Đánh bại Blackpink và Hwasa, SSAK3 của Yoo Jea Suk - Lee Hyori

Đánh bại Blackpink và Hwasa, SSAK3 của Yoo Jea Suk - Lee Hyori Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, nhóm nhạc dự án SSAK3 gồm ba thành viên nổi tiếng Yoo Jae Suk , Lee Hyori, Bi Rain, đã và đang càn quét bảng xếp hạng âm nhạc. Được biết, nhóm đã phát hành bài hát chủ đề Beach again vào 6h chiều (KST) vào thứ Bảy vừa qua. Ngay sau đó, nó đã tăng vọt lên đầu các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau như Melon, Flo, Bugs và Genie Music và một số xếp hạng khác vào Chủ nhật. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=OWo0iOkI_Zk[/embed] Vượt qua sản phẩm mới Blackpink và Hwasa. Thông qua chương trình tạp kỹ How Do You Play? đài MBC, bộ ba đã kết hợp để cho ra mắt một nhóm nhạc dự án mới. Họ mang phong cách retro nhắm vào mùa hè để tiếp thêm sinh lực cho ngành công nghiệp âm nhạc bị trì trệ bởi Covid-19. Theo một số báo cáo, ca khúc Beach again không...
quảng cáo

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, nhóm nhạc dự án SSAK3 gồm ba thành viên nổi tiếng Yoo Jae Suk , Lee Hyori, Bi Rain, đã và đang càn quét bảng xếp hạng âm nhạc. Được biết, nhóm đã phát hành bài hát chủ đề Beach again vào 6h chiều (KST) vào thứ Bảy vừa qua. Ngay sau đó, nó đã tăng vọt lên đầu các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau như Melon, Flo, BugsGenie Music và một số xếp hạng khác vào Chủ nhật.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=OWo0iOkI_Zk[/embed]

Vượt qua sản phẩm mới Blackpink và Hwasa.

Thông qua chương trình tạp kỹ How Do You Play? đài MBC, bộ ba đã kết hợp để cho ra mắt một nhóm nhạc dự án mới. Họ mang phong cách retro nhắm vào mùa hè để tiếp thêm sinh lực cho ngành công nghiệp âm nhạc bị trì trệ bởi Covid-19.

Theo một số báo cáo, ca khúc Beach again không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong cả nước ngay khi phát hành mà còn đứng vững ở vị trí đầu tiên cho đến ngày 22. Đây là một bài hát nhảy nhạc hiện đại của những năm 1990, kết hợp với giai điệu mới mẻ, hòa thêm một chút hiện đại. Được biết, chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon đã sáng tác, trong khi cô viết lời nhạc và Zico viết rap.

Các bài hát được sử dụng trong chương trình phát sóng không chỉ tái tạo từ các phong cách nhảy nổi tiếng trong quá khứ, mà còn thành công trong việc thu hút những người trung niên và thanh thiếu niên, tuổi đôi mươi thông qua bàn tay của các nhà soạn nhạc, nhà sản xuất trẻ mới nổi như Park Moon Chi và rapper Code Kunst.

Hiện tại chương trình âm nhạc của ca sĩ thần tượng Kpop và ca sĩ nhạc trot thống trị phát sóng. Nhưng khi nhóm dự án được các chương trình giải trí nổi tiếng hỗ trợ, đã gây được sự chú ý.

Bài hát đầu tiên của Ssak 3, một bản cover của Deux - In Summer được phát hành ngày 11 tháng 7 và cũng lọt vào top 10 của các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau. Lee Hyun Do của Deux đã bình luận cùng ngày rằng tất cả số tiền thu được từ In Summer của Ssak 3 sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện People in Need.

Bộ ba sẽ xuất hiện lần đầu thông qua chương trình âm nhạc Show! Music Core đài MBC vào thứ Bảy tới. Ngoài ra, video âm nhạc đầy đủ do Lumpens chỉ đạo - người đứng sau nhiều video âm nhạc của BTS. Theo đó, bài hát Turn on that Summer của nhóm cũng được phát hành cùng ngày.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Korea Ilbo qua Naver:

1. [+4,52, -52] Mặc dù vậy, chúng ta có thể dừng ngay kiểu nhạc trot không? Dạo này tôi chỉ nghe thấy thể loại nhạc này~~~~~

2. [+2,832, -192] Tôi đã thất vọng vì tất cả những gì chúng tôi xem trên TV hiện nay là các chương trình trot nên tôi thấy SSAK3 là một thay đổi mới mẻ

3. [+1,966, -55] Dù sao họ cũng chỉ quảng bá trong mùa hè, cảm giác hơi phóng đại khi nói rằng họ đang tạo ra bất kỳ tác động tiêu cực nào đến ngành công nghiệp âm nhạc

4. [+1,146, -62] Tôi đã nghe nhạc SSAK3 trong mấy ngày nay, vì tôi phát ốm vì tất cả mấy thứ kia. Tôi lập tức đổi kênh mỗi khi thấy nhạc trot vang lên  

5. [+712, -81] Đây là một nhóm được tạo ra để giải trí, sẽ hơi quá khi nói họ thay đổi ngành công nghiệp, không phải sao? 

6. [+620, -5] Nhưng Lee Hyori và Rain là ca sĩ có phong cách riêngㅋㅋㅋ

7. [+335, -14] Chắc chắn, nhóm có Yoo Jae Suk, nhưng Leee Hyori và Rain cũng vậy. Tôi thà thấy hai người đó còn hơn những ca sĩ nhạc trot nugu (không ai biết tới) trong tất cả các chương trình biểu diễn. Tôi quá mệt mỏi với mấy người đó rồi 

8. [+326, -13] Ý tôi là, chẳng có lý do gì khiến họ không thể càn quét các bảng xếp hạng khi bạn có Lee Hyori, Rain và Yoo Jae Suk trong một nhóm?

9. [+272, -8] Ngày nay, khi bạn bật TV, tất cả những gì bạn thấy là các chương trình truyền hình về sự nổi tiếng của 'Mister Trot'... Tôi quá mệt mỏi vì điều đó, tôi chỉ thay đổi kênh. Ai quan tâm nếu nhóm này sẽ chỉ có mặt tạm thời? Mọi người ghen tị vì họ không có những bài hát hay hơn để cạnh tranh trên các bảng xếp hạng.

10. [+224, -5] Vì vậy, nhạc trot hoàn toàn chiếm lĩnh các kênh truyền hình là ổn nhưng bây giờ SSAK3 đang càn quét các bảng xếp hạng, đó là một vấn đề ...?! Tôi phát ốm vì nhạc trot, tôi thà bỏ nghỉ xem còn hơn.