Dance Party 2.0 - Xứ sở kỳ diệu Disneyland

Dance Party 2.0 - Xứ sở kỳ diệu Disneyland Dance Party 2.0 - Xứ sở kỳ diệu Disneyland Chương trình sẽ mang đến bạn một KHÔNG GIAN AN TOÀN, ĐỘC ĐÁO để: + Kết nối với chính mình + Giải tỏa những căng thẳng + Thể nghiệm những cảm xúc + Dành thời gian chất lượng với bản thân, hoặc với con cái, vợ/chồng, bạn bè. Sự đồng hành của các điều phối viên và những bài nhạc phim Disney bất hủ sẽ giúp bạn: + Khơi gợi cảm hứng và mời gọi đứa trẻ sáng tạo bên trong bước ra và chơi đùa + Phiêu theo những cảm xúc đa dạng qua từng câu chuyện + Từng bước được dẫn dắt để thả lỏng, kết nối và tìm hiểu những trải nghiệm của mình + Từ đó tự tin hơn khi thể hiện bản thân và kết nối với những người xung quanh. 1. HÀNH TRÌNH ĐẾN DISNEYLAND...
quảng cáo

Chương trình sẽ mang đến bạn một KHÔNG GIAN AN TOÀN, ĐỘC ĐÁO để:

+ Kết nối với chính mình

+ Giải tỏa những căng thẳng

+ Thể nghiệm những cảm xúc

+ Dành thời gian chất lượng với bản thân, hoặc với con cái, vợ/chồng, bạn bè.

Sự đồng hành của các điều phối viên và những bài nhạc phim Disney bất hủ sẽ giúp bạn:

+ Khơi gợi cảm hứng và mời gọi đứa trẻ sáng tạo bên trong bước ra và chơi đùa

+ Phiêu theo những cảm xúc đa dạng qua từng câu chuyện

+ Từng bước được dẫn dắt để thả lỏng, kết nối và tìm hiểu những trải nghiệm của mình

+ Từ đó tự tin hơn khi thể hiện bản thân và kết nối với những người xung quanh.

Dance Party 2.0 - Xứ sở kỳ diệu Disneyland

1. HÀNH TRÌNH ĐẾN DISNEYLAND SẼ GỒM NHỮNG GÌ?

Buổi 1: SOUL & INSIDE OUT - Tìm mình trong thế giới Disney: Những mảnh ghép nhiệm màu

Buổi 2: POCAHONTAS, TANGLED & BRAVE - Sẵn sàng theo đuổi tự do cùng Pocahontas, Rapunzel và Merida

Buổi 3: THE LION KING - Những chuyến phiêu lưu bắt đầu với Simba

Buổi 4: MOANA - Xuyên qua bóng tối, chạm vào trái tim

Buổi 5: COCO - Sự sống và cái chết - Vũ điệu của tiềm năng vô hạn

2. CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO:

+ Bất cứ ai quan tâm, mong muốn được trải nghiệm không gian tự do để giải phóng năng lượng và cảm xúc thông qua nhảy múa và chuyển động cơ thể

+ Yêu thích nhảy múa, tìm cơ hội để nhảy múa với một cộng đồng cùng sở thích, hoặc cùng với người thân của mình

+ Người ở bất kỳ lứa tuổi nào, trẻ em, người lớn, người trẻ, người trung niên... bất kỳ hoàn cảnh nào đều có thể tham gia, tuy nhiên người tham gia sẽ luôn được khuyến khích để lắng nghe cơ thể, làm theo mức độ và khả năng phù hợp với cơ thể của chính mình.

(Lưu ý: không cần bất cứ kinh nghiệm nào về nhảy, múa để có thể tham gia chương trình)

3. ĐIỀU PHỐI & KHÁCH MỜI:

+ Bùi Mai Phương: Điều phối viên vòng tròn thấu cảm và thực hành lối sống tỉnh thức qua các phương pháp nghệ thuật biểu đạt sáng tạo, 3+ năm kinh nghiệm thực hành thiền và các phương pháp chữa lành thân-tâm-trí. Certified Usui/Holy Fire Reiki Practitioner level 1&2, đồng sáng lập Sống Thiền

+ Trần Mai Ly: Điều phối và kiến tạo không gian trải nghiệm kết nối thông qua thực hành lắng nghe sâu và nghệ thuật biểu đạt sáng tạo. Cùng với kinh nghiệm xây dựng và điều phối môi trường an toàn trong lĩnh vực Giáo dục, doanh nghiệp và dự án xã hội, Ly nhận ra rằng tầm quan trọng những không gian "an toàn, đồng kiến tạo" giúp cá nhân đi sâu và khám phá chính mình.

+ Nguyễn Điệp: Giáo viên Yoga - Thiền, cũng là một điều phối viên của Sống Thiền. Trên hành trình quay về bên trong, chữa lành và kết nối với bản thể thiêng liêng. Điệp nhận nhấy âm nhạc và chuyển động là công cụ vô cùng tuyệt vời có thể chạm tới nơi sâu thẳm trái tim, chạm tới linh hồn mỗi người.

+ Lê Võ Thùy Dương: Điều phối viên mảng phát triển cá nhân, phát triển cộng đồng, có ứng dụng các thực hành sáng tạo như viết, vẽ, múa/ chuyển động... Chị tin rằng thông qua việc thực hành nghệ thuật mỗi người có thể kết nối, biểu đạt bản thân, thấu hiểu người khác một cách chân thực và sáng tạo.

+ Dương Huyền Thanh: Điều phối viên mảng phát triển cá nhân thông qua chất liệu múa/ chuyển động để thấu hiểu, phát triển, và kết nối. Thanh đang xây dựng, chăm sóc farmstay Bản Yên ở ngoại ô Đà Lạt và điều phối các workshop về Chuyển động Biểu đạt tại đây với mong muốn kiến tạo không gian trở về kết nối với chính mình, mọi người, và thiên nhiên.

+ Kiến tạo không gian Dance Party: Nguyễn Thu Thủy, Đồng sáng lập Sống Thiền. Thủy tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học (ĐH Essex, Anh Quốc), đã có 6 năm kinh nghiệm thực hành thiền, 4 năm kinh nghiệm thực hành và ứng dụng múa, chuyển động và nghệ thuật sáng tạo, tỉnh thức trong chăm sóc sức khỏe tinh thần.

4. THÔNG TIN CHUNG: 

+ Thời gian: 17h00 - 18h00 Thứ 7 hàng tuần, từ 23/10 - 20/11/2021 (5 buổi) 

+ Địa điểm: Online qua Zoom

+ Vé tham dự:

Vé thường: 400.000 VND

Vé ưu đãi trước ngày 22/10: 250.000 VND

Vé VIP: 600.000 VND (được tặng 1 buổi Lắng lòng nghe - Circle of 2 với Sống Thiền trị giá 450k). Chi tiết về Lắng lòng nghe xem tại https://sites.google.com/view/songthien/lang-long-nghe

+ Thông tin tài khoản ngân hàng:

Số tài khoản: 663576186

Tên tài khoản: NGUYEN THU THUY

Ngân hàng: VP Bank

+ LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/DanceParty02

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/songthiensongtudo/

Email: [email protected]