Đạo diễn "Mối Tình Đầu Của Tôi" lên tiếng việc Angela Phương Trinh bỏ vai: "Cũng may là chúng tôi còn thời gian để tìm diễn viên khác"

quảng cáo

Ngay tại buổi tối ra công chiếu dự án truyền hình “Mối Tình Đầu Của Tôi”, đạo diễn Bảo Nhân đã bình luận về lí do mà Angela Phương Trinh bỏ vai.

Tối ngày 09/01/2019, phim truyền hình Mối Tình Đầu Của Tôi đã có buổi ra mắt dự án với báo chí diễn ra thành công. Đặc biệt tại đây, đạo diễn Bảo Nhân đã tiết lộ thêm về lí do Angela Phương Trinh bỏ vai và tại sao Chi Pu lại trở thành người thay thế.

Khi được hỏi ai là người đưa ra quyết định mời Angela Phương Trinh rời khỏi dự án, đạo diễn Bảo Nhân đã chia sẻ: “Sau một thời gian Angela Phương Trinh tham gia vào giai đoạn tiền sản xuất của phim thì chúng tôi đã không thỏa thuận được với những yêu cầu mà cô ấy đưa ra cũng như lịch trình của Trinh. Cho nên đó chính là lí do mà cô ấy xin rút khỏi dự án trước khi bấm máy tầm 3 tuần.

Đó là điều may mắn khi chúng tôi cũng đang xem xét những lựa chọn khác cho nhân vật. Trong phim chỉ có Lan Ngọc đã ký hợp đồng trước, nên tôi phải lựa chọn dàn diễn viên còn lại sao cho phù hợp với Lan Ngọc. Dàn diễn viên này đều nhìn tầm tầm với nhau về độ tuổi cũng như ngoại hình. Phim này dời lịch cũng nhiều, nhưng cuối cùng cũng không phù hợp với dự án của Trinh. Nhưng nhà sản xuất cũng để tôn trọng Trinh và để cô ấy tự đưa ra lựa chọn. Phía nhà sản xuất cũng không yêu cầu bồi thường hay gì dù cô ấy xin rút tên vào thời gian khá là gấp rút. Nên cũng hơi khó cho nhà sản xuất.

Lúc đó cũng sắp bấm máy rồi ai mà muốn như vậy đâu. Những hoạt động tiền kỳ như thử phục trang, quảng bá phim cũng đã làm cả rồi và việc cô ấy bỏ ngang đã ảnh hưởng rất nhiều đến dự án. Điều này cũng rất khó cho nhà sản xuất nhưng phía chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của Trinh“.

Đạo diễn Bảo Nhân tiếp tục chia sẻ: “Lúc ấy chúng tôi mới cầu cứu đến quản lý của Chi Pu. May thay lịch trình của cô ấy phù hợp với lịch quay của phim đồng thời Chi Pu cũng rất ưu tiên cho phim mỗi khi sắp xếp lịch trình của mình. Cô ấy là một người có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Cực kỳ ưu tiên cho lịch quay, nhiều khi quay ở tận Đà Lạt hay Phan Rang chỉ một cảnh, Chi Pu vẫn đến tận trường quay để thực hiện“. Đạo diễn Bảo Nhân còn chia sẻ thêm rằng Chi Pu cũng rất nhiệt tình và đầu tư cho vai diễn. Tuy khi nhận vai Hạ Linh, một số chi tiết kịch bản phim đã phải thay đổi cho phù hợp với Chi Pu nhưng cũng nhờ như vậy mà cô nàng mới có thể thỏa sức thể hiện một nhân vật Hạ Linh đậm phong cách của riêng mình.

Trong phim, Chi Pu vào vai Hạ Linh, bạn thân của nhân vật chính An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc). Cả hai có tình bạn cực kỳ thân thiết và Hạ Linh tuy có một cuộc sống “sang chảnh” hơn nhưng cô luôn yêu quý và nuông chiều cô bạn thân của mình. Chính vì quá nuông chiều An Chi mà Hạ Linh đã bị cuốn vào cái kế hoạch “mạo danh” của bạn mình để hẹn hò với mối tình đầu của An Chi. Từ đó, những rắc rối và tình cảm mới bắt đầu nảy sinh.

Phim truyền hình Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ lên sóng tập 1 lúc 20h ngày 16/01/2019 trên sóng VTV3.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14