Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của Hoteljob.vn nhân sự Nghề khách sạn cần biết

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của Hoteljob.vn nhân sự Nghề khách sạn cần biết Bạn là nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn hay sẽ gia nhập cộng đồng nghề trong tương lai? Nếu thế thì bạn không thể bỏ qua việc theo dõi các Fanpage hay trở thành thành viên các Group của GTOP để được chia sẻ, học hỏi kiến thức – kinh nghiệm làm nghề cũng như có cơ hội giao lưu – trao đổi với cộng đồng nhân sự nghề khách sạn trên khắp cả nước. Bạn có biết GTOP có những Fanpage, Group nào? ► Fanpage là gì? Group là gì? Trước khi tìm hiểu về danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP – bạn cần phải biết và hiểu rõ Fanpage là gì? Group là gì? - Fanpage là gì? Fanpage là trang được lập ra từ Facebook của một cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức – nhằm mục đích...

Bạn là nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn hay sẽ gia nhập cộng đồng nghề trong tương lai? Nếu thế thì bạn không thể bỏ qua việc theo dõi các Fanpage hay trở thành thành viên các Group của GTOP để được chia sẻ, học hỏi kiến thức – kinh nghiệm làm nghề cũng như có cơ hội giao lưu – trao đổi với cộng đồng nhân sự nghề khách sạn trên khắp cả nước.

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

Bạn có biết GTOP có những Fanpage, Group nào?

► Fanpage là gì? Group là gì?

Trước khi tìm hiểu về danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP – bạn cần phải biết và hiểu rõ Fanpage là gì? Group là gì?

- Fanpage là gì?

Fanpage là trang được lập ra từ Facebook của một cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức – nhằm mục đích kết nối và tạo ra một cộng đồng có cùng một điểm chung nào đó (về sở thích, mối quan tâm, thói quen,…). Với Fanpage, chỉ có Admin trang mới có quyền đăng bài, chia sẻ thông tin - khi có bài viết mới đăng lên Fanpage thì tất cả những ai like và theo dõi trang đều sẽ nhìn thấy bài viết.

- Group là gì?

Group là một nhóm Facebook, do cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp lập nên – nhằm mục đích là diễn đàn để thành viên tham gia cùng nhau chia sẻ, bàn luận, trao đổi các vấn đề liên quan đến chủ đề chính của Group. Quản trị viên là người có thể thay đổi các thiết lập của nhóm và tất cả các thành viên tham gia Group đều có quyền đăng bài chia sẻ và bình luận.

Group Facebook hiện nay có 3 hình thức cơ bản là:

 • Group công khai (Open): Ai cũng biết trong nhóm này chia sẻ - bàn luận điều gì và làm gì.
 • Group nội bộ (Closed): Chỉ có thành viên trong nhóm mới có thể đăng bài, xem và comment.
 • Group bí mật (Secret): Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy nhóm, thành viên trong nhóm và xem những bài viết trong đó.

► Danh sách Fanpage do GTOP quản lý

#1 Fanpage Nghề khách sạn

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Lượt like: >180.000 lượt
 • Lượt theo dõi: >197.000 lượt

Nghề khách sạn được biết đến là cộng đồng lớn và uy tín nhất trong ngành Khách sạn – Nhà hàng – Resort tại Việt Nam hiện nay. Fanpage Nghề khách sạn được GTOP lập ra với mục đích chia sẻ kiến thức và kết nối cộng đồng nhân sự trong nghề. Nội dung chia sẻ trên Fanpage được đăng tải theo các hashtag: #vieclamkhachsanhanoi, #vieclamkhachsanhoian, #Tailieukhachsan, #Chuyennghekhachsan, #TinhHuongkhachsan… tạo điều kiện thuận lợi để các bạn trong nghề theo dõi và tìm kiếm chủ đề một cách thuận tiện.

Mời bạn like và theo dõi Fanpage Nghề Khách sạn: Tại đây

#2 Fanpage GTOP

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Lượt thích: >103.000 lượt
 • Lượt theo dõi:  >108.000 lượt

Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng – nên nội dung chính được đăng tải trên Fanpage GTOP là thông tin tuyển dụng hot. Bên cạnh đó, Fanpage cũng chia sẻ khá nhiều tin tức, bài viết chuyên ngành bổ ích dành cho cộng đồng nhân sự trong ngành.

