Đăng ký MIỄN PHÍ khóa học kỹ năng xin việc tiếng Nhật của Willtec Nihongo

Đăng ký MIỄN PHÍ khóa học kỹ năng xin việc tiếng Nhật của Willtec Nihongo Khóa học chú trọng vào xây dựng định hướng tìm việc và đào tạo những kỹ năng không thể thiếu như lập CV, business manner, phỏng vấn... bằng tiếng Nhật! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC 1. Thời lượng: 5 buổi (18:00 - 19:30, thứ 3 & thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/01/2021) 2. Đối tượng: Những bạn đang học tiếng Nhật có mong muốn tìm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản (tại Nhật và Việt Nam) 3. Hình thức học: Online qua Zoom Meeting 4. Cách thức tham dự: Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://forms.gle/YhKjVZdsqsjpNcQH8 ‼️! Ghi danh ngay vì mỗi lớp chỉ tuyển tối đa 15 học viên !!! 5. Giới thiệu về Willtec Nihongo: Từ năm 2016, Willtec Nihongo đã đào tạo hơn 500 kỹ sư sử dụng thành thạo tiếng Nhật và kết nối việc làm thành công...
quảng cáo

Khóa học chú trọng vào xây dựng định hướng tìm việc và đào tạo những kỹ năng không thể thiếu như lập CV, business manner, phỏng vấn... bằng tiếng Nhật!

Đăng ký MIỄN PHÍ khóa học kỹ năng xin việc tiếng Nhật của Willtec Nihongo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời lượng: 5 buổi (18:00 - 19:30, thứ 3 & thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/01/2021)

2. Đối tượng: Những bạn đang học tiếng Nhật có mong muốn tìm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản (tại Nhật và Việt Nam)

3. Hình thức học: Online qua Zoom Meeting

4. Cách thức tham dự:

Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://forms.gle/YhKjVZdsqsjpNcQH8

‼️! Ghi danh ngay vì mỗi lớp chỉ tuyển tối đa 15 học viên !!!

5. Giới thiệu về Willtec Nihongo:

Từ năm 2016, Willtec Nihongo đã đào tạo hơn 500 kỹ sư sử dụng thành thạo tiếng Nhật và kết nối việc làm thành công cho họ tại các tập đoàn lớn trên khắp Nhật Bản.

Điểm khác biệt lớn nhất của Willtec chính là toàn bộ chương trình đào tạo và thực hành tiếng Nhật được thiết kế riêng cho đối tượng học viên có mong muốn sử dụng tiếng Nhật để làm việc tại Nhật Bản hoặc làm cho công ty Nhật Bản tại VN

** Phương châm đào tạo của Willtec Nihongo:

+ Học cùng giáo viên người Nhật từ buổi đầu tiên

+ Học đến đâu thực hành đến đó → Tự tin giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ đang học

+ Số lượng học viên luôn luôn dưới 15 bạn/lớp

+ Hoàn học phí sau khi trúng tuyển Job/Dự án do Willworks/Willtec giới thiệu

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.3633.1533

Địa chỉ: tầng 8 toà nhà CDC 25 Lê Đại Hành (cạnh Vincom Bà Triệu)