Đàn bà đa tình, thích lẳng lơ với đàn ông luôn sở hữu những đặc điểm này?

Đàn bà đa tình, thích lẳng lơ với đàn ông luôn sở hữu những đặc điểm này? Mắt lá khoai “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”. Nhân trung có tía đỏ Phía trên nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy...
quảng cáo

Mắt lá khoai

“Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

Nhân trung có tía đỏ

Phía trên nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi. Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

Tai nhỏ và mỏng

Những phụ nữ sở hữu đôi tai quá nhỏ hơn bình thường. Ngoài ra vành tai mỏng, phần tóc mai cũng thưa và mỏng. Khuôn mặt thiếu hụt dương khí, xanh xao mệt mỏi. Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ này thường lụy tình, đa sầu đa cảm, dễ cảm nắng nhiều người, yêu quên luân thường đạo lý.

Đàn bà đa tình, thích lẳng lơ với đàn ông luôn sở hữu những đặc điểm này?

Môi mỏng hoặc môi mọng

Phụ nữ có đôi môi mỏng, hay mọng thường đa tình. Điều này đã được kiểm nghiệm trong thực tế rất nhiều. Những người có đôi môi mỏng hay cặng mọng thường mang vẻ đẹp nóng bỏng và gợi “tình”. Cánh mày râu sẽ không thể nào phớt lờ, lạnh nhạt với những cô nàng có đôi môi mỏng. Đây là lý do vì sao môi mỏng hay căng mọng lại hấp dẫn cánh đàn ông đến vậy.

Hốc mắt sâu

Xem tướng phụ nữ đa tình thường có hốc mắt sâu, họ rất cá tính, mạnh mẽ, nhiều tham vọng, không những thông minh, tài giỏi mà còn có vẻ ngoài rất ưa nhìn. Đó là lý do tại sao những người này được rất nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh.

  • 8 mẫu hình phụ nữ dễ gặp thất bại trong chuyện tình yêu và hôn nhân

Họ thuộc tuýp đàn bà có lối sống phóng túng, dễ thay đổi, có ham muốn tình dục mạnh mẽ và khó kiềm chế cảm xúc của bản thân. Ham mê đời sống vật chất, thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kì mối quan hệ nào.

Trang điểm lòe loẹt, ăn diện

Những cô nàng thường xuyên son phấn lòe loẹt và thích ăn diện đích xác là những cô nàng đa tình. Thường thì khi con gái trang điểm đa phần là vì muốn được phô bày với người khác, đặc biệt là đàn ông. Khi một cô nàng trang điểm lòe loẹt và diện những bộ trang phục đắt tiền có nghĩa là cô ấy muốn mình là người đẹp nhất, ai cũng phải thầm thương trộm nhớ đến mình.

Đàn bà đa tình, thích lẳng lơ với đàn ông luôn sở hữu những đặc điểm này?

Ăn mặc hở hang, gợi cảm

Thực tế, phụ nữ đẹp hay không, khí chất hay tầm thường đều thể hiện qua cách ăn mặc. Đặc biệt, có thể nhận biết đàn bà đa tình, lẳng lơ qua cách ăn mặc hở hang, gợi tình quá mức.

Nhưng đây chỉ là yếu tố trang phục ban đầu, bạn có thể kết hợp nhiều yếu tố trong tính cách, lối sống để có cái nhìn chính xác nhất. Tốt nhất là bạn đừng vội gán cho một cô nàng ăn mặc thoải mái cái mác lẳng lơ, nhưng cũng đừng dễ dàng tin cô ấy ngây thơ, hồn nhiên.

Hưởng ứng lời tán tỉnh

Phụ nữ chung thủy thường không dễ dãi chấp nhận những lời tán tỉnh của người khác giới, đặc biệt khi đã có người yêu, họ sẽ từ chối thẳng lời ve vãn từ người khác. Phụ nữ không né tránh lời tán tỉnh, mà ngược lại còn có hành động hưởng ứng, tán thưởng bất kỳ người đàn ông nào ve vãn cũng là một dấu hiệu người phụ nữ lẳng lơ không chung thủy.

  • Những câu nói giúp bạn giữ lấy cuộc hôn nhân của mình luôn êm ấm và hạnh phúc

Có nhiều thị phi xung quanh

Đời sống cá nhân của một người luôn thể hiện được một phần tính cách của họ. Cô gái mà bạn đang quen đã có quá nhiều thị phi về tình trường. Cô ấy có danh sách người yêu cũ dài lê thê, đã từng bắt cá nhiều tay hay là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác. Với những cô nàng có quá nhiều thị phi về lịch sử tình ái như vậy, bạn không nên có dự định tiến xa hơn, đặc biệt là trong hôn nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn nên xem xét một thời gian trước khi đưa ra quyết định, bởi biết đâu cô ấy đã thay đổi và “cải tà quy chánh”.

Không muốn công khai mối quan hệ

Hơn ai hết, phụ nữ luôn là người muốn công khai mối quan hệ yêu đương của mình nhất. Phụ nữ có khuynh hướng muốn được chia sẻ, động viên hay chúc tụng từ đám đông. Vậy nên, nếu cô nàng mà bạn đang quen không hề đả động gì đến việc “Chúng ta hãy công khai tình yêu” thì rất có thể cô nàng đang muốn giấu giếm bạn điều gì đó. Lúc này, bạn nên chú ý điều tra các mối quan hệ bên ngoài của cô ấy, biết đâu đấy, bạn chỉ là một anh chàng “sơ cua” của nàng mà thôi.

Đàn bà đa tình, thích lẳng lơ với đàn ông luôn sở hữu những đặc điểm này?

Chân đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim

Người phụ nữ ngồi hai chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đời ít ra cũng vài ba lần thông dâm hay ngay cả khi phụ nữ hút thuốc lá có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.

Đàn bà đa tình, lẳng lơ, háo dâm thường có bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ và khi đi thường ngoảnh đầu lại.

Chân dài, ba vòng gợi cảm

Đàn bà chân dài, thân gắn dễ gợi tình, được nhiều người theo đuổi nhưng dễ có lựa chọn sai lầm. Có phần kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải trải qua nhiều lần thất bại mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn, nảy nở là dấu hiệu tốt cho khả năng sinh con đẻ cái. Họ thuộc tuýp người đa tình, lãng mạn, thích sự mới mẻ, khả năng trong chuyện ấy cũng rất vượt trội, khiến cho đàn ông phải chết mê chết mệt.

Phát ngôn cợt nhả, cường điệu

Phụ nữ lẳng lơ thường có nhiều phát ngôn cợt nhả, cường điệu, đặc biệt là không ngại ngùng khi nói về chuyện gần gũi. Họ thẳng thắn tới mới “trần trụi” về chuyện giường chiếu. Họ chủ động và có những suy nghĩ rất thoáng khi ở gần đàn ông.

Đa số đàn ông lại thích nét tính cách này ở phụ nữ đa tình. Dù vậy, đây lại là bằng chứng rằng người phụ nữ này khá dễ dãi trong tình yêu và tình dục.

  • Chị em nên cư xử thế nào khi người đàn ông nói dối?
  • Những câu nói giúp bạn giữ lấy cuộc hôn nhân của mình luôn êm ấm và hạnh phúc
  • 11 lý do ở con gái khiến cho tình yêu tiến tới bờ vực thẳm