Đặc sản Hà Nội 'kiểu Tây'

Đặc sản Hà Nội 'kiểu Tây' Cùng kích thước với các món trong set menu nhưng bò lá lốt có giá thành cao gấp ba lần, 189.000 đồng/ miếng, do sử dụng loại thịt bò Wayu từ Nhật Bản. Thịt bò được để nguyên miếng, phết kèm sốt lá lốt để rõ vị, thay vì bọc kín thịt băm trong lá như truyền thống.Thực khách tên Linh (quận Bình Thạnh, TP HCM) chia sẻ, món ăn mang lại cảm giác sang trọng và gọn gàng vì không cần chấm mắm hay bày thêm chén đĩa phụ rườm rà. Hương vị món ăn không giống hoàn toàn với bản gốc, vì không nóng hổi và không tự nêm được nước chấm. Thịt trong các món ăn dùng loại hảo hạng hơn nên có hương vị khác biệt.Thực đơn Hà Nội được nhà hàng gợi ý cho khai vị, nguyên set menu 5 món có giá 299.000 đồng.

Cùng kích thước với các món trong set menu nhưng bò lá lốt có giá thành cao gấp ba lần, 189.000 đồng/ miếng, do sử dụng loại thịt bò Wayu từ Nhật Bản. Thịt bò được để nguyên miếng, phết kèm sốt lá lốt để rõ vị, thay vì bọc kín thịt băm trong lá như truyền thống.Thực khách tên Linh (quận Bình Thạnh, TP HCM) chia sẻ, món ăn mang lại cảm giác sang trọng và gọn gàng vì không cần chấm mắm hay bày thêm chén đĩa phụ rườm rà. Hương vị món ăn không giống hoàn toàn với bản gốc, vì không nóng hổi và không tự nêm được nước chấm. Thịt trong các món ăn dùng loại hảo hạng hơn nên có hương vị khác biệt.Thực đơn Hà Nội được nhà hàng gợi ý cho khai vị, nguyên set menu 5 món có giá 299.000 đồng.

Có thể bạn muốn xem