Đẳng cấp kết hợp sức mạnh đồng đội của Minh Lan Truyện, già trẻ lớn bé hợp lực tiêu diệt “hồ ly tinh”

Đẳng cấp kết hợp sức mạnh đồng đội của Minh Lan Truyện, già trẻ lớn bé hợp lực tiêu diệt “hồ ly tinh” Ác nữ “đê tiện” nhất của Minh Lan Truyện và con của mình vừa có màn “trả nghiệp” khiến người xem không khỏi hả dạ. Không gói gọn bằng những chi tiết yêu đương thường tình, Minh Lan Truyện (tựa khác: Thật ư? Thật ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) ghi điểm trong lòng khán giả bằng những rắc rối trong khuôn khổ một gia đình quý tộc thời phong kiến, mà cụ thể ở đây là nhà họ Thịnh. Ở những tập đầu, khán giả đã chứng kiến một bà dì ghẻ có phẩm chất “ác đê tiện” còn hơn cả Nhĩ Tình ở Diên Hi Công Lược, người đó không ai khác chính là Lâm Cầm Sương (Cao Lỗ). Sau khi hại mẹ Minh Lan khó sinh mà chết, Lâm Cầm Sương vẫn sống khá nhàn nhã tại phủ nhà họ Thịnh. Chẳng thể ngờ mới đây, khán giả được một phen “hả...
quảng cáo

Ác nữ “đê tiện” nhất của Minh Lan Truyện và con của mình vừa có màn “trả nghiệp” khiến người xem không khỏi hả dạ.

Không gói gọn bằng những chi tiết yêu đương thường tình, Minh Lan Truyện (tựa khác: Thật ư? Thật ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) ghi điểm trong lòng khán giả bằng những rắc rối trong khuôn khổ một gia đình quý tộc thời phong kiến, mà cụ thể ở đây là nhà họ Thịnh. Ở những tập đầu, khán giả đã chứng kiến một bà dì ghẻ có phẩm chất “ác đê tiện” còn hơn cả Nhĩ Tình ở Diên Hi Công Lược, người đó không ai khác chính là Lâm Cầm Sương (Cao Lỗ). Sau khi hại mẹ Minh Lan khó sinh mà chết, Lâm Cầm Sương vẫn sống khá nhàn nhã tại phủ nhà họ Thịnh. Chẳng thể ngờ mới đây, khán giả được một phen “hả hê” khi Lâm Cầm Sương bị trừng trị thích đáng.

Chuyện là Thịnh lão gia (Lưu Quân) vừa bãi triều trong cung đang đi về thì bị hoàng thượng bắt lại chẳng rõ lí do. Cả phủ của Thịnh lão gia cứ thế mà nháo nhào lên vì lo cho an nguy của Thịnh Hoành. Riêng phần của Lâm Cầm Sương, vì nhà mẹ đẻ tình lâm vào tình trạng như vậy nên để “ngừa” trước, Lâm thị cùng nô tì thân cận của mình ngay lập tức đem giấy tờ đất đi bán nhanh gọn. Để lỡ có xảy ra biến bố của Thịnh Hoành, Lâm Cầm Sương có thể tẩu thoát nhanh gọn lẹ.

Ngay sau đó, cả phủ nhà họ Thịnh được một phen náo loạn vì vợ lớn Vương đại nương cho rằng Lâm Cầm Sương đi thông dâm, gây ô uế cho danh tiếng của Thịnh lão gia. Vậy nên để giữ gìn thanh danh của gia đình, Vương đại nương quyết định bán sống Lâm Cầm Sương cho người khác, không còn là thiếp thất trong phủ nữa. Ở phía Lão Thái Thái (Tào Thuý Phân) cũng hợp lực giả… xỉu cho Lâm đại nương toàn quyền quyết định, đồng thời bà cũng kêu Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) thay mặt bà đi thông báo thông tin này.

Với bản chất ồn ào, rõ ràng mẹ con Lâm Cầm Sương không thể nào đứng yên chịu trận. Con trai của Lâm Cầm Sương, đồng thời cũng là tam công tử của Thịnh Hoành là Thịnh Trường Phong đã xông hẳn vào hậu viện của nữ nhân. Ở thời phong kiến, việc nam nhân tuỳ tiện xông vào nơi ở của nữ giới được cho là hành vi vô phép vô tắc. Trong lúc nguy cấp, Lâm Cầm Sương bảo con trai cho người đến hẳn quan phủ để đánh trống kêu oan.

Biết Vương đại nương tính tình nông cạn, không thể nào trị được “hồ ly tinh” Lâm Cầm Sương. Vậy nên Lão Thái Thái đã để cho Minh Lan đến chỗ Vương đại nương lần thứ hai để ra phán quyết cuối cùng. Chuyện Lâm Cầm Sương lén lút đi gặp lén đàn ông bên ngoài là có thật, nên vẫn phải phạt. Vương đại nương nghe phải phạt đã vui như “nông dân được mùa”. Ngay lập tức tuyên phạt Lâm Cầm Sương hai mươi roi, đáng thương hơn, người thực hiện hình phạt chính là con trai của “hồ ly tinh” Thịnh Trường Phong. Dù rất thương xót mẹ nhưng bởi vì phạm lỗi xông vào chỗ nữ nhân trong phủ ở, Thịnh Trường Phong vẫn phải lãnh hành phạt thích đáng.

Một Lâm Cầm Sương thôi, nhưng phải cần huy động toàn bộ lực lượng của nhà họ Thịnh, từ Lão Thái Thái, Vương đại nương, cho đến người ngoài như Cố Đình Diệp thì mới “trị” được ác nữ ghê gớm nhất trong Minh Lan Truyện.

Bộ phim Minh Lan Truyện hiện đang lên sóng đài Hồ Nam khung giờ vàng 20h00 từ chủ nhật đến thứ 5 mỗi ngày hai tập, thứ 6 và thứ 7 mỗi ngày một tập, phiên bản chiếu mạng phát hành lúc 22h trên Iqiyi, Tencent và Youku.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14