Đại vũ kịch QUA NAY MAI - Sắc Màu Tuổi Thơ

Đại vũ kịch QUA NAY MAI - Sắc Màu Tuổi Thơ Kỉ niệm 10 năm thành lập Pro G Academy, phiên bản đặc biệt của Sắc Màu Tuổi Thơ năm nay - Đại vũ kịch QUA NAY MAI là câu chuyện giao thoa của những chiều không gian và dòng chảy của thời gian qua đôi mắt đầy màu sắc của các bạn trẻ. Với sự kết hợp của 10 loại hình nghệ thuật khác nhau cùng chất liệu âm nhạc dân gian cổ điển được phối khí hiện đại, làm mới hoàn toàn. Chương trình sẽ là nơi các bạn được cháy hết mình với đam mê cùng trái tim thổn thức trước nghệ thuật và vũ đạo. Cùng với: + 100 phút trải nghiệm thế giới phá vỡ mọi trí tưởng tượng. + 84 vũ công trẻ cùng đứng trên 1 sân khấu chuyên nghiệp bậc nhất kinh kì - Nhà Hát Lớn Hà Nội. + 13 biên đạo và trợ lý...
quảng cáo

Kỉ niệm 10 năm thành lập Pro G Academy, phiên bản đặc biệt của Sắc Màu Tuổi Thơ năm nay - Đại vũ kịch QUA NAY MAI là câu chuyện giao thoa của những chiều không gian và dòng chảy của thời gian qua đôi mắt đầy màu sắc của các bạn trẻ. Với sự kết hợp của 10 loại hình nghệ thuật khác nhau cùng chất liệu âm nhạc dân gian cổ điển được phối khí hiện đại, làm mới hoàn toàn. Chương trình sẽ là nơi các bạn được cháy hết mình với đam mê cùng trái tim thổn thức trước nghệ thuật và vũ đạo.

Đại vũ kịch QUA NAY MAI - Sắc Màu Tuổi Thơ

Cùng với:

+ 100 phút trải nghiệm thế giới phá vỡ mọi trí tưởng tượng.

+ 84 vũ công trẻ cùng đứng trên 1 sân khấu chuyên nghiệp bậc nhất kinh kì - Nhà Hát Lớn Hà Nội.

+ 13 biên đạo và trợ lý biên đạo dàn dựng.

+ 10 bộ môn nghệ thuật được trình diễn.

+ Chỉ 2 đêm công diễn duy nhất không biểu diễn và trình chiếu lại.

Đại vũ kịch QUA NAY MAI hứa hẹn sẽ là vở vũ kịch bùng nổ, mới lạ nhất dành đến cho quý vị khán giả.

Liên hệ fanpage Sắc Màu Tuổi Thơ để sở hữu những suất vé cuối cùng để tham dự chương trình với vị trí đẹp thưởng thức những màn trình diễn đã mắt.
___________

QUA NAY MAI : Special Version of Sắc Màu Tuổi Thơ 2022

1. Thời gian công diễn: 29.10 - 30.10.2022 

2. Địa điểm: Nhà Hát Lớn Hà Nội - 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Hotline: 0336.530.597 (Mr. Đức Anh)