nhất về mặt tài chính với 785 triệu đô la, chỉ mới vượt qua người tiền nhiệm của nó, Deadpool...
quảng cáo

[ad_1]

Trong những năm gần đây, Deadpool đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng nhờ vào hai lần xuất hiện siêu “lầy” của anh cho đến hiện tại.

Deadpool 2 ban đầu được phát hành vào tháng 5 năm ngoái với độ dài tiêu chuẩn tại các rạp chiếu phim và mang về doanh thu khoảng 738 triệu đô la. Nhưng sau đó vào tháng 12 năm ngoái, bộ phim đã được “chỉnh” lại thành PG-13 và được chiếu trong vài tuần ở Mỹ và Trung Quốc.

ryan deadpool cuong phim

Theo báo cáo của THR, việc phát hành lại đó đã cộng thêm 45 triệu đô la vào tổng số doanh thu của Deadpool 2. Kết quả là, Deadpool 2 đã trở thành bộ phim vũ trụ X-Men thành công nhất về mặt tài chính với 785 triệu đô la, chỉ mới vượt qua người tiền nhiệm của nó, Deadpool với 783 triệu đô la doanh thu toàn cầu. X-Men: Days of Future Past đứng thứ ba với gần 748 triệu đô la.

deadpool-avengers-infinity-war cuong phim 1

 

Rõ ràng việc làm bản PG-13 là một ý tưởng đúng đắn của 20th Century Fox. Bên cạnh việc cho khán giả thấy Wade Wilson thể hiện mình như thế nào trong môi trường PG-13, nó còn mang lại cho anh ta một sự hiện diện rất cần thiết ở Trung Quốc khi họ thậm chí còn không chiếu bộ phim Deadpool đầu tiên ở thị trường tỉ dân này. Bằng cách đưa Deadpool qua một ống kính thân thiện với gia đình hơn, Fox đã nhận được phần thưởng khá lớn, cho phép Deadpool 2 vươn lên vị trí hàng đầu.

deadpool 2 2018

Hiện tại, X-Force và Deadpool 3 hiện đang được phát triển. X-Force, được viết và đạo diễn bởi Drew Goddard, sẽ cho người hâm mộ chứng kiến Deadpool hợp tác với Cable và Domino, trong khi Deadpool 3, theo Reynold, sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Deadpool-2-Fox.jpg","width":628,"height":394},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}