Đắm chìm trong chùm ảnh mùa hoa cải ở Lóng Luông đẹp như tranh vẽ

Đắm chìm trong chùm ảnh mùa hoa cải ở Lóng Luông đẹp như tranh vẽ Cánh đồng hoa cải trắng rực rỡ khoe sắc ở Lóng Luông dẫn bước du khách tìm về miền thảo nguyên bao la để chiêm ngưỡng khung trời hoa tuyệt sắc. Có dịp đến với Lóng Luông mùa này và hòa mình vào những miên man hoa là hoa sẽ là trải nghiệm thật khó quên với bất kỳ ai.  Nằm ở huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La, Lóng Luông là một trong những thiên đường hoa đẹp được nhiều du khách yêu thích. Không chỉ có mùa hoa đào rực rỡ vào những ngày xuân mà ở Lóng Luông cuối Thu đầu Đông còn có một mùa hoa cải tinh khôi, mộc mạc nhưng có sức cuốn hút lạ kỳ. Đến với Lóng Luông mùa này bạn sẽ được lạc vào những cánh đồng hoa cải trắng trải dài ngút ngàn trên những triền đồi. Những bông hoa nhỏ xinh...
quảng cáo

Cánh đồng hoa cải trắng rực rỡ khoe sắc ở Lóng Luông dẫn bước du khách tìm về miền thảo nguyên bao la để chiêm ngưỡng khung trời hoa tuyệt sắc. Có dịp đến với Lóng Luông mùa này và hòa mình vào những miên man hoa là hoa sẽ là trải nghiệm thật khó quên với bất kỳ ai. 

Nằm ở huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La, Lóng Luông là một trong những thiên đường hoa đẹp được nhiều du khách yêu thích. Không chỉ có mùa hoa đào rực rỡ vào những ngày xuân mà ở Lóng Luông cuối Thu đầu Đông còn có một mùa hoa cải tinh khôi, mộc mạc nhưng có sức cuốn hút lạ kỳ. Đến với Lóng Luông mùa này bạn sẽ được lạc vào những cánh đồng hoa cải trắng trải dài ngút ngàn trên những triền đồi.

Những bông hoa nhỏ xinh với sắc trắng mong manh, rung rinh trong gió nhẹ tô điểm thêm cho khung cảnh xứ cao nguyên. Nếu như bạn đã trót mê đắm sắc trắng tinh khôi của những mùa hoa cải xứ cao nguyên Mộc Châu thì hẳn rằng loạt ảnh "Mùa hoa cải ở Loóng Luông" của tác giả Nguyễn Chí Nam sẽ khiến bạn có thêm độc lực tìm đến và chinh phục miền đất tuyệt vời này. Loạt ảnh được Nguyễn Chí Nam chia sẻ trên một diện đàn du lịch và đã nhận được rất nhiều phản hồi và sự yêu thích của đông đảo tín đồ xê dịch. 

Chẳng phải tự nhiên mà bản Lóng Luông luôn là điểm đến hấp dẫn với các tín đồ xê dịch, đây được coi là một trong những thiên đường hoa tuyệt đẹp của Sơn La.

Mùa hoa cải ở Lóng Luông thường bắt đầu từ khoảng tháng 10 và nở rộ vào các tháng 11, 12 hằng năm.

Hoa nở phủ trắng không gian tạo nên một khung cảnh thơ mộng.

Cải trắng là loài hoa mộc mạc, chẳng rực rỡ kiêu sa nhưng cuốn hút vô cùng.

Những thảm hoa lên ảnh đẹp như một bức tranh giữa đời thực.

Khung cảnh bình yên khiến bất cứ ai cũng sẽ mê mẩn khi nhìn ngắm.

Đến Lóng Luông mùa này du khách còn có cơ hối ngắm hao tam giác mạch phươn phớt hồng và hoa cải vàng ấm áp.

Theo các tín đồ xê dịch thì đến hết tháng 2 sẽ hết mùa hoa đẹp nên những ai muốn check-in hãy tranh thủ nhé!

Về với mùa hoa cải ở Lóng Luông, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được ngắm nhìn không gian với mà sương phủ khắp buôn làng, sắc trắc của hoa cải rung rinh trong gió. Tạm gác lại những lo âu, bộn bề của cuộc sống thường ngày, dạo bước giữa khung cảnh ấy hẳn sẽ khiến bạn khó lòng rời bước. 

>> Xem thêm: Ngắm Sài Gòn tỉnh giấc qua ống kính của Travel Blogger Kỳ Anh Nguyễn

Hồng Thọ 

Ảnh: Nguyễn Chí Nam 

Theo Báo Thể Thao Việt Nam