Đâu là những điều mà cánh mày râu sợ nhất trong cuộc sống này?

Đâu là những điều mà cánh mày râu sợ nhất trong cuộc sống này? 1. Sợ không có quyền lẫn có tiền Đàn ông sinh ra luôn mong muốn bản thân mình có thể là người lãnh đạo và được mọi người sùng ái. Đàn ông cũng rất sợ hãi khi không làm tròn trách nhiệm trụ cột về kinh tế cho gia đình. Khi không kiếm được tiền cho gia đình, hoặc thu nhập thấp hơn vợ họ cảm thấy mình như bị “lép vế” và không có quyền lực. 2. Sợ người chung chăn gối bỏ Người chồng là trụ cột của gia đình nhưng người vợ và những đứa con lại là chỗ dựa về tinh thần cho anh ấy sống, phấn đấu và là tổ ấm mỗi khi anh ấy trở về. Vì thế anh ấy sợ bị vợ bỏ là đương nhiên nhất là trong xã hội ngày nay người phụ nữ có mọi quyền bình đẳng với nam...
quảng cáo

1. Sợ không có quyền lẫn có tiền

Đàn ông sinh ra luôn mong muốn bản thân mình có thể là người lãnh đạo và được mọi người sùng ái. Đàn ông cũng rất sợ hãi khi không làm tròn trách nhiệm trụ cột về kinh tế cho gia đình. Khi không kiếm được tiền cho gia đình, hoặc thu nhập thấp hơn vợ họ cảm thấy mình như bị “lép vế” và không có quyền lực.

2. Sợ người chung chăn gối bỏ

Người chồng là trụ cột của gia đình nhưng người vợ và những đứa con lại là chỗ dựa về tinh thần cho anh ấy sống, phấn đấu và là tổ ấm mỗi khi anh ấy trở về. Vì thế anh ấy sợ bị vợ bỏ là đương nhiên nhất là trong xã hội ngày nay người phụ nữ có mọi quyền bình đẳng với nam giới.

Đâu là những điều mà cánh mày râu sợ nhất trong cuộc sống này?

3. Sợ đau ốm, bệnh tật

Anh ấy luôn nghĩ đàn ông phải là người mạnh mẽ, là chỗ dựa cho phụ nữ vì thế nếu như vô phúc anh ấy bị đau ốm, bệnh tật thì anh ấy rất dễ bi quan, dễ suy sụp tinh thần. Trông thế nhưng sức chịu đựng của anh ấy kém hơn phụ nữ nhiều.

4. Sợ bị "bất lực" chuyện chăn gối

Không ít nam giới cho rằng tính đàn ông được đo bằng khả năng tình dục, và luôn lo sợ không thỏa mãn được vợ mình, vì thế họ nghi ngờ khả năng tình dục của mình một cách vô cớ và thiếu tự tin, trở nên thất vọng, giảm sút suy nhược cơ thể, dẫn đến chứng "bất lực tâm lý". Đồng thời trong xã hội hiện đại, đàn ông thường phải đối mặt với công việc bận rộn, đấu tranh sinh tồn, uống, hút, ăn các chất kích thích... điều đó cũng dẫn đến việc suy giảm tình dục nam giới.

  • Cảm nhận những Stt về nỗi cô đơn của đàn ông mấy ai đã thấu hiểu

5. Sợ mất sức hấp dẫn

Bụng phệ, rụng tóc... ấy là những nguyên nhân khiến đàn ông sợ nhất bởi vì họ cho rằng đó là dấu hiệu thể hiện chất nam tính của mình suy giảm, họ sẽ không còn sức hấp dẫn nữa...

Đâu là những điều mà cánh mày râu sợ nhất trong cuộc sống này?

6. Sợ phụ nữ khóc

Hầu hết đàn ông đều sợ hãi hoặc tỏ ra bối rối khi thấy phụ nữ khóc. Đặc biệt khi hẹn hò ở chỗ đông người, nếu nửa kia của mình khóc sẽ có hàng ngàn con mắt từ xung quanh đổ dồn về phía anh ta. Điều này đã vô tình đẩy anh ta vào tình thế không thể giải thích nổi và tất nhiên anh ta không hề thích thú với điều này.

7. Sợ không được nhậu

Nhậu là một trong những thú vui của các đấng mày râu, qua đó họ có thể chia sẻ, đàm đạo với “bạn nhậu” của mình từ những chuyện từ công việc cho tới chuyện riêng tư. Bởi vậy mỗi dịp cuối tuần, hay lễ tết họ luôn muốn mình được tụ tập với đám bạn bè để “quẩy”. Nhưng điều khiến họ khó chịu là sự cấm vận của các bà vợ, hoặc khi ngồi nhậu mà vợ gọi điện liên tục.

Đâu là những điều mà cánh mày râu sợ nhất trong cuộc sống này?

8. Sợ bị buộc kết hôn

Khi yêu và khi cưới là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Tình yêu mang lại cho họ sự ngọt ngào, dễ chịu, thăng hoa, thậm chí là bước đệm cho sự nghiệp thăng hoa. Tuy nhiên, hôn nhân có thể là gánh nặng cho đàn ông nếu họ chưa sẵn sàng. Bởi họ được "nhận dạng" là trụ cột gia đình nên họ phải lo kiếm tiền, lo những việc lớn cho gia đình hai bên. 

Đàn ông vốn dĩ tự do tự tại hơn phụ nữ nên nếu bị ràng buộc chuyện hôn nhân, con cái, chắc hẳn họ không toàn tâm toàn ý để ý đến vợ con. Trong những trường hợp như vậy, phụ nữ hãy cho đàn ông nhiều thời gian và không gian riêng tư hơn.