Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ-Du lịch

Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ-Du lịch Thứ Bảy, ngày 19/03/2022 01:00 AM (GMT+7) Nếu là một người đam mê bộ môn thể thao đạp xe hay có niềm yêu thích đi du lịch, lướt web để khám phá những vùng đất mới thì chắc hẳn con đường mang tên Cycling Through Water (Đạp xe qua nước) sẽ là địa điểm bạn nên thử trải nghiệm ít nhất một lần.  Con đường độc đáo này nằm ở vùng đầm lầy De Wijers trong công viên Bokrijk (tỉnh Limburg, Bỉ). Kể từ khi Cycling Through Water được mở cửa, nó đã trở thành một trong những điểm hấp dẫn du khách nhất tại công viên. Nằm xuyên qua một hồ nước lớn với cảnh quan tuyệt đẹp, con đường chạy dài 200m và có chiều rộng 3m. Bên trong công viên Bokrijk còn có một khu bảo tồn ngoài trời với "bộ sưu tập" những tòa nhà độc...
quảng cáo

Thứ Bảy, ngày 19/03/2022 01:00 AM (GMT+7)

Nếu là một người đam mê bộ môn thể thao đạp xe hay có niềm yêu thích đi du lịch, lướt web để khám phá những vùng đất mới thì chắc hẳn con đường mang tên Cycling Through Water (Đạp xe qua nước) sẽ là địa điểm bạn nên thử trải nghiệm ít nhất một lần. 

Con đường độc đáo này nằm ở vùng đầm lầy De Wijers trong công viên Bokrijk (tỉnh Limburg, Bỉ). Kể từ khi Cycling Through Water được mở cửa, nó đã trở thành một trong những điểm hấp dẫn du khách nhất tại công viên.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 1

Nằm xuyên qua một hồ nước lớn với cảnh quan tuyệt đẹp, con đường chạy dài 200m và có chiều rộng 3m. Bên trong công viên Bokrijk còn có một khu bảo tồn ngoài trời với "bộ sưu tập" những tòa nhà độc đáo từ thời đại Flemish. Khuôn viên mát mẻ, cực "chill" nơi đây đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách tới tham quan, tản bộ hoặc đạp xe ngang qua.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 2

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 3

Vẻ đẹp vừa thơ mộng, yên bình, vừa khoáng đạt, trong xanh của Cycling Through Water là sự kết hợp hoàn hảo giữa mây trời, hồ nước đã khiến con đường này trở thành một trong "100 địa điểm vĩ đại nhất thế giới" do tạp chí Time bình chọn năm 2018.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 4

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 5

Sau sức hút của con đường Đạp xe qua nước, tỉnh Limburg đã tiếp tục mở thêm tuyến đường Cycling Through The Trees (Đạp xe qua cây) trong khu rừng Bosland. Tại đây, du khách sẽ được đạp xe theo một vòng tròn đôi dọc theo con đường dài 700m ở độ cao 10m.

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 6

Cycling Through Water: Đạp xe "chill" với view mây nước trên cung đường đẹp nhất tại Bỉ - 7

Cả 2 khái niệm "Đạp xe qua cây" và "Đạp xe qua nước" đã truyền cảm hứng tới người dân trong việc gần gũi hơn với thiên nhiên. Thiết kế độc đáo của "tuyến đường ngắm cảnh” này được cho là một trong những địa điểm lí tưởng để du khách thư giãn, tập thể dục vào mỗi dịp cuối tuần.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/cycling-through-water-dap-xe-chill-voi-view-may-nuoc-tren-cung-du...

Hãy đưa các con đến với những địa danh đẹp nhất thế giới này ít nhất 1 lần trong đời

Đây là danh sách những địa điểm đẹp nhất để du khách đưa trẻ em đi cùng trong kỷ nghỉ gia đình. Bất kể bạn muốn nghỉ ngơi thư giãn hay một thứ gì đó thật ấn tượng...