Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn

Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn 1. Cặp đôi diễn viên Hàn Quốc: Park Shin Hye và Choi Tae Joon kết hôn Thông tin được hai công ty chủ quản SALT Entertainment và Santa Claus Entertainment xác nhận: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon, hai diễn viên là nguồn sức mạnh cho nhau từ năm 2017, sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul." Tiếp đó, "Một sinh mệnh quý giá đã đến trong quá trình chuẩn bị hôn lễ. Vì vẫn là giai đoạn đầu cần ổn định nên mong các bạn thông cảm coi đây là tình huống thận trọng để nói cụ thể về điều này." Ngoài ra, Park Shin Hye đã trực tiếp thông báo tin tức này trên trang fan cafe chính thức: "Tôi sắp bắt đầu cuộc sống vợ chồng với một người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài và bao dung che chở cho cả...
quảng cáo

1. Cặp đôi diễn viên Hàn Quốc: Park Shin Hye và Choi Tae Joon kết hôn

Thông tin được hai công ty chủ quản SALT Entertainment và Santa Claus Entertainment xác nhận: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon, hai diễn viên là nguồn sức mạnh cho nhau từ năm 2017, sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul."

Tiếp đó, "Một sinh mệnh quý giá đã đến trong quá trình chuẩn bị hôn lễ. Vì vẫn là giai đoạn đầu cần ổn định nên mong các bạn thông cảm coi đây là tình huống thận trọng để nói cụ thể về điều này."

Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn

Ngoài ra, Park Shin Hye đã trực tiếp thông báo tin tức này trên trang fan cafe chính thức: "Tôi sắp bắt đầu cuộc sống vợ chồng với một người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài và bao dung che chở cho cả những khuyết điểm của tôi.

Dù vẫn còn quá sớm để nói, nhưng một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ. Hơn ai hết, tôi muốn thông báo cho các bạn đầu tiên.

Ngay cả sau khi lập gia đình, tôi sẽ nỗ lực cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời của một diễn viên càng sớm càng tốt để các bạn không phải chờ đợi quá lâu. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương ủng hộ tôi. Hy vọng mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ."

Choi Tae Joon cũng bày tỏ trên fan cafe: "Với tư cách là một người đàn ông có gia đình, tôi sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của Choi Tae Joon đầy trách nhiệm và diễn xuất đáp ứng được mong đợi của mọi người."

Park Shin Hye (1990) và Choi Tae Joon (1991) quen nhau khi học chung Đại học và là một trong những cặp đôi showbiz duy trì được mối quan hệ lâu dài. Cặp đôi đã bên nhau được 4 năm kể từ năm 2017, kể cả trong suốt thời gian nam diễn viên nhập ngũ.

Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn

* Dàn sao Kbiz tham dự hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Bao gồm những cái tên đình đám như: Lee Min Ho, Nam Goong Min, Kim Bum, Ryu Jun Yeol, IU, Lee Seo Jin, Seolhyun (AOA), Yoo Yeon Seok, Oh Yeon Seo, Uhm Ji Won, Seulong (2AM), Chansung (2PM), Zico, Lee Dong Hwi, Yoon Kyun Sang, Son Yeon Jae, Lee Juck, Nam Ji Hyun, Lee Sun Bin, Jae Joong (JYJ), Leeteuk, Siwon (Super Junior)... đồng loạt lên đồ đến dự đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Các idol như Lee Hongki (F.T. Island), D.O. (EXO) và Crush cũng đã hát mừng cho đôi tân lang tân nương.

"Tôi Choi Tae Joon xin nhận Park Shin Hye làm vợ. Dù là lúc buồn hay vui, khoẻ mạnh hay ốm đau, giàu sang hay nghèo khó, anh xin thề với Chúa trời với gia đình và với những người có mặt đây rằng, anh vẫn sẽ yêu và trân trọng em."

"Tôi Park Shin Hye xin nhận Choi Tae Joon làm chồng. Dù là lúc buồn hay vui, khoẻ mạnh hay ốm đau, giàu sang hay nghèo khó, em xin thề với Chúa trời với gia đình và với những người có mặt đây rằng, em vẫn sẽ yêu và trân trọng anh."

