Danh hài Park Soo Hong bị anh trai ruột chiếm đoạt 209 tỷ đồng với thủ đoạn không ngờ mang tên "người thân"

Danh hài Park Soo Hong bị anh trai ruột chiếm đoạt 209 tỷ đồng với thủ đoạn không ngờ mang tên "người thân" Vào ngày 30/6, diễn viên hài đình đám xứ Hàn Park Soo Hong đã khiến cả làng giải trí dậy sóng khi chia sẻ về việc bị chính anh trai ruột lừa đảo chiếm đoạt số tiền 9,4 triệu USD (hơn 209 tỷ đồng) trên chương trình True Story Expedition. Đây là số tiền anh tích góp suốt 30 năm lăn lộn trong làng giải trí. Câu chuyện này ngay lập tức đã trở thành điểm nóng trong showbiz châu Á. Vụ việc cụ thể ra sao?Park So Hong chính là nam diễn viên hài bị anh trai chiếm đoạt số tiền tích góp cả đờiTheo đó, anh trai của Park Soo Hong thành lập công ty riêng, làm những hợp đồng đầu tư giả để biển thủ tiền trong suốt nhiều năm. Người anh này đã lên kế hoạch đầu tư ảo để nam diễn viên hài họ Park...
quảng cáo

Vào ngày 30/6, diễn viên hài đình đám xứ Hàn Park Soo Hong đã khiến cả làng giải trí dậy sóng khi chia sẻ về việc bị chính anh trai ruột lừa đảo chiếm đoạt số tiền 9,4 triệu USD (hơn 209 tỷ đồng) trên chương trình True Story Expedition. Đây là số tiền anh tích góp suốt 30 năm lăn lộn trong làng giải trí. Câu chuyện này ngay lập tức đã trở thành điểm nóng trong showbiz châu Á. Vụ việc cụ thể ra sao?

Nam danh hài nổi tiếng bị anh trai ruột chiếm đoạt 209 tỷ đồng với thủ đoạn không ngờ mang tên người thân - Ảnh 2.

Park So Hong chính là nam diễn viên hài bị anh trai chiếm đoạt số tiền tích góp cả đời

Theo đó, anh trai của Park Soo Hong thành lập công ty riêng, làm những hợp đồng đầu tư giả để biển thủ tiền trong suốt nhiều năm. Người anh này đã lên kế hoạch đầu tư ảo để nam diễn viên hài họ Park chi tiền hợp tác. Thế nhưng khoản lợi nhuận lại được chia bất hợp lý khi Park Soo Hong chỉ nhận 3 phần, còn anh trai lại nhận được 7 phần.

Ngoài ra, anh trai Park Soo Hong còn sử dụng thẻ tín dụng của nam diễn viên hài để chi trả cho những khoản mua sắm, chi phí mát-xa hay quần áo đắt tiền. Mọi tài khoản ngân hàng và 8 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Park Soo Hong đều được để tên người thụ hưởng là anh trai, chị dâu và cháu của anh. Nếu nam diễn viên xảy ra bất trắc, người thụ hưởng sẽ nhận được số tiền lên đến 700.000 USD (16,3 tỷ đồng).

Khủng khiếp hơn nữa, vì sợ mọi chuyện bị vỡ lỡ nên anh trai và chị dâu đã dùng nhiều lý lẽ để thuyết phục nam danh hài không kết hôn, cắt đứt nhiều mối quan hệ bạn bè của anh vì tư lợi. Park Soo Hong và bạn gái cũ từng yêu nhau say đắm nhưng anh trai liên tục thuyết phục anh không nên kết hôn, nếu không sẽ không được may mắn.

Nam danh hài nổi tiếng bị anh trai ruột chiếm đoạt 209 tỷ đồng với thủ đoạn không ngờ mang tên người thân - Ảnh 3.

Chân dung mẹ, cùng anh ruột và chị dâu của Park Soo Hong

Nam danh hài nổi tiếng bị anh trai ruột chiếm đoạt 209 tỷ đồng với thủ đoạn không ngờ mang tên người thân - Ảnh 4.

Park Soo Hong không hề hay biết có nhiều bảo hiểm nhân thọ giá trị lớn được đăng ký dưới tên anh

Cuối cùng, khi sự việc vỡ lở, anh trai Park Soo Hong đã bỏ trốn với toàn bộ tài sản của em trai. Vụ tranh chấp tài sản với người nhà khiến nam diễn viên hài khủng hoảng tâm lý, mất ngủ trong suốt thời gian dài. Sau khi biết chuyện, rất nhiều khán giả và netizen Hàn đã không khỏi xót xa, gửi lời động viên, ủng hộ Park Soo Hong. 

Park Soo Hong sinh năm 1970, được biết đến với vai trò là một diễn viên hài và người dẫn chương trình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh từng giành nhiều giải thưởng tại MBC Drama Awards 2002, SBS Entertainment Awards 2016. Ngày 28/7/2021, Park Soo Hong thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành.

Nam danh hài nổi tiếng bị anh trai ruột chiếm đoạt 209 tỷ đồng với thủ đoạn không ngờ mang tên người thân - Ảnh 5.

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/nam-danh-hai-noi-tieng-bi-anh-trai-ruot-chiem-doat-209-ty-dong-voi-thu-doan-khong-ngo-mang-ten-nguoi-than-20220702031411609.chn