Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ-Du lịch

Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ-Du lịch Thứ Tư, ngày 23/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Nếu là một người đam mê bộ môn thể thao đạp xe hay có niềm yêu thích đi du lịch, lướt web để khám phá những vùng đất mới thì chắc hẳn con đường mang tên Cycling Through Water (Đạp xe qua nước) sẽ là địa điểm bạn nên thử trải nghiệm ít nhất một lần.  Con đường độc đáo này nằm ở vùng đầm lầy De Wijers trong công viên Bokrijk (tỉnh Limburg, Bỉ). Kể từ khi Cycling Through Water được mở cửa, nó đã trở thành một trong những điểm hấp dẫn du khách nhất tại công viên. Nằm xuyên qua một hồ nước lớn với cảnh quan tuyệt đẹp, con đường chạy dài 200m và có chiều rộng 3m. Bên trong công viên Bokrijk còn có một khu bảo tồn ngoài trời với "bộ sưu tập" những tòa nhà độc...
quảng cáo

Thứ Tư, ngày 23/03/2022 19:00 PM (GMT+7)

Nếu là một người đam mê bộ môn thể thao đạp xe hay có niềm yêu thích đi du lịch, lướt web để khám phá những vùng đất mới thì chắc hẳn con đường mang tên Cycling Through Water (Đạp xe qua nước) sẽ là địa điểm bạn nên thử trải nghiệm ít nhất một lần. 

Con đường độc đáo này nằm ở vùng đầm lầy De Wijers trong công viên Bokrijk (tỉnh Limburg, Bỉ). Kể từ khi Cycling Through Water được mở cửa, nó đã trở thành một trong những điểm hấp dẫn du khách nhất tại công viên.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 1

Nằm xuyên qua một hồ nước lớn với cảnh quan tuyệt đẹp, con đường chạy dài 200m và có chiều rộng 3m. Bên trong công viên Bokrijk còn có một khu bảo tồn ngoài trời với "bộ sưu tập" những tòa nhà độc đáo từ thời đại Flemish. Khuôn viên mát mẻ, cực "chill" nơi đây đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách tới tham quan, tản bộ hoặc đạp xe ngang qua.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 2

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 3

Vẻ đẹp vừa thơ mộng, yên bình, vừa khoáng đạt, trong xanh của Cycling Through Water là sự kết hợp hoàn hảo giữa mây trời, hồ nước đã khiến con đường này trở thành một trong "100 địa điểm vĩ đại nhất thế giới" do tạp chí Time bình chọn năm 2018.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 4

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 5

Sau sức hút của con đường Đạp xe qua nước, tỉnh Limburg đã tiếp tục mở thêm tuyến đường Cycling Through The Trees (Đạp xe qua cây) trong khu rừng Bosland. Tại đây, du khách sẽ được đạp xe theo một vòng tròn đôi dọc theo con đường dài 700m ở độ cao 10m.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 6

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 7

Cả 2 khái niệm "Đạp xe qua cây" và "Đạp xe qua nước" đã truyền cảm hứng tới người dân trong việc gần gũi hơn với thiên nhiên. Thiết kế độc đáo của "tuyến đường ngắm cảnh” này được cho là một trong những địa điểm lí tưởng để du khách thư giãn, tập thể dục vào mỗi dịp cuối tuần.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/cycling-through-water-dap-xe-chill-voi-view-may-nuoc-tren-cung-du...

Con đường nào được người dân Pakistan coi là “Kỳ quan thứ 8 của nhân loại”?

Đây là tuyến đường trải nhựa quốc tế cao nhất trên thế giới nằm ở độ cao 4.600m so với mực nước biển, chạy dọc theo dãy núi Karakoram hùng vĩ, hiểm trở.