Dành cho hội người ế. Bí Kiếp để tết này không còn cô đơn: "Cóp" ngay chiêu tán gái cực đỉnh của Huỳnh Anh trong Chạy Trốn Thanh Xuân

quảng cáo

Tuy là người đến sau, nhưng anh chàng Phi (nhân vật của Huỳnh Anh) trong Chạy Trốn Thanh Xuân lại khiến khán giả gật gù với đủ chiêu trò chinh phục trái tim crush. Không biết đây có phải là pha chốt hạ “ngọt ngào” của Phi hay không đây?

Trong diễn biến cuối tập 15 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi (Huỳnh Anh) đã có một phát súng trúng tận hai đích. Đó là việc cậu quyết định rủ An (Lưu Đê Ly) đi ăn với mình. Đó là bữa tiệc sinh nhật mà anh Nam (Mạnh Trường) và chị Châu (người yêu, đồng thời là vợ sắp cưới của Nam) tổ chức. An khi tới khá hào hứng, nhưng thái độ ấy nhanh chóng bị dập tắt khi thấy Nam.

Nam khi ngồi bên cạnh người yêu cũng không quên ra ám hiệu cho người thương cũ bằng một cái quẹt mũi. An thất thần nhớ về quá khứ với những điều Nam từng dặn riêng, ví dụ như quẹt mũi là dặn cô phải luôn biết vui vẻ. Vì thế, cô trở nên lúng túng hơn.

Khi Châu hỏi về mối quan hệ giữa An và Phi, anh vội chặn họng không để An giải thích. Thậm chí còn nói phải tranh thủ lấy xe đưa An đi chơi không sau này vào việc thì bận bịu, bó buộc lắm. Anh nói ngọt xớt cứ như là họ cũng đang là một đôi tình nhân trẻ, tranh thủ những phút hiếm hoi bên nhau không bằng.