Đây chính là cảnh phim khiến ê-kíp 'Phút kinh hoàng tại El Royale' mất 8 tháng để nghĩ ra cách quay

quảng cáo

 [ad_1]

Tiết lộ mới đây trong một buổi phỏng vấn đạo diễn của phim ‘Phút kinh hoàng tại El Royale’ – Drew Goddard, anh đã nói về cảnh phim khiến ê-kíp phải vắt óc suy nghĩ cách quay làm thế nào để thể hiện hoàn hảo nhất.

Vì để thể hiện được giọng hát của nhân vật Darlene Sweet do nữ diễn viên Cynthia thủ vai, đạo diễn đã phải thực hiện các cảnh quay bằng cách cho nữ diễn viên hát trực tiếp trên phim trường.

phut kinh hoang tại el cuong phim review
Nữ diễn viên Cynthia phải hát trực tiếp trên phim trường

Ở một cảnh quay trong phòng khi cảnh sát Sullivan (do Jon Hamm thủ vai) phát hiện ra những tấm kính có thể nhìn lén phía sau các phòng trong khách sạn. Vì muốn thể hiện được khía cảnh nhìn lén lút của nhân vật, để khán giả có thể cảm nhận được mình cũng đang lén lút, đạo diễn đã phải quay one shot (quay không cắt cảnh) theo chân nhân vật Sullivan.

phut kinh hoang tại el cuong phim review
Nam diễn viên Jon Hamm

Điều đáng nói trong cảnh quay này, nữ diễn viên Cynthia phải hát thật tại hiện trường và tất cả phải thật im lặng để tạo nên bầu không khí đầy bí ẩn.

Đây là một cảnh quay cực kỳ tinh vi về kỹ thuật. Ê-kíp đã mất khoảng tám tháng để nghiên cứu và phát triển để tìm ra cách thực hiện cảnh quay này một cách tốt nhất. Một trong những phần khó khăn nhất của nó là tất cả phải hoàn toàn im lặng, bởi vì nếu có bất kì tiếng ồn nào, họ sẽ không thu được tiếng hát của Cynthia và tất cả phải quay lại từ đầu.

phut kinh hoang cuong phim review
Cảnh quay khiến đoàn phim mất 8 tháng để nghĩ ra cách quay

Họ thậm chí còn nghĩ ra cách để xây dựng một phòng cách âm để có thể thu âm Cynthia, nhưng đã không thể thực hiện công việc đó. Giải pháp cuối cùng là họ phải cho tất cả mọi người mang giày độn và quần áo yên tĩnh, và cài đặt thêm các bộ phận mới cho máy quay để mọi thứ sẽ hoàn toàn im lặng. Bên cạnh đó, họ còn sử dụng rất nhiều dấu hiệu tay và tín hiệu ánh sáng do đoàn phim tự nghĩ ra. Thông thường, khi bạn quay một cảnh phức tạp, bạn có một trợ lý sẽ hô ra các tín hiệu. Còn ở đây, họ chỉ có thể suy nghĩ ra thêm các thủ thuật riêng biệt.

‘Phút kinh hoàng tại El Royale’ hiện đang được giới phê khen ngợi với 7.5 trên IMDb và đang chiếu tại rạp.

HD – Cuồng Phim 

[ad_2]

Source link 

rn
[ad_2]rn
Source link ufeffufeffufeffufeff","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Review Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/phut-kinh-hoang-tau0323i-el-cuong-phim-review-1-1.jpg","width":798,"height":420},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}