ĐẠI NHẠC HỘI YOUTHFEST HONDA COUNTDOWN 2021 ĐÀ NẴNG - HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

ĐẠI NHẠC HỘI YOUTHFEST HONDA COUNTDOWN 2021 ĐÀ NẴNG - HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 07:30 - 24:00, ngày 31/12/2020 Địa điểm: Quảng Trường 29/3 (Tượng đài 2/9) đường 2/9, TP Đà Nẵng. ------------------- Đại nhạc hội Honda Youth Fest 2020 – Hành trình hạnh phúc là sự kiện truyền cảm hứng mà Honda Việt Nam muốn mang đến cho các bạn trẻ với mong muốn lan toả niềm hạnh phúc đến toàn xã hội. Trải nghiệm lễ hội âm nhạc cả ngày với hàng loạt hoạt động vui chơi phù hợp xu hướng giới trẻ cùng đại tiệc âm nhạc bùng nổ với dàn nghệ sĩ đỉnh cao, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thăng hoa chưa từng có. Rủ ngay bạn bè và người thân tham dự “Đại nhạc hội Honda Youth Fest 