Dàn sao lộng lẫy đến ra mắt sitcom “Cô Gái Bông Đào”

Dàn sao lộng lẫy đến ra mắt sitcom “Cô Gái Bông Đào” Ngày 5/8 vừa qua, Nguyễn Huỳnh Như đã ra mắt sitcom tên Cô Gái Bông Đào, thu hút đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự như đạo diễn Trà Ngọc, diễn viên Kim Phương, nghệ sĩ Cindy Thái Tài, Á hậu Lương Mỹ Kỳ, Á hậu Tường Vi, “bà bầu lô tô” Lộ Lộ,...Theo những gì Châu Chấu tìm hiểu được, Cô Gái Bông Đào là sitcom do Huỳnh Như giữ vai chính. Phim xoay quanh cô gái miền Tây tốt bụng. Mỗi khi xóm làng gặp khó khăn, cô luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Dù đây là một đức tính tốt thế nhưng cũng vì tính nhiệt tình, quá xông xáo mà cô gái này rơi vào tình huống éo le.Để ra mắt một sitcom chỉn chu trước công chúng, Huỳnh Như đã đầu tư hơn 3 tỷ đồng. Dự án có sự góp mặt...
quảng cáo

Ngày 5/8 vừa qua, Nguyễn Huỳnh Như đã ra mắt sitcom tên Cô Gái Bông Đào, thu hút đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự như đạo diễn Trà Ngọc, diễn viên Kim Phương, nghệ sĩ Cindy Thái Tài, Á hậu Lương Mỹ Kỳ, Á hậu Tường Vi, “bà bầu lô tô” Lộ Lộ,...

Theo những gì Châu Chấu tìm hiểu được, Cô Gái Bông Đào là sitcom do Huỳnh Như giữ vai chính. Phim xoay quanh cô gái miền Tây tốt bụng. Mỗi khi xóm làng gặp khó khăn, cô luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Dù đây là một đức tính tốt thế nhưng cũng vì tính nhiệt tình, quá xông xáo mà cô gái này rơi vào tình huống éo le.

Để ra mắt một sitcom chỉn chu trước công chúng, Huỳnh Như đã đầu tư hơn 3 tỷ đồng. Dự án có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như Giám đốc sản xuất Võ Tấn Phát, Đạo diễn Bảo Chu, Đạo diễn Trà Ngọc, Giám đốc âm nhạc Tống Hạo Nhiên,...

Riêng phần trang phục, Huỳnh Như đã bỏ ra gần 100 triệu đồng để đặt Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Đây là 2 bộ đồ dành riêng cho dự án này.

Trong tối cùng ngày, sitcom đã chính thức công chiếu. Phần nhạc phim đã được phát hành trên nền tảng nhạc số, hệ thống nhạc chờ, nhạc chuông, MV trên YouTube. Nhạc phim còn được thêm vào list hệ thống background music cho một số thương hiệu đối tác.

Với sự đầu tư kỹ càng, chuyên nghiệp này, Châu Chấu cho rằng dự án của Nguyễn Huỳnh Như hoàn toàn đủ sức để “làm mưa làm gió” mạng xã hội trong nửa cuối năm nay. Mình còn nghe ngóng được thông tin Huỳnh Như sẽ tiếp tục phát triển dự án thành điện ảnh nếu có được hiệu ứng tốt, nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Huỳnh Như ngoài vốn đã nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội với nhiều video triệu view. Đáng nói, cô còn có các hoạt động ý nghĩa, nhân văn vì cộng đồng. Chính nhân vật trong phim cũng được “lấy cảm hứng” từ chính con người ngoài đời của Huỳnh Như.

Châu Chấu hy vọng rằng với sự đầu tư này, sản phẩm của Huỳnh Như sẽ được đón nhận và yêu thích trong thời gian tới. Các bạn cùng đón xem với mình nhé!

* Bài viết của Châu Chấu chia sẻ tại box Sao Việt

Nếu bạn yêu thích và quan tâm dự án sitcom Cô Gái Bông Đào, , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim x? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây