ĐẠT G, SLIM V, TRIPPLE D, B-RAY, MASEW… DÀN SIÊU SAO ĐỔ BỘ SUNSPIRATION CITY FESTIVAL

ĐẠT G, SLIM V, TRIPPLE D, B-RAY, MASEW… DÀN SIÊU SAO ĐỔ BỘ SUNSPIRATION CITY FESTIVAL Các mảnh ghép CHẤT NHƯ QUẢ ĐẤT đang dần lộ diện. HÓNG NGAY KẺO LỠ!!! HƠN CẢ MỤC ĐÍCH KINH DOANH, VỚI SUNSPIRATION CITY FESTIVAL, ĐÓ CÒN LÀ: -Khát vọng tái tạo và giữ gìn văn hóa truyền thống -Nỗ lực truyền cảm hứng về nét đẹp Việt đến các bạn trẻ. -Phục hưng dấu ấn dân tộc trong dòng chảy EDM hiện đại -Một viễn trình văn hóa đích thực: Quá khứ - Hiện tại – Tương lai Tháng 04 này bạn đừng quên cuộc hẹn với SUNSPIRATION CITY FESTIVAL, lễ hội âm nhạc điện tử cuồng nhiệt đậm chất Việt, với dàn Line - up cực chất và những hoạt động cực kỳ, cực kỳ thú vị mà bất kỳ Ravers nào cũng không thể bỏ qua. QUẨY FEST VỚI GIÁ 0 ĐÒNG, CHỈ CÓ TẠI SUNSPIRATION CITY FESTIVAL Nếu các homie đã bỏ lỡ cơ hội mua...
quảng cáo

Các mảnh ghép CHẤT NHƯ QUẢ ĐẤT đang dần lộ diện. HÓNG NGAY KẺO LỠ!!!

HƠN CẢ MỤC ĐÍCH KINH DOANH, VỚI SUNSPIRATION CITY FESTIVAL, ĐÓ CÒN LÀ:

-Khát vọng tái tạo và giữ gìn văn hóa truyền thống

-Nỗ lực truyền cảm hứng về nét đẹp Việt đến các bạn trẻ.

-Phục hưng dấu ấn dân tộc trong dòng chảy EDM hiện đại

-Một viễn trình văn hóa đích thực: Quá khứ - Hiện tại – Tương lai

Tháng 04 này bạn đừng quên cuộc hẹn với SUNSPIRATION CITY FESTIVAL, lễ hội âm nhạc điện tử cuồng nhiệt đậm chất Việt, với dàn Line - up cực chất và những hoạt động cực kỳ, cực kỳ thú vị mà bất kỳ Ravers nào cũng không thể bỏ qua.

QUẨY FEST VỚI GIÁ 0 ĐÒNG, CHỈ CÓ TẠI SUNSPIRATION CITY FESTIVAL

Nếu các homie đã bỏ lỡ cơ hội mua vé cho đợt đầu tiên Early Bird với Package quà trị giá 700k, thì nhanh tay sở hữu cho mình chiếc vé cho đợt bán chính thức thứ 2 với gói quà tặng thú vị không kém nhé!

Link book vé: TẠI ĐÂY

XÚC VÉ GOM NGAY PACKAGE QUÀ TRỊ GIÁ NGANG BẰNG VỚI GIÁ VÉ - 399K gồm:

1 chiếc nón SCF CỰC NGẦU

1 túi rút CHỨA CẢ THẾ GIỚI

1 dây đeo điện thoại XỊN-MỊN

80 points SHOPPING TẸT GA(*)

(*) Points là điểm thưởng được tích hợp trong ứng dụng mobile Sunspiration City, sử dụng để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ của Festival. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

ĐỪNG QUÊN LÀ GIÁ VÉ KHÔNG ĐỔI NHƯNG ĐỂ LÂU MẤT QUÀ NHA RAVERS ƠI!

Vậy hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé GA kèm Package cực khủng để hòa mình vào không gian OUTDOOR ALL DAY CỰC ĐÃ

+BREATH OF DAY: 9AM - 7PM: với chuỗi trình diễn X-GAME, DJ Battle, Playground hoành tráng…

+VIBRATE OF NIGHT: 7PM-23PM với bữa tiệc âm thanh-ánh sáng cực đỉnh cùng sự tham gia của BinZ, Triple D, Slim V, Masew, B-Ray, Đạt G những tên tuổi hàng đầu trong giới Underground tại Việt Nam và rất nhiều nghệ sĩ trong & ngoài nước khác sẽ được bật mí dần dần trong thời gian tới!!!

Lâu lắm Sài Gòn mới có Fest Độc – Lạ - Đỉnh như Sunspiration City Festival đổ bộ. Đang làm gì cũng nghỉ tay book vé ngay để cháy hết mình cùng bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao ngay thôi các Raver !!!