Đại nhạc hội Light Up Việt Nam

Đại nhạc hội Light Up Việt Nam Thông tin từ ban tổ chức: Tạm biệt chuỗi tháng ngày tạm xa cách, Light Up Vietnam sẽ chiêu đãi bạn một không gian âm nhạc bùng nổ, lan tỏa nguồn năng lượng ngập tràn. Chúng ta hãy cùng nhau đem tinh thần lạc quan, bứt phá để sẵn sàng tạo nên những kỳ tích mới thắp sáng một Việt Nam thịnh vượng. Đồng hành với chúng ta tại Light Up Vietnam là dàn line-up siêu khủng với những cái tên bảo chứng cho màn trình diễn "cực cháy":HÀ ANH TUẤN – HỒ NGỌC HÀ - TÓC TIÊN - ERIK - MỸ ANH - GDUCKY - HOÀNG DŨNG - MC PHÍ LINH & VĨNH PHÚ Để chắc rằng bạn không bỏ lỡ một giây phút thú vị nào tại “Light up Vietnam", hãy theo dõi Fanpage của VPBank để cập nhật thông tin chi tiết về cách đăng ký nhận...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Tạm biệt chuỗi tháng ngày tạm xa cách, Light Up Vietnam sẽ chiêu đãi bạn một không gian âm nhạc bùng nổ, lan tỏa nguồn năng lượng ngập tràn. Chúng ta hãy cùng nhau đem tinh thần lạc quan, bứt phá để sẵn sàng tạo nên những kỳ tích mới thắp sáng một Việt Nam thịnh vượng.

Đồng hành với chúng ta tại Light Up Vietnam là dàn line-up siêu khủng với những cái tên bảo chứng cho màn trình diễn "cực cháy":
HÀ ANH TUẤN – HỒ NGỌC HÀ - TÓC TIÊN - ERIK - MỸ ANH - GDUCKY - HOÀNG DŨNG - MC PHÍ LINH & VĨNH PHÚ

Để chắc rằng bạn không bỏ lỡ một giây phút thú vị nào tại “Light up Vietnam", hãy theo dõi Fanpage của VPBank để cập nhật thông tin chi tiết về cách đăng ký nhận vé tham dự.

Đại nhạc hội LIGHT UP VIETNAM ️

Thời gian: 19h30 Thứ 7 ngày 23/04

Địa điểm: SVĐ Gia Định, số 2A Phan Chu Trinh, P. Bình Thạnh, TP. HCM

Livestream trên fanpage VPBank

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tai trang sự kiện