Đáp án bài thi tổ hợp Khoa học xã hội và khoa học tự nhiên kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Đáp án bài thi tổ hợp Khoa học xã hội và khoa học tự nhiên kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 I. Đáp án Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân 1. Xem đáp án môn Lịch sử Tại đây 2. Xem đáp án môn Địa lý Tại đây 3. Xem đáp án môn Giáo dục công dân Tại đây II. Đáp án Bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên: Vật lý, Sinh học, Hoá học Đáp án môn Sinh học Tại đây Đáp án môn Vật lý Tại đây Đáp án môn Hóa học xem Tại đây ----------------- Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Kỳ thi được diễn ra trong 2 đợt, trong đó đợt 1 với các địa phương có nguy cơ ảnh hưởng thấp bởi dịch COVID-19; đợt 2 với các địa phương có nguy cơ ảnh hưởng cao (gồm Đà Nẵng, một số...
quảng cáo

I. Đáp án Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân

1. Xem đáp án môn Lịch sử Tại đây

2. Xem đáp án môn Địa lý Tại đây

3. Xem đáp án môn Giáo dục công dân Tại đây

II. Đáp án Bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên: Vật lý, Sinh học, Hoá học

Đáp án môn Sinh học Tại đây

Đáp án môn Vật lý Tại đây

Đáp án môn Hóa học xem Tại đây

-----------------

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Kỳ thi được diễn ra trong 2 đợt, trong đó đợt 1 với các địa phương có nguy cơ ảnh hưởng thấp bởi dịch COVID-19; đợt 2 với các địa phương có nguy cơ ảnh hưởng cao (gồm Đà Nẵng, một số huyện của Quảng Nam và TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk), các thí sinh thuộc diện F1, F2 cũng thi trong đợt 2.

Với môn Toán, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Theo ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo), nội dung đề thi chủ yếu nằm trong chương trình giáo dục phổ thông, chủ yếu lớp 12, đặc biệt là sát nội dung tinh giản đã công bố, bám sát chuẩn đầu ra của bậc THPT.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và chống gian lận thi cử, Bộ GD&ĐT đã quy định đo thân nhiệt cho toàn bộ thí sinh và cán bộ thi trước khi vào điểm thi, phát khẩu trang y tế riêng cho thí sinh, bố trí nước sát trùng tại các phòng thi. Mỗi điểm thi có ít nhất 2 phòng thi dự phòng sử dụng trong trường hợp thí sinh có biểu hiện sốt cao, nghi vấn mắc COVID-19. 

Nguồn: VTCnews