Đạo diễn Patty Jenkins: Sự trở lại của Chris Pine trong Wonder Woman 1984 tạo nên "cảm giác hoàn hảo"

Đạo diễn Patty Jenkins: Sự trở lại của Chris Pine trong Wonder Woman 1984 tạo nên "cảm giác hoàn hảo" Giám đốc Patty Jenkins của Chris Pine trở lại Wonder Woman 1984 “có ý nghĩa hoàn hảo”. Xuất hiện trên AM to DM, Patty đã nói về bộ phim truyền hình mới nhất của cô dựa trên vụ giết người Black Dahlia I Am the Night – đóng vai chính – cũng như sự bất ngờ của nam diễn viên trong loạt phim Wonder Woman. Nhìn đi chỗ khác, những độc giả chưa xem bộ phim DC đầu tiên. Liên quan: Mọi thứ bạn cần biết về Wonder Woman 1984 Trong Wonder Woman, nhân vật Steve Trevor của Pine dường như đã hy sinh mạng sống của mình để ngăn một quả bom phát nổ trên mặt đất bằng cách bay lên không trung trong một chiếc máy bay sắp bị đốt cháy. Vì vậy, người xem đã khá ngạc nhiên khi Jenkins xác nhận việc trở lại nhượng quyền...
quảng cáo

Giám đốc Patty Jenkins của Chris Pine trở lại Wonder Woman 1984 “có ý nghĩa hoàn hảo”.

Xuất hiện trên AM to DM, Patty đã nói về bộ phim truyền hình mới nhất của cô dựa trên vụ giết người Black Dahlia I Am the Night – đóng vai chính – cũng như sự bất ngờ của nam diễn viên trong loạt phim Wonder Woman.

Nhìn đi chỗ khác, những độc giả chưa xem bộ phim DC đầu tiên.

Liên quan: Mọi thứ bạn cần biết về Wonder Woman 1984

Trong Wonder Woman, nhân vật Steve Trevor của Pine dường như đã hy sinh mạng sống của mình để ngăn một quả bom phát nổ trên mặt đất bằng cách bay lên không trung trong một chiếc máy bay sắp bị đốt cháy.

Vì vậy, người xem đã khá ngạc nhiên khi Jenkins xác nhận việc trở lại nhượng quyền thương mại của DC với một bài đăng trên Twitter vào tháng 6 năm ngoái.

Nhưng tất cả đều có ý nghĩa, theo Jenkins – người tiết lộ rằng quyết định có sự trở lại của Pine cho phần tiếp theo thực sự được đưa ra “ở giữa khi làm bộ phim đầu tiên”.

“Tôi đã nghĩ bộ phim tiếp theo sẽ là gì khi làm bộ phim đầu tiên, vì vậy đó không phải là một giải pháp để ‘Trời ơi, đã được giải quyết, chúng ta hãy cố gắng làm phiền bạn ở đó'”, cô nói.

“Tất cả đều vô cùng quan trọng đối với câu chuyện. Nó có ý nghĩa hoàn hảo, đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”

Chúng tôi ở đây tại Digital Spy có những lý thuyết riêng về cách Steve Trevor có thể trở lại trong Wonder Woman 1984.

Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi đến ngày phát hành bị trì hoãn vào tháng 6 năm 2020 để biết chắc chắn.

Wonder Woman sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 6 năm 2020.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE