Đại nhạc hội HOA THÁNG NĂM

Đại nhạc hội HOA THÁNG NĂM Năm nay, chương trình lấy chủ đề “We are the world - Enfants de tous pays” sẽ dẫn người xem đến với văn hoá của toàn thế giới.Được đánh giá là chương trình nhạc hội không chuyên lớn nhất với: sân khấu chuyên nghiệp, chương trình chuyên nghiệp, số lượng diễn viên nhí không chuyên lớn nhất, chương trình được đánh giá cao của cha mẹ học sinh và nhiều nhà làm nghệ thuật chuyên môn. THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN Thời gian: 16h00 ngày 25/05/2019 Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Hà Nội Năm nay, chương trình được nhà trường đầu tư lớn về cả nội dung và quy mô. Đặc biệt là sự tham gia của:- Nhạc sĩ LƯU HÀ AN- Một thầy phù thuỷ của âm nhạc thiếu nhi.- Đạo diễn Lê Duy Hưng Thịnh - Một đạo...
quảng cáo

Năm nay, chương trình lấy chủ đề “We are the world - Enfants de tous pays” sẽ dẫn người xem đến với văn hoá của toàn thế giới.
Được đánh giá là chương trình nhạc hội không chuyên lớn nhất với: sân khấu chuyên nghiệp, chương trình chuyên nghiệp, số lượng diễn viên nhí không chuyên lớn nhất, chương trình được đánh giá cao của cha mẹ học sinh và nhiều nhà làm nghệ thuật chuyên môn.

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 16h00 ngày 25/05/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Hà Nội

Năm nay, chương trình được nhà trường đầu tư lớn về cả nội dung và quy mô. Đặc biệt là sự tham gia của:
- Nhạc sĩ LƯU HÀ AN- Một thầy phù thuỷ của âm nhạc thiếu nhi.
- Đạo diễn Lê Duy Hưng Thịnh - Một đạo diễn nhiều chương trình lớn với nhiều ý tưởng sáng tạo.
- Bộ ba nhạc đỏ Việt Nam: Đăng Dương - Trọng Tấn- Việt Hoàn.
- Nhà sản xuất chương trình Mỹ Thanh, một nhà sản xuất nổi tiếng với chuỗi chương trình In the spot light và hàng ngàn sự kiện âm nhạc trên toàn quốc.
Chương trình năm nay còn là sự gặp gỡ đặc biệt của 27 bạn nhỏ của lớp Một đầu tiên với nhiều câu chuyện xúc động và bất ngờ.

Cập nhật thông tin về giá vé tại TRANG SỰ KIỆN

(Nguồn: Fanpage Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội)