Đào tạo Yoga trị liệu Ayurveda Tháng 5/2020

Đào tạo Yoga trị liệu Ayurveda Tháng 5/2020 Ayurveda kết hợp cùng Yoga tạo thành một môn khoa học về sự thống nhất, giúp con người tự nhận thức giá trị cốt lõi của bản thân để đạt được sức khoẻ tốt nhất và tăng cường tuổi thọ.   I. TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH OM Factory sẽ mang tới khoá học 40 giờ về trị liệu chuyên sâu Ayurveda, được cấp bằng chứng nhận quốc tế, có giá trị trên toàn cầu bởi Học viện Yoga Alliance (Mỹ). Qua khoá học này, OM Factory mong muốn đem đến cho học viên những kiến thức quý báu để nắm giữ chìa khoá của sức khoẻ hay bệnh tật, kiểm soát hay giải toả cảm xúc, lối sống và sinh hoạt điều độ, làm chủ bản thân cũng như tâm trí của mình. Bên cạnh đó, khoá học còn có những giờ thơm nức khi học về cách sử...
quảng cáo

Ayurveda kết hợp cùng Yoga tạo thành một môn khoa học về sự thống nhất, giúp con người tự nhận thức giá trị cốt lõi của bản thân để đạt được sức khoẻ tốt nhất và tăng cường tuổi thọ.

 

I. TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

OM Factory sẽ mang tới khoá học 40 giờ về trị liệu chuyên sâu Ayurveda, được cấp bằng chứng nhận quốc tế, có giá trị trên toàn cầu bởi Học viện Yoga Alliance (Mỹ).

Đào tạo Yoga trị liệu Ayurveda Tháng 5/2020

Qua khoá học này, OM Factory mong muốn đem đến cho học viên những kiến thức quý báu để nắm giữ chìa khoá của sức khoẻ hay bệnh tật, kiểm soát hay giải toả cảm xúc, lối sống và sinh hoạt điều độ, làm chủ bản thân cũng như tâm trí của mình.

Bên cạnh đó, khoá học còn có những giờ thơm nức khi học về cách sử dụng hoặc cách tự làm các loại tinh dầu.

Hoặc trở thành "chuyên gia" ẩm thực trong những giờ học về cách sử dụng thực phẩm đối với sức khoẻ, lại còn lận lưng được vài công thức làm đồ uống cực kỳ tốt cho sức khoẻ!

Khoá học này được dự đoán sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, nên mọi người hãy nhanh chóng liên hệ ngay với OM Factory để biết thêm thông tin và giữ chỗ cho mình nhé!

II. GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

+ BOBBY BESSEY đến từ Shakti Yoga - Canada

+ Giám đốc của Shakti Yoga Prenetal Yoga Teacher Training (Canada);

+ Giáo viên Yoga E - Ryt 500 giờ đã giảng dạy trên 20 năm (tương ứng trên 2000 giờ dạy);

+ Cử nhân Khoa học, Giáo viên dạy Yoga Bầu, Hộ sinh chuyên nghiệp, chuyên gia đào tạo HypnoBirthing.

Thông tin của cô Bobby Bessey trên Hiệp Hội Yoga Alliance của Mỹ: https://www.yogaalliance.org/TeacherPublicProfile?tid=4821

III. HỌC PHÍ

+ Toàn phần: 800 USD

+ Giá đăng ký sớm: Liên hệ OM Factory Hanoi

IV. LỊCH HỌC

24/05/2020 - 28/05/2020

Cả tuần: 9h00 - 18h00

Địa điểm: OM Factory Hanoi

* LIÊN HỆ:

Trụ sở chính OM Factory HANOI

Cơ sở 1: Tầng 5, 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6263.1515

Cơ sở 2: số 7, ngõ 9, phố Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 08.688.92944

Facebook/ OM Factory HANOI