Danh sách bộ phim Hàn Quốc tệ nhất và Diễn viên diễn xuất tệ nhất năm 2021 do 22 phóng viên điện ảnh Hàn đánh giá

Danh sách bộ phim Hàn Quốc tệ nhất và Diễn viên diễn xuất tệ nhất năm 2021 do 22 phóng viên điện ảnh Hàn đánh giá Các hạng mục lần lượt nhận được đánh giá "tệ nhất" như sau: + Tác phẩm tệ nhất: 1.Series "Dragon Inn" 1,2 (8 phiếu) 2. "The Labyrinth" (4 phiếu) 3. "Blacklisted" (3 phiếu) 4. "Pipeline", "Young Adult Matters", "Shades of the Heart", "Whispering Corridors 6" (2 phiếu) + Diễn xuất tệ nhất: 1. Chanyeol - "The Box" (8 phiếu) 2. Irene - "Double Patty, 2021" (6 phiếu) 3. Jo Hyun - "Dragon Inn" (3 phiếu) 4. Park Yu Na, Lee Wan, Lee Yeon Hee (2 phiếu) + Diễn viên có thái độ cư xử tệ nhất: 1. Jo Hyun (11 phiếu) 2. Seo Ye Ji (5 phiếu) 3. Park Yong Woo, Cha Seung Won, Jo In Sung (2 phiếu) Ở hạng mục "Cách cư xử tệ nhất" của làng điện ảnh năm nay, chính là Johyun, người gây ồn ào với các tranh cãi liên quan đến việc dương tính...
quảng cáo

Các hạng mục lần lượt nhận được đánh giá "tệ nhất" như sau:

+ Tác phẩm tệ nhất:

1.Series "Dragon Inn" 1,2 (8 phiếu)

2. "The Labyrinth" (4 phiếu)

3. "Blacklisted" (3 phiếu)

4. "Pipeline", "Young Adult Matters", "Shades of the Heart", "Whispering Corridors 6" (2 phiếu)

+ Diễn xuất tệ nhất:

1. Chanyeol - "The Box" (8 phiếu)

2. Irene - "Double Patty, 2021" (6 phiếu)

3. Jo Hyun - "Dragon Inn" (3 phiếu)

4. Park Yu Na, Lee Wan, Lee Yeon Hee (2 phiếu)

Danh sách bộ phim Hàn Quốc tệ nhất và Diễn viên diễn xuất tệ nhất năm 2021 do 22 phóng viên điện ảnh Hàn đánh giá

+ Diễn viên có thái độ cư xử tệ nhất:

1. Jo Hyun (11 phiếu)

2. Seo Ye Ji (5 phiếu)

3. Park Yong Woo, Cha Seung Won, Jo In Sung (2 phiếu)

Ở hạng mục "Cách cư xử tệ nhất" của làng điện ảnh năm nay, chính là Johyun, người gây ồn ào với các tranh cãi liên quan đến việc dương tính COVID-19 và việc nhóm tan rã. Trong số 22 người đã có 11 người bỏ phiếu bầu. Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho bộ phim "Dragon Inn Part 1 : The City of Sadness", dù một nhân viên công ty có mặt cùng Johyun đã được xác nhận dương tính nhưng Johyun lại không thông báo cho các phóng viên có mặt, che giấu chuyện này và gây nên sự phẫn nộ. Sau đó, các phóng viên và các nhân viên có mặt đã được cách ly. Nhưng thay vì xin lỗi, phía Johyun lại đổ lỗi cho công ty quan hệ công chúng.

Không chỉ thế, vào thời điểm phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm tiếp theo "Hypnosis", cô ấy đã ám chỉ về việc tan rã của Berry Good, thế nhưng phía công ty lại phủ nhận. Vì vậy một trận chiến sự thật đã nổ ra. Trong 2 tiếng đồng hồ, Johyun thay đổi phát ngôn: "Mối quan hệ của tôi với Berry Good như chị em ruột. Chúng tôi sẽ hoạt động tích cực". Sự thay đổi này khiến các phóng viên khó chịu. Cuối cùng, Berry Good tuyên bố tan rã hai tháng sau cuộc phỏng vấn.

Vị trí thứ 2 là Seo Ye Ji. Trước thời điểm ra mắt bộ phim "Recalled", Seo Ye Ji vướng vào những câu chuyện yêu đương, chia tay, "gas-lighting" với Kim Jung Hyun. Dù vậy nhưng cô ấy không đưa ra lời giải thích xác đáng và không tham gia quảng bá phim, gây gián đoạn.

Park Yong Woo đến muộn phỏng vấn. Cha Seung Won và Jo In Seong không thể hiện sự chân thành, là những diễn viên nhận được 2 phiếu bầu cho hạng mục "Cách cư xử tệ nhất".

Nguồn: VKR News