ĐẠI HỘI WINNER 2018

ĐẠI HỘI WINNER 2018 Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra duy nhất tại Hà Nội – ngày 22/12/2018 tại Sân vận động trườngĐại học Bách Khoa Hà Nội. Chương trình với những hoạt động cực chất dành cho khách tham dự như mô hình 3D logo WINNER khổng lồ, chụp hình với công nghệ photo 360 độ cực hot, sự quy tụ của các gian hàng đồ chơi, phụ tùng xe máy “chất” nhất Hà Nội và hàng ngàn quà tặng, khuyến mãi từ nhãn hàng Honda. Đặc biệt phần Gala với sự góp mặt của những ca sĩ trẻ được yêu mến nhất hiện nay: Phương Ly, Đức Phúc, Bích Phương, Justatee, Lime, OSAD và MC Minh Xù. ĐẠI HỘI WINNER 2018 hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần tuyệt vời không chỉ cho các WINNER biker trên cả nước mà còn là bữa tiệc không thể bỏ lỡ cho những Fan hâm mộ...
quảng cáo

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra duy nhất tại Hà Nội – ngày 22/12/2018 tại Sân vận động trườngĐại học Bách Khoa Hà Nội.

Chương trình với những hoạt động cực chất dành cho khách tham dự như mô hình 3D logo WINNER khổng lồ, chụp hình với công nghệ photo 360 độ cực hot, sự quy tụ của các gian hàng đồ chơi, phụ tùng xe máy “chất” nhất Hà Nội và hàng ngàn quà tặng, khuyến mãi từ nhãn hàng Honda.

Đặc biệt phần Gala với sự góp mặt của những ca sĩ trẻ được yêu mến nhất hiện nay: Phương Ly, Đức Phúc, Bích Phương, Justatee, Lime, OSAD và MC Minh Xù.

ĐẠI HỘI WINNER 2018 hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần tuyệt vời không chỉ cho các WINNER biker trên cả nước mà còn là bữa tiệc không thể bỏ lỡ cho những Fan hâm mộ dòng xe Honda WINNER 150.

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: Thứ 7, 22 Tháng 12 2018 (04:00 PM - 10:00 PM)

Địa điểm:  Sân Vận Động Bách Khoa Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Update thêm thông tin tại trang sự kiện

( Nguồn Fanpage Honda winner 150)