Dàn sao "Diên Hi Công Lược" đại náo năm 2019: Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn tiếp tục chuyện tình, Xa Thi Mạn hóa nữ phụ đam mỹ

quảng cáo

Có vẻ như dàn diễn viên của hiện tượng bom tấn “Diên Hi Công Lược” không hề ngủ quên trên chiến thắng, từ Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn đều đang bận rộn tham gia các dự án mới hay có tác phẩm chuẩn bị lên sóng.

Nhờ thành công ngoài mong đợi của Diên Hi Công Lược, dàn diễn viên của bộ phim nhanh chóng trở thành những ngôi sao được săn đón nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Những cái tên mới như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải thì vụt sáng thành gương mặt triển vọng, còn những cái tên đã nổi danh từ lâu nay như Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn nay lại tìm được “mùa xuân thứ hai” của mình nhờ sự mát tay của biên kịch – nhà sản xuất Vu Chính. Sang năm 2019, cùng điểm qua những dự án và tác phẩm sắp lên sóng của dàn cast Diên Hi Công Lược nhé!

Ngô Cẩn Ngôn – Nhiếp Viễn nối tiếp chuyện tình trong Hạo Lan Truyện

Gây bão từ khi chưa lên sóng cùng với sự xuất hiện của cặp đôi vàng Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn, Hạo Lan Truyện trở thành bộ phim được săn đón nhất đầu năm 2019. Sau sự cố lùi lịch lên sóng cuối năm 2018 vừa qua, tới ngày 19/1 này, Hạo Lan Truyện sẽ chính thức ra mắt khán giả. Ông bầu Vu Chính còn tự tin khẳng định rằng, Hạo Lan Truyện sẽ còn hay và hấp dẫn hơn cả Diên Hi Công Lược dù thiếu vắng những cái tên thực lực như Tần Lam hay Xa Thi Mạn. Một số gương mặt quen thuộc của Diên Hi Công Lược cũng sẽ góp mặt trong Hạo Lan Truyện như “Cao Quý Phi” Đàm Trác, “Thư Phi” Lý Xuân Ái, nàng hầu “Minh Ngọc” Khương Tử Tân…

“Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam hóa cao thủ võ lâm trong Ngoại Bát Hành

Hậu Diên Hi Công Lược, cùng với ngoại hình “hack” tuổi của mình, Tần Lam nhận được vô số lời mời đóng phim mới. Năm 2019 này, Tần Lam sẽ thử sức mình với vai diễn trong phần 2 của một bộ phim chính kịch từng rất được khán giả Trung Quốc yêu thích là Tài Sản Của Nhân Dân (phần 2 của Danh Nghĩa Nhân Dân) bên cạnh Cận Ngôn, Trần Hiểu.

Ngoài ra, năm 2019 này, một tác phẩm cổ trang do Tần Lam góp mặt chuẩn bị ra mắt khán giả là Ngoại Bát Hành do “Cảnh Cảnh” Đàm Tùng Vận và Âu Hào đóng chính. Dù chỉ góp mặt trong một vai phụ nhưng nhờ vẻ ngoài trẻ mãi không già, tạo hình của Tần Lam trong phim được nhận xét là đẹp không thua gì nữ chính.

“Phó Hằng” Hứa Khải trở thành nam chính ngôn tình trong phim điện ảnh remake Trái Tim Mùa Thu

Nổi lên như một hiện tượng với vai Phú Sát Phó Hằng – chàng nam phụ trong mơ của các cô gái, Hứa Khải tiếp tục “đốn tim” các fan nữ khi liên tục tham gia vào các dự án cổ trang mới. Ngày 22 tháng 1 năm 2019 tới đây, bộ phim cổ trang do nam diễn viên đóng chính – Chiêu Dao sẽ chính thức lên sóng đài Hồ Nam sau một thời gian dài chờ đợi. Nam diễn viên cũng không quên “bỏ túi” một dự án chuyển thể Trước Có Ngọn Núi Linh Kiếm với vai nam chính Vương Lục.

Ở mảng phim hiện đại, Hứa Khải đảm nhận vai nam chính Hàn Thái trong bản remake Trái Tim Mùa Thu – tên tiếng Trung là Lam Sắc Sinh Tử Luyến cùng với hot girl xứ Trung Triệu Lộ Tư. Lam Sắc Sinh Tử Luyến dự kiến ra mắt ngày 14/2 tới đây.

“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn gây sốc vì trở thành nữ phụ đam mỹ trong dự án của Vu Chính

Hậu Diên Hi Công Lược, nếu như Tần Lam, Hứa Khải hay Ngô Cẩn Ngôn đều bận rộn tham gia đóng phim, “Nhàn Phi” Xa Thi Mạn lại khiến fan sốt sắng vì mãi không chịu nhận thêm dự án nào mới. Ấy vậy mà vào ngày 4/1 vừa qua, nữ diễn viên lại khiến khán giả cùng người hâm mộ phải “bật ngửa” khi nhận lời tham gia vào bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ – Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng của Vu Chính. Được biết, Xa Thi Mạn có thể sẽ vào vai Phạm Tương Nhi – vợ của Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh).

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14