Mời bạn like và theo dõi Fanpage GTOP: Tại đây

#3 Fanpage Chefjob – Việc làm bếp, đầu bếp, bếp trưởng

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Lượt like: >23.000 lượt
 • Lượt theo dõi: >31.000 lượt

Nội dung Fanpage việc làm bếp, đầu bếp, bếp trưởng vừa chia sẻ thông tin tuyển dụng việc làm bếp trong các khách sạn, nhà hàng vừa đăng tải các tin tức, bài viết về chủ đề nghề bếp. Để tạo sự thuận tiện cho các bạn trong nghề dễ theo dõi và tìm kiếm chủ đề, Fanpage đăng bài theo danh mục hashtag: #Hoteljob_ViecLamBeptpHCM, #Hoteljob_ViecLamBepDaNang, #Hoteljob_ViecLamBepPhuQuoc, #Tailieubep, #Chuyenbep,  #Hoidapbep, #TinhHuongbep…

Mời bạn like và theo dõi Fanpage Chefjob: Tại đây

#4 Fanpage Việc làm nhà hàng – khách sạn

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Lượt like: >45.000 lượt
 • Lượt theo dõi: >46.000 lượt

Nếu bạn đang tìm việc làm khách sạn – nhà hàng thì không thể bỏ qua Fanpage này. Fanpage Việc làm nhà hàng – khách sạn thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng nhiều vị trí như: việc làm lễ tân, việc làm buồng phòng, việc làm nhân viên phục vụ, việc làm bếp, việc làm Bartender

Mời bạn like và theo dõi Fanpage Việc làm nhà hàng – khách sạn: Tại đây

#5 Fanpage Việc làm sinh viên du lịch

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Lượt like và theo dõi: >7.900 lượt

Hướng đến đối tượng là sinh viên muốn tìm việc làm trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch nên nội dung Fanpage chủ yếu tập trung đăng tải thông tin tuyển dụng các vị trí casual, nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế… Bên cạnh đó, Fanpage cũng thường xuyên chia sẻ các tin tức, bài viết chuyên ngành, video hướng dẫn nghiệp vụ và kinh nghiệm phỏng vấn xin việc cho ứng viên.

Mời bạn like và theo dõi Fanpage Việc làm sinh viên du lịch: Tại đây

#6 Fanpage Bartender Việt Nam

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Lượt like: >9.700 lượt
 • Lượt theo dõi: > 10.300 lượt

Fanpage Bartender Việt Nam là cộng đồng dành cho nhân sự Bartender tại Việt Nam muốn tìm việc và cập nhật kiến thức chuyên ngành. Nội dung bài đăng lên Fanpage được phân loại theo từng hashtag cụ thể để tạo điều kiện cho các bạn trong nghề dễ tìm kiếm thông tin: #VieclamBarHaNoi, #ViecLamBarNhaTrang, #VieclamBarPhuQuoc, #Tailieubartender , #TintucBartender,  #ThongbaoBartenderVietNam, #CongThucPhaCheRuou…

Mời bạn like và theo dõi Fanpage Bartender Việt Nam: Tại đây

► Danh sách Group do GTOP tạo lập

#7 Group Nghề Khách Sạn - Cộng Đồng Nhà Quản Lý

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Số lượng thành viên hiện tại: >50.800 thành viên
 • Hình thức: Nhóm kín

Group Nghề Khách sạn - Cộng đồng Nhà Quản lý là nơi các bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc của bản thân tại các vị trí trong ngành khách sạn – nhà hàng; chia sẻ tài liệu – kiến thức chuyên ngành; nêu ra thắc mắc – vấn đề đang gặp phải để tham khảo ý kiến giải quyết từ cộng đồng; cùng nhau trao đổi, bàn luận về các tình huống thường gặp trong nghề và tìm phương pháp xử lý hiệu quả…

Mời bạn tham gia Group Nghề Khách sạn - Cộng đồng Nhà Quản lý: Tại đây

#8 Group Nghề Khách Sạn - Housekeeping/ Buồng Phòng

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Số lượng thành viên hiện tại: >10.400 thành viên
 • Hình thức: Nhóm công khai

Nếu làm việc tại bộ phận buồng phòng khách sạn thì bạn không thể bỏ qua Group Nghề Khách sạn - Housekeeping/ Buồng phòng bởi đây là diễn đàn mở công khai dành cho tất cả các Housekeeper. Bạn có thể đăng tải những thắc mắc trong công việc, tình huống gặp với khách để được cộng đồng nghề tư vấn cách xử lý hay tham gia chia sẻ kinh nghiệm xử lý một tình huống gặp phải nào đó….

