Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Quần Phương 2022

Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Quần Phương 2022   Trong một cuộc sống chứa đầy những lo toan, bộn bề như hiện nay các bạn trẻ bị cuốn theo những nỗi bận tâm ấy và dường như đang dần xa cách với Chúa, dần mất đi sự bình an cần có trong tâm hồn. Chính vì thế, người trẻ cần phải nhìn lại bản thân và kết nối ngay với Đức Ki-tô - Nguồn sự sống. Để kết nối với Chúa không còn cách nào khác là ngồi lại với Người, dành thời gian lắng đọng tâm hồn để trò chuyện cùng Chúa. Chúa nói với chúng ta rất thì thầm nên cần khoảng tĩnh lặng của tâm hồn thì ta mới có thể lắng nghe được Lời của Ngài. Chủ đề "HÃY KẾT NỐI VỚI ĐỨC KI-TÔ" của Đại hội năm nay hứa hẹn sẽ mở ra cho tất cả các bạn giới trẻ một không gian...
quảng cáo

 

Trong một cuộc sống chứa đầy những lo toan, bộn bề như hiện nay các bạn trẻ bị cuốn theo những nỗi bận tâm ấy và dường như đang dần xa cách với Chúa, dần mất đi sự bình an cần có trong tâm hồn. Chính vì thế, người trẻ cần phải nhìn lại bản thân và kết nối ngay với Đức Ki-tô - Nguồn sự sống.

Để kết nối với Chúa không còn cách nào khác là ngồi lại với Người, dành thời gian lắng đọng tâm hồn để trò chuyện cùng Chúa. Chúa nói với chúng ta rất thì thầm nên cần khoảng tĩnh lặng của tâm hồn thì ta mới có thể lắng nghe được Lời của Ngài.

Chủ đề "HÃY KẾT NỐI VỚI ĐỨC KI-TÔ" của Đại hội năm nay hứa hẹn sẽ mở ra cho tất cả các bạn giới trẻ một không gian thật sự gắn kết. Đồng thời, đây cũng là cơ hội lớn để các bạn trẻ của các xứ trong giáo hạt tăng tình hiệp nhất và học hỏi lẫn nhau. Chuẩn bị xách balo và đi nào anh em ơi!!!

Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Quần Phương 2022

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Chủ đề đại hội: "Hãy kết nối với Đức Ki-tô"

2. Thời gian: Chủ Nhật - Ngày 28/08/2022 

3. Địa điểm: Giáo xứ Trung Thành -  Xã Hải Vân - Hải Hậu - Nam Định

4. Nội dung chương trình

07h00: Tập trung, văn nghệ khởi động

07h45: Thuyết trình, giao lưu văn nghệ, giải đáp thắc mắc

09h15: Cung nghinh Quan Thầy

10h00: Thánh lễ

------

Thông tin liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/GioiTreGiaoHatQuanPhuong

Email: [email protected]