2. Cặp đôi phim "HẠ CÁNH NƠI ANH" Hyun Bin và Son Ye Jin thông báo kết hôn

Theo nguyện vọng của cô dâu chú rể, hôn lễ sẽ diễn ra riêng tư chỉ với sự góp mặt của gia đình, bạn bè, người quen. Đặc biệt, công ty quản lý cũng phủ nhận đây không phải là "cưới chạy bầu" mà đã được lên kế hoạch từ lâu.

Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn

Cụ thể, ngày 10/02/2022, nữ diễn viên Son Ye Jin đăng tải tâm thư:

"Thực sự trước khi viết những dòng này, tôi đã nghĩ rất nhiều xem nên thể hiện lòng mình theo cách nào. Muốn nói một cách hay nhất. Bởi chuyện này quá ư hệ trọng, rất hệ trọng.

Vậy là tôi đã có người sẽ chung sống cùng tôi hết phần đời còn lại.

Vâng, đúng là người mà mọi người nghĩ ấy ạ.

Anh ấy, chỉ cần ở bên thôi là đã biết anh ấy thật ấm áp và vững vàng.

Tôi từng nghĩ việc nam nữ gặp nhau, chia sẻ chân tình, cùng hứa về một tương lai, điều đó thật là một việc quá đỗi ngoài sức tưởng tượng... Một cách tự nhiên, chúng tôi đã đến tận lúc này cùng nhau.

Thật lòng cảm ơn tới tất cả những gì đã luôn bao bọc chúng tôi, giúp cho nhân duyên của chúng tôi đã trở thành số mệnh...

Thưa mọi người...xin hãy chúc phúc cho tương lai mà chúng tôi sẽ cùng nhau đi tới.

Thưa quý vị hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi.. tôi không có gì báo đáp với tình yêu vô điều kiện mà quý vị dành cho tôi, chỉ biết luôn giữ trong lòng lòng biết ơn vô hạn thôi.

Tôi muốn trở thành một diễn viên, một con người chín chắn hơn, tốt đẹp hơn dù biết chẳng dễ gì. Sẽ đến lúc nào đó tôi sẽ tiến được gần đến hình mẫu lý tưởng mà tôi đã vẽ ra. Và như thế, tôi cũng sẽ không cảm thấy hổ thẹn với quý vị, với bản thân tôi.

Tôi chân thành chúc mọi người mỗi ngày đều hạnh phúc.

Tôi xin bày tỏ tấm lòng tràn đầy tình yêu và biết ơn tới tất cả mọi người."

Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn

Cùng thời điểm, thông qua công ty quản lý, Hyun Bin đăng tải thư tay:

"Xin chào mọi người. Hyun Bin đây ạ. Mọi người đều mạnh khỏe chứ ạ?

Tôi viết mấy dòng này bởi muốn báo với quý vị trước tiên, những người hâm mộ luôn bao bọc, dành nhiều quan tâm và thương yêu cho một người còn nhiều thiếu sót như tôi, về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời tôi.

Chắc cũng có quý vị đã đoán ra rồi đúng không ạ?

Vâng. Tôi đã có một quyết định quan trọng về hôn nhân, muốn bước tiếp một cách thận trọng trong trang mới của cuộc đời mình.

Tôi đã hứa với cô ấy, người luôn làm tôi vui cười.

Rằng sẽ cùng nhau đi tiếp những tháng ngày phía trước.

Jeong Hyuk và Se Ri, vốn đã cùng nhau trong tác phẩm

Nay lại muốn cùng nhau tiến thêm một bước xa hơn.

Tôi tin chắc rằng quý vị sẽ vui mừng ủng hộ cho những bước chân đầu tiên của hai chúng tôi, dõi theo với ánh mắt ấp áp và thương yêu như đã dành cho chúng tôi lâu nay.

Vậy, mong quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc, đợi ngày chúng tôi gặp nhau và cùng chào quý vị."

3. Nữ idol Kpop - Jiyeon (T-ARA) kết hôn với cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun 

Ngày hôm qua, Jiyeon bất ngờ chia sẻ bức thư tay gửi đến toàn thể người hâm mộ và công chúng:

"Xin chào các bạn, mình là Jiyeon.

Mình có một câu chuyện muốn nói trực tiếp với các bạn fan nên mình đã lấy hết can đảm để viết lá thư này.