Mời bạn tham gia Group Housekeeping: Tại đây

#9 Group Nghề khách sạn - Sinh viên & người mới vào nghề

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Số lượng thành viên hiện tại: >16.700 thành viên
 • Hình thức: nhóm công khai

Nghề khách sạn - sinh viên & người mới vào nghề là group trao đổi kinh nghiệm dành cho các bạn mới hoặc chuẩn bị vào nghề, tìm kiếm việc làm – nơi thực tập…

Mời bạn tham gia Group Nghề khách sạn - Sinh viên & Người mới vào nghề: Tại đây

#10 Nghề Khách Sạn - Hotel Front Office Group

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Số lượng thành viên hiện tại: >3.600 thành viên
 • Hình thức: Nhóm công khai

Nghề Khách sạn - Hotel Front Office Group là nhóm chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, hỏi đáp, tìm việc làm liên quan đến khối tiền sảnh khách sạn với các vị trí như: lễ tân, đặt phòng, bellman, doorman,…

Mời bạn tham gia nhóm Nghề Khách sạn - Hotel Front Office Group: Tại đây

#11 Nghề Khách sạn - Nghề Đầu Bếp

Danh sách cộng đồng Fanpage, Group của GTOP nhân sự Nghề khách sạn cần biết

 • Số lượng thành viên hiện tại: > 1.900 thành viên
 • Hình thức: Nhóm công khai

Group Nghề khách sạn - Nghề Đầu bếp là nhóm trao đổi thông tin, thảo luận của dân đầu bếp ngành nhà hàng, khách sạn. Group cho phép các thành viên tham gia đăng tải các nội dung về chia sẻ kinh nghiệm – tài liệu – tình huống và các vấn đề cần thảo luận trong công việc của đội ngũ nhân sự nghề bếp.

Mời bạn tham gia Group Nghề khách sạn - Nghề Đầu bếp: Tại đây

#12 Group Nghề khách sạn – Nghề nhân sự NH, KS Việt Nam

danh sách cộng đồng hoteljob

 • Số lượng thành viên hiện tại: >3.200 thành viên
 • Hình thức: Nhóm công khai

Nghề khách sạn – Nghề nhân sự NH, KS Việt Nam là nhóm giao lưu, chuyên chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm – tìm kiếm nhân tài ngành khách sạn. Nếu là ứng viên đang tìm việc bạn cũng có thể tham gia nhóm này để thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất từ các thành viên là nhà tuyển dụng của nhóm.

Mời bạn tham gia Group Nghề khách sạn - Nghề nhân sự NH,KS Việt Nam: Tại đây

#13 Group GTOP – Việc làm Khách sạn, nhà hàng

danh sách cộng đồng hoteljob

 • Số lượng thành viên hiện tại: >18.800 thành viên
 • Hình thức: nhóm công khai

GTOP – Việc làm Khách sạn, nhà hàng là nhóm dành cho các khách sạn – nhà hàng trên khắp Việt Nam đăng tin tuyển dụng nhân sự.

Mời bạn tham gia Group GTOP - việc làm khách sạn, nhà hàng: Tại đây

#14 Group TravelMart – Nơi bán phòng khách sạn và dịch vụ du lịch giá tốt nhất

danh sách cộng đồng hoteljob

 • Số lượng thành viên hiện tại: >2.100 thành viên
 • Hình thức: nhóm công khai

Group TravelMart là tập hợp cộng đồng dành cho các thành viên muốn chia sẻ thông tin bán phòng khách sạn giá tốt – tìm kiếm khách sạn hợp tác – tìm kiếm khách sạn để lưu trú khi đi du lịch, dịch vụ du lịch giá tốt nhất.

Mời bạn tham gia Group TravelMart: Tại đây

#15 Group Nghề khách sạn – Chợ giời​

danh sách cộng đồng hoteljob

 • Số lượng thành viên hiện tại: >2.600 thành viên
 • Hình thức: nhóm công khai

Group Nghề khách sạn - Chợ Giời là nơi chia sẻ, trao đổi – mua bán đồ cũ, đồ thanh lý khách sạn, nhà hàng, vật dụng gia đình của nhân sự trong nghề khách sạn; trong đó có thể có cả các sản phẩm về tour thanh lý, phòng last minute… Group chấp nhận cho các thành viên post bài dưới hình thức cá nhân.

Mời bạn tham gia Group Nghề khách sạn - Chợ Giời: Tại đây

#16 Group Nghề khách sạn - Tâm sự

group nghề khách sạn tâm sự

 • Số lượng thành viên hiện tại: hơn 13.700 thành viên
 • Hình thức: Nhóm công khai

​​Group Nghề khách sạn - Tâm sự là diễn đàn để các thành viên trong cộng đồng nghề thư giãn, chia sẻ - tâm sự về công việc, ngành nghề.

Mời bạn tham gia Group Nghề khách sạn - Tâm sự: Tại đây

Ms. Smile

Có thể bạn muốn xem