Đại Nhạc Hội Summer Town 2019: Beach Party

Đại Nhạc Hội Summer Town 2019: Beach Party Được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi mới mẻ, năng động, SUMMER TOWN là chương trình hướng đến giới trẻ Hải Phòng, giúp các bạn có cơ hội thể hiện bản thân và gắn kết với nhau hơn. Sau những thành công vang dội của mùa đầu tiên năm 2015, 2019 này, SUMMER TOWN trở lại với chủ đề Beach Party cùng format Đại nhạc hội đầy sôi động, náo nhiệt, hứa hẹn sẽ mang một luồng gió mới đến với đất cảng Hải Phòng.  Đến với SUMMER TOWN, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm: - Bầu không khí náo nhiệt đầy mới lạ. - Sân khấu, không gian hoành tráng được trang hoàng tỉ mỉ theo phong cách của chương trình. - Gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới. - Hoà mình trong giai điệu đầy sôi động của âm nhạc với...
quảng cáo

Được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi mới mẻ, năng động, SUMMER TOWN là chương trình hướng đến giới trẻ Hải Phòng, giúp các bạn có cơ hội thể hiện bản thân và gắn kết với nhau hơn. Sau những thành công vang dội của mùa đầu tiên năm 2015, 2019 này, SUMMER TOWN trở lại với chủ đề Beach Party cùng format Đại nhạc hội đầy sôi động, náo nhiệt, hứa hẹn sẽ mang một luồng gió mới đến với đất cảng Hải Phòng.

 Đến với SUMMER TOWN, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

- Bầu không khí náo nhiệt đầy mới lạ.

- Sân khấu, không gian hoành tráng được trang hoàng tỉ mỉ theo phong cách của chương trình.

- Gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới.

- Hoà mình trong giai điệu đầy sôi động của âm nhạc với DJ Tuấn Su, Kimmese, TaynguyenSound và rất nhiều những band nhạc, nhóm nhảy có tiếng ở Hải Phòng như Công dân ngầm, Hải Phòng Sound, 7LD, OS Crew,..

Và rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ chỉ có tại chương trình.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 01/06/2019

Địa điểm: Khu nhà ở Him Lam, đường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Giá vé: Fanzone: 200k - Normal: 150k

Link mua vé: TẠI ĐÂY