Đạo diễn ‘John Wick’ muốn thương hiệu tiếp tục mãi mãi

Đạo diễn ‘John Wick’ muốn thương hiệu tiếp tục mãi mãi Từ 2014, tên tuổi của nhân vật John Wick do nam diễn viên Keanu Reeves đóng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả điện ảnh, và cả đạo diễn của phim.   Đạo diễn ‘John Wick’ còn nhiều ý tưởng cho thương hiệu thêm nữa Trong lúc ‘John Wick: Chapter 3’ chuẩn bị được giới thiệu vào năm sau và người hâm mộ vẫn băn khoăn liệu phần 4 của phim sẽ xảy ra, đạo diễn Chad Stahelski đã mường tượng thương hiệu này có thể tiếp tục lâu hơn: “Tôi rất thích làm những bộ phim như thế này, vì nó không có một giới hạn gì. Chúng tôi tự tạo nên điển tích của riêng mình, và có một studio không ảnh hưởng quá nhiều vào quá trình sản xuất mà còn ủng hộ nhiều quyết định hơi kỳ quặc của chúng tôi. Nếu mọi người đi...
quảng cáo

Từ 2014, tên tuổi của nhân vật John Wick do nam diễn viên Keanu Reeves đóng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả điện ảnh, và cả đạo diễn của phim.

Đạo diễn ‘John Wick’ còn nhiều ý tưởng cho thương hiệu thêm nữa

Trong lúc ‘John Wick: Chapter 3’ chuẩn bị được giới thiệu vào năm sau và người hâm mộ vẫn băn khoăn liệu phần 4 của phim sẽ xảy ra, đạo diễn Chad Stahelski đã mường tượng thương hiệu này có thể tiếp tục lâu hơn:

“Tôi rất thích làm những bộ phim như thế này, vì nó không có một giới hạn gì. Chúng tôi tự tạo nên điển tích của riêng mình, và có một studio không ảnh hưởng quá nhiều vào quá trình sản xuất mà còn ủng hộ nhiều quyết định hơi kỳ quặc của chúng tôi. Nếu mọi người đi xem phim và nó thu lại nhiều tiền, thì studio sẽ lại tìm đến chúng tôi và Keanu cùng tôi sẽ lại lên ý tưởng tiếp tục. Tôi có thể tiếp tục thương hiệu này đến hết sự nghiệp của mình; nếu khán giả thích và muốn xem nhiều hơn nữa, tôi có thể nghĩ đến những cách còn tồi tệ hơn cho sự nghiệp của mình. Nhưng chúng tôi đang trong nền công nghiệp điện ảnh, và chúng tôi sẽ để cho khán giả tự tìm ra.”

Đạo diễn Chad Stahelski của John Wick

Sau khi đồng chỉ đạo phần đầu tiên cùng David Leitch, Chad Stahelski đã tự mình nắm quyền đạo diễn hoàn toàn cho các phần tiếp theo của John Wick, trong khi David Leitch chuyển qua chỉ đạo cho Atomic Blonde. Dù hiện tại Stahelski đang hoàn tất ‘John Wick: Chapter 3’ nhưng rõ ràng ông có vẻ như chưa sẵn sàng nói lời từ biệt với nhân vật sát thủ John Wick, nhất là khi cả ông và Keanu Reeves đã nghĩ ra một số ý tưởng cho một bộ phim thứ tư và nhiều hơn thế nữa.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng việc ‘John Wick’ có tiếp tục hay không

Tuy nhiên, ngay cả Chad Stahelski cũng thú nhận việc John Wick có thể phát triển xa hơn hay không sẽ còn tùy vào sự tiếp nhận của người hâm mộ đối với phần kế tiếp này. Dù việc được giới phê bình khen ngợi là một điểm tốt, nhưng cho các thương hiệu lớn, doanh thu và lợi nhuận cũng đóng vai trò đáng kể. May mắn là cả hai phần trước của John Wick đều thu về doanh thu khá cao, 88 triệu đô-la cho phần đầu tiên và 171 triệu đô-la cho phần 2. Chính vì vậy, ‘John Wick: Chapter 3’ được dự đoán cũng sẽ khá thành công ở phòng vé. Trong trường hợp đó, chắc chắn đó sẽ là động lực lớn lao cho Lionsgate tiếp tục series này.

Ngay cả trong trường hợp ‘John Wick: Chapter 3’ là bộ phim cuối cùng, thì thế giới của John cùng những tay giết người đặc sắc sẽ vẫn tiếp tục khi kênh Starz đa đặt hàng phim truyền hình với tên ‘The Continental’. Đây chính là tên của khách sạn được coi là thánh địa của các sát thủ và tội phạm. David Leitch sẽ trở lại đạo diễn tập đầu tiên của phim này, và nhân vật John Wick cũng được trông đợi sẽ tham gia vào đó. Bên cạnh đó, một kịch bản phim tên ‘Ballerina’ công bố năm 2017 về câu chuyện mọt cô bé được dạy dỗ trở thành sát thủ truy lùng những người giết gia đình của cô cũng được xem là ngoại truyện của John Wick. Thế nhưng, cho đến nay vẫn chưa có một tin tức cập nhật gì về nó.

Thế nhưng trước mắt, ‘John Wick: Chapter 3’ hay ‘John Wick 3: Parabellum’ sẽ ra mắt vào giữa tháng 5 năm sau.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/john-wick-3-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}