Đại tá Hà mắc lỗi cơ bản, lão Tuất có hành vi mờ ám

Đại tá Hà mắc lỗi cơ bản, lão Tuất có hành vi mờ ám Bản thân tôi khi theo dõi Bão Ngầm từ những tập đầu tiên, ngóng từng cái preview mới nhất thì tôi vô cùng ấn tượng với nhân vật Đại tá Trần Trọng Hà (NSƯT Trọng Hải). Bởi vì tính cách điềm đạm, luôn chí công vô tư, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vậy mà trong tập sắp tới, Đại tá lại mắc một lỗi vô cùng cơ bản luôn. Vừa rồi sau khi nhận “quà” từ Toàn em (Quang Hòa) để lại thì cả đội bắt tay vào việc điều tra ngay, cũng như mọi lần trước thông tin vụ này được bảo mật kỹ càng. Hầu như chỉ có giám đốc (NSND Trần Nhượng), Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Đại tá Hà nắm bắt thông tin mà thôi. Tôi thấy vì lí do này mà trong nội bộ có thể xảy ra xích mích, nhất là những...
quảng cáo

Bản thân tôi khi theo dõi Bão Ngầm từ những tập đầu tiên, ngóng từng cái preview mới nhất thì tôi vô cùng ấn tượng với nhân vật Đại tá Trần Trọng Hà (NSƯT Trọng Hải). Bởi vì tính cách điềm đạm, luôn chí công vô tư, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vậy mà trong tập sắp tới, Đại tá lại mắc một lỗi vô cùng cơ bản luôn.

 Vừa rồi sau khi nhận “quà” từ Toàn em (Quang Hòa) để lại thì cả đội bắt tay vào việc điều tra ngay, cũng như mọi lần trước thông tin vụ này được bảo mật kỹ càng. Hầu như chỉ có giám đốc (NSND Trần Nhượng), Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Đại tá Hà nắm bắt thông tin mà thôi. Tôi thấy vì lí do này mà trong nội bộ có thể xảy ra xích mích, nhất là những phòng ban liên quan ganh đua nhau từng chút một.

 Trong tập mới nhất tôi thấy Đại tá đang báo cáo với Giám đốc các kết quả điều tra, nhưng tại sao không nói trực tiếp với nhau như mọi lần. Hôm nay phải nói qua điện thoại nữa, vậy là ban chuyên án có ý định bảo mật thông tin thật không hay chỉ nói qua loa cho có mà thôi?

“Có một số máy lạ ở Hưng Hòa gọi điện cho thằng Toán rồi tiếp tục gọi điện cho Hà Nội. Rồi từ số điện thoại ở Hà Nội gọi điện cho đám kia. Vì vậy có thể hiểu như thế này, chính thằng ở Hưng Hòa có thể là kẻ đứng đằng sau vụ án này”.

 Trong khi đó bác Nhẫn (Hoàng Thanh Du) khi vô tình nghe được đoạn này có thái độ lạ lắm, vốn bác định rời khỏi phòng rồi nhưng vẫn nán lại nghe toàn bộ câu chuyện. Đây chắc chắn là cố tình muốn biết thông tin rồi, nhưng động cơ là gì? Tôi cứ tưởng bác Nhẫn và Đại tá từ lâu có mối quan hệ thân thiết nên ít xảy ra đố kỵ lắm, vậy mà nay rõ rành rành ra như vậy.

 Chuyển đến một cảnh khác tôi thấy lão Tuất đang vội vàng đốt cái gì đó, hình như là điện thoại. Đây có thể là điện thoại đã từng liên lạc với Toàn em, nhưng tại sao lão biết ban chuyên án đang điều tra vụ này mà phi tang vậy. Có khi nào là bác Nhất đã báo tin cho lão Tuất biết không? Tôi nghĩ là có đó, nhờ vô tình nghe được chuyện của Đại tá nên mới ra tay cứu lão Tuất một phen, vậy là đội “hắc cảnh” tăng thêm một thành viên rồi.

 Tôi cũng khá là bất ngờ trước sự bất cẩn của Đại tá Hà, vì trước giờ có như vậy đâu. Hay đây cũng chỉ là một cái bẫy mà Đại tá cùng giám đốc đã tạo ra để làm lộ diện những “hắc cảnh”? Nếu đúng là như vậy thì chiêu này có vẻ hơi mạo hiểm nhỉ, vì có thể làm mất những manh mối tiếp theo thì sao?

Tập mới nhất còn có sự xuất hiện của luật sư Tú (Kim Phượng) với diện mạo vô cùng khác lạ, không biết nhân vật này sắp tới có điều gì đột phá không? Các bạn hãy cùng tôi đón xem nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Toàn em “bay màu” nhưng vẫn tặng quà cho Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!