Đại hội Thể thao Sinh viên Ký túc xá - The 4th BKDorm Games 2019

Đại hội Thể thao Sinh viên Ký túc xá - The 4th BKDorm Games 2019 Năm ngoái, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp bởi sự phối hợp tổ chức giữa Hội Sinh viên Trường và TT Quản lý KTX cùng với tinh thần tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Để tiếp nối thành công này cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên nội trú, phát huy tinh thần tập thể các nhà nội trú, đồng thời là môi trường tốt để các bạn sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí "Thể lực tốt" của Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", The 4th BKDorm Games 2019 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 5 tới đây. Nhanh chóng đăng ký và cùng tới cổ vũ cho các thí sinh của chúng ta nào các bạn ơi!! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian:  Thời gian thi đấu trong tháng 5/2019. 2. Địa...
quảng cáo

Năm ngoái, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp bởi sự phối hợp tổ chức giữa Hội Sinh viên Trường và TT Quản lý KTX cùng với tinh thần tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Để tiếp nối thành công này cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên nội trú, phát huy tinh thần tập thể các nhà nội trú, đồng thời là môi trường tốt để các bạn sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí "Thể lực tốt" của Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", The 4th BKDorm Games 2019 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 5 tới đây. Nhanh chóng đăng ký và cùng tới cổ vũ cho các thí sinh của chúng ta nào các bạn ơi!!

Đại hội Thể thao Sinh viên Ký túc xá - The 4th BKDorm Games 2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian

Thời gian thi đấu trong tháng 5/2019.

2. Địa điểm: Khuôn viên KTX Bách khoa và Nhà thi đấu Bách khoa.

3. Thể lệ:

Đại hội thể thao Sinh viên Ký túc xá lần này bao gồm 5 môn thi đấu với tổng cộng 11 nội dung:

+ Chạy ngắn 100m nam, nữ

+ Đá bóng nam, nữ

+ Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ)

+ Cờ vua

+ Cờ tướng

4. Cách thức tham gia:

Vui lòng đăng ký online tại đây: http://bit.ly/dangki-4thbkdorm

Hạn đăng ký: Ngày 22/4/2019

Đại hội Thể thao Sinh viên Ký túc xá - The 4th BKDorm Games 2019

5. Đối tượng tham gia:

Toàn bộ hội viên, sinh viên đang sinh hoạt nội trú tại Ký túc xá Trường ĐHBK Hà Nội (08 khu nhà: B8, B7, B6, B9, B5-B5b, B3, B10, B13-B13b).

Hãy tham gia để mang về những chiếc cúp vô địch và cùng nhau hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của sự kiện thể thao lớn nhất trong năm dành cho Sinh viên KTX các bạn nhé!!!