Debut vào độ tuổi thiếu niên, thời gian trôi qua nay mình đã bước sang độ tuổi 30. Khi mình thu mình lại vì lo lắng và sợ hãi mọi thứ sau khi debut, thậm chí khi mình muốn bỏ cuộc trong những lúc khó khăn, các bạn luôn đưa tay ra âm thầm níu lấy mình Cảm ơn các bạn đã cổ vũ cho mình để mình có thể đi qua đường hầm dài, tạo nên bản thân mình ngày hôm nay.

Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn

Gửi đến các bạn fan luôn tin tưởng và ủng hộ mình. Không phải là từ lời nói hay bài viết của những người khác, các bạn là những người đầu tiên mà mình muốn trải lòng.

Mình có một người bạn trai mà mình gặp năm ngoái thông qua sự giới thiệu của một người quen, tụi mình có tình cảm tốt với nhau.

Mình đã hứa sẽ kết hôn vào mùa đông năm nay với bạn trai. Anh ấy như một món quà trong cuộc đời mình, người luôn quan tâm đến mình trước tiên, trân trọng mình và dạy cho mình biết thế nào hạnh phúc.

Mình sẽ sống một cuộc sống đẹp đẽ và hạnh phúc với người bạn trai đáng tin cậy, một người vững chãi cho mình bờ vai để mình có thể dựa vào.

Mình lo lắng là các bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe tin tức bất ngờ này. Được chia sẻ hạnh phúc với các bạn, mình thấy rất run và căng thẳng khi viết từng chữ một.

Tụi mình sẽ liên tục báo đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của các bạn fan bằng hình ảnh tốt đẹp trong tương lai.

Cảm ơn các bạn, mình yêu các bạn <3."

4. Nữ idol Kpop - Soyeon (T-ARA) kết hôn với cầu thủ bóng đá Cho Yumin

Công ty quản lý Think Entertainment thông báo: "Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 11, khi mùa giải của Cho Yumin kết thúc. Mong mọi người sẽ chúc phúc cho cặp đôi cũng như quan tâm đến các hoạt động đa dạng và sôi nổi hơn của Soyeon trong tương lai."

Điều bất ngờ là cặp đôi cách nhau 9 tuổi chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm trước đó.

Soyeon (1987) debut vào năm 2009 với T-Ara. Tiền vệ Cho Yumin (1996) có trận ra mắt trong màu áo Suwon FC vào năm 2018, cùng năm giành huy chương vàng với U-23 Hàn Quốc tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta.

Đầu năm 2022 showbiz Hàn Quốc rần rần vì hàng loạt nữ diễn viên Hàn và idol Kpop thông báo kết hôn

Nữ ca sĩ đã có chia sẻ đầu tiên về bước ngoặt mới của đời mình.

"Xin chào các bạn, mình là Soyeon. Tin tức mà các bạn biết qua bài báo… Mình muốn nói trực tiếp với các bạn nên quyết định viết ra những dòng này.

Tháng 7 năm 2009, lần đầu tiên mình gặp các fan. Trong suốt 12 năm qua và cho đến tận bây giờ, mình luôn biết ơn các bạn. Mặt khác, mình cũng cảm thấy có lỗi nữa.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết. Mình sẽ nói với các bạn về chuyện kết hôn. Hôm nay, ngày ấy đã đến.

Từ khi debut cho đến bây giờ, tụi mình luôn thể hiện hình ảnh thật tốt với fan hâm mộ. Mình đã suy nghĩ rất nhiều để bày tỏ cho các bạn về sự thay đổi này.

Cảm giác vừa lạ lẫm vừa hồi hộp.

Dù là nghệ sĩ Soyeon hay con người Park Soyeon thì đều như nhau. Luôn có các cổ vũ và tin tưởng mình mỗi khi mình mệt mỏi. Mình sẽ không bỏ cuộc và chấp nhận thử thách bản thân để đền đáp tình cảm của những người luôn ủng hộ mình, và bố mẹ yêu quý của mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã nỗ lực chăm chỉ.

Mình và người ấy quyết định dành trọn phần đời còn lại bên nhau.

Sau này với tư cách là một người trưởng thành và ổn định hơn, mình sẽ mang đến cho các bạn âm nhạc và nhiều hoạt động đa dạng hơn. Mình sẽ cố gắng để báo đáp lại tình cảm của các bạn và sẽ luôn là một Soyeon ở bên cạnh các bạn.

Mong các bạn ủng hộ và chúc phúc cho chúng mình.

Xin cảm ơn."

Tổng hợp tin tức từ nguồn: K Crush