Đầu bếp tử vong thương tâm vì ngã vào nồi súp khổng lồ

Đầu bếp tử vong thương tâm vì ngã vào nồi súp khổng lồ Trong quá trình nấu ăn chuẩn bị bữa tiệc cưới, một nam đầu bếp không may đã trượt chân ngã vào một nồi súp khổng lồ. Và đã qua đời sau vài ngày điều trị những vết bỏng nặng.   Hiện trường nơi chế biến những nồi súp khổng lồ   Truyền thông Trung Đông đưa tin, hôm 15/6, trong quá trình chuẩn bị món ăn cho 1 bữa tiệc cưới ở quận Zakho, miền Bắc Irắc - nam đầu bếp 25 tuổi Issa Ismail đã bất cẩn trượt ngã vào nồi súp khổng lồ. Hệ quả là đầu bếp trẻ bị bỏng cấp độ 3 với hơn 70% cơ thể. Sau 5 ngày chống chọi với những vết bỏng đau đớn, anh đã qua đời tại bệnh viện. Được biết đến nay, Ismail làm việc trong ngành bếp khoảng 8 năm, đã lập gia đình và có ba con nhỏ. Theo...

Trong quá trình nấu ăn chuẩn bị bữa tiệc cưới, một nam đầu bếp không may đã trượt chân ngã vào một nồi súp khổng lồ. Và đã qua đời sau vài ngày điều trị những vết bỏng nặng.

 

Đầu bếp tử vong thương tâm vì ngã vào nồi súp khổng lồ

Hiện trường nơi chế biến những nồi súp khổng lồ

 

Truyền thông Trung Đông đưa tin, hôm 15/6, trong quá trình chuẩn bị món ăn cho 1 bữa tiệc cưới ở quận Zakho, miền Bắc Irắc - nam đầu bếp 25 tuổi Issa Ismail đã bất cẩn trượt ngã vào nồi súp khổng lồ.

Hệ quả là đầu bếp trẻ bị bỏng cấp độ 3 với hơn 70% cơ thể. Sau 5 ngày chống chọi với những vết bỏng đau đớn, anh đã qua đời tại bệnh viện.

Được biết đến nay, Ismail làm việc trong ngành bếp khoảng 8 năm, đã lập gia đình và có ba con nhỏ. Theo chia sẻ từ người thân, cậu ấy đã nấu ăn rất nhiều cho các bữa tiệc hiếu hỉ - 2 năm nay, Ismail tham gia nấu ăn cho những căn bếp công suất lớn với mức lương 17 USD/ ngày (tương đương khoảng 390.000 đồng).

Cái chết thương tâm của nam đầu bếp đã khiến nhiều nhà hoạt động xã hội kêu gọi tăng cường các biện pháp an toàn cho nhân sự bếp làm việc trong các nhà hàng - khách sạn, đặc biệt là khu vực bếp công suất lớn.

 

Đầu bếp tử vong thương tâm vì ngã vào nồi súp khổng lồ

Những nồi nấu ăn công suất lớn như thế này luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bỏng

 

Sự việc này xảy ra dù ở tận Trung Đông xa xôi, nhưng một lần nữa là lời nhắc nhở về tính cẩn thận dành cho tất cả nhân viên làm việc trong căn bếp của các nhà hàng - khách sạn. Đặc biệt là khi nấu những món ăn bằng nồi lớn. Hãy đề cao tính cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh bạn nhé!

 

(Theo Independent)

 

Cách sơ cứu khi bị bỏng cho nhân viên khách sạn - nhà hàng

 

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Đầu bếp tử vong thương tâm vì ngã vào nồi súp khổng lồ
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Đầu bếp tử vong thương tâm vì ngã vào nồi súp khổng lồ
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Đầu bếp tử vong thương tâm vì ngã vào nồi súp khổng lồ
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