Đạo diễn Chad Stahelski và cả Keanu Reeves đều muốn John Wick trong phần 3 càng “bầm dập” càng tốt!

Đạo diễn Chad Stahelski và cả Keanu Reeves đều muốn John Wick trong phần 3 càng “bầm dập” càng tốt! [ad_1] John Wick là một trong những sát thủ tài giỏi nhất trên màn ảnh và chính vì thế, đạo diễn sẽ không cho anh một giây nào để “thở” trong bộ phim sắp tới. Mùa hè này, John Wick: Chương 3 sẽ cho người hâm mộ gặp lại nhân vật của Keanu Reeves và cuộc chiến của anh ta. Gần đây, đạo diễn Chad Stahelski và cả Keanu Reeves đều cho rằng họ muốn John Wick trải qua nhiều khó khăn vì nó phản chiếu hành trình của người anh hùng cổ điển. Stahelski giải thích: “Tôi là một fan hâm mộ lớn của những câu chuyện thần thoại về anh hùng của Joseph Campbell và những gì anh ta đã định nghĩa về nỗi đau của những người hùng, hoặc đôi khi chúng ta gọi nó là ‘The Die Hard Conundrum’: Những tác giả ấy chỉ muốn “đánh...
quảng cáo

John Wick là một trong những sát thủ tài giỏi nhất trên màn ảnh và chính vì thế, đạo diễn sẽ không cho anh một giây nào để “thở” trong bộ phim sắp tới.

Mùa hè này, John Wick: Chương 3 sẽ cho người hâm mộ gặp lại nhân vật của Keanu Reeves và cuộc chiến của anh ta. Gần đây, đạo diễn Chad Stahelski và cả Keanu Reeves đều cho rằng họ muốn John Wick trải qua nhiều khó khăn vì nó phản chiếu hành trình của người anh hùng cổ điển. Stahelski giải thích:

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của những câu chuyện thần thoại về anh hùng của Joseph Campbell và những gì anh ta đã định nghĩa về nỗi đau của những người hùng, hoặc đôi khi chúng ta gọi nó là ‘The Die Hard Conundrum’: Những tác giả ấy chỉ muốn “đánh bầm dập” anh hùng của mình. Nếu bạn chọn sống theo chủ nghĩa anh hùng thì không một lúc nào bạn có thể lành lặn đi đứng được. Vì vậy, chúng tôi muốn John Wick phải chịu đựng suốt cuộc hành trình của mình và nghĩ rằng Keanu Reeves cũng muốn vậy.”

Nếu mục tiêu của Keanu Reeves và Chad Stahelski là đảm bảo rằng John Wick đau khổ nhất có thể, thì nhiệm vụ của họ đã hoàn thành. Tuy nhiên, lý luận của họ là có ý nghĩa. Sẽ không có gì thú vị khi xem hành trình của một anh hùng khi họ có vượt qua nghịch cảnh và thử thách một cách dễ dàng. Thế giới của John Wick đặc biệt cực kỳ bạo lực ngay cả khi tiêu chuẩn phim xếp hạng R, việc anh ta bước ra lành lặn khỏi những cuộc phiêu lưu này là điều không thể tin được.

Nỗi đau thể xác cũng chỉ là phần nổi của tảng băng đau khổ của John Wick. Anh cũng đã trải qua rất nhiều nỗi thống khổ về tinh thần, và điều đó chắc chắn sẽ không dễ dàng lành lặn trong thời gian ngắn. Chad Stahelski và nhà văn Derek Kolstad là những người chịu trách nhiệm cho sự tồn tại của John Wick và nếu một hoặc cả hai vẫn còn liên quan đến tựa phim này thì đó là một sự “may mắn” khi John khó mà dừng lại để nghỉ ngơi.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/john-wick-chapter-2-cuong-phim.jpg","width":767,"height":431},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}