Đạo diễn ‘A Quiet Place’ không hề muốn viết tiếp phần 2 nhưng bị hãng phim "dụ dỗ"

quảng cáo

Tin tức về A Quiet Place 2 vẫn còn rất ít nhưng đạo diễn kiêm diễn viên John Krasinski đang dần hé lộ những chi tiết cực kì thú vị.

Trước đây, John Krasinski đã tiết lộ mình thích khám phá thế giới hậu tận thế được giới thiệu trong bộ phim đầu tiên hơn là tiếp tục câu chuyện về gia đình Abbott, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Deadline, nhà làm phim đã chia sẻ về ý tưởng này:

emily-blunt a quite place cuong phim

“Ý tưởng này khá đơn giản. Tôi đã và đang viết tiếp phần kịch bản và điều đó thực sự làm tôi phấn khích. Hầu hết phần tiếp theo của các bộ phim đều nói về sự trở lại của người hùng hoặc một nhân vật phản diện và họ xây dựng thế giới xung quanh nhân vật đó. Chúng tôi thì làm ngược lại, thả những nhân vật ngẫu nhiên vào thế giới mà chúng tôi đã tạo ra và mọi người đều được kết nối với nhau”.

emily-blunt a quite place cuong phim

Những ý tưởng của John Krasinski có phần giống với những bộ phim về thây ma của George A. Romero, trong đó mỗi phần tiếp theo có sự trùng lặp ít nhiều với câu chuyện trước. Krasinski tiếp tục giải thích rằng tiềm năng của thế giới  đầy những con quái vật nhạy cảm với âm thanh đã truyền cảm hứng cho anh ấy dấn thân vào thực hiện A Quiet Place 2. Anh tiếp tục chia sẻ:

“Lý do tôi quyết định quay trở lại là vì tôi cảm thấy thế giới này rất phong phú và rất thú vị để khám phá. Tất cả những người khác trên thế giới đều trải qua thảm họa này, vì vậy, tôi tò mò muốn xem những trải nghiệm trông như thế nào từ một góc nhìn khác”.

john_krasinski_a_quiet_place_horror_movies

Nam diễn viên cũng nói về những cảm xúc của anh ấy khi quyết định tiếp tục thực hiện phần 2:

“Nói thật tôi không hề muốn làm phần tiếp theo. Bộ phim không bao giờ được xây dựng để ra mắt phần 2, điều mà tất cả chúng ta đều biết và hãng phim cũng biết. Nhưng tôi là một người thực tế. Tôi biết rằng khi thành công, ai cũng muốn làm tiếp. Tôi yêu cầu mọi người đi tìm một nhà làm phim và một biên kịch mới, và họ nói, ‘Anh đã có ý tưởng chưa?’ Tôi nói, ‘À nó chỉ mới lóe lên thôi’, họ nói, ‘OK, trong khi chúng tôi đi tìm người thì anh hãy nghĩ tiếp đi’. Thế là tôi đã bị dụ viết tiếp kịch bản”.

John-Krasinski-and-Emily-Blunt-in-A-Quiet-Place-cuong-phim

 

Với những lời chia sẻ của nam đạo diễn, chúng ta đều biết rằng dù John Krasinski có thực hiện những điều mới lạ với thế giới của anh đi chăng nữa thì rõ ràng vẫn sẽ có rất nhiều người hâm mộ háo hức muốn xem phần tiếp theo của A Quiet Place khi bộ phim ra rạp vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/1546405630_338_John-Krasinski-u201cu2018A-Quiet-Place-2u2019-su1ebd-ku1ec3-vu1ec1-thu1ebf-giu1edbi-hu1eadu-tu1eadn-thu1ebf-theo-mu1ed9t-gu00f3c-nhu00ecn-khu00e1cu201d.jpg","width":825,"height":464},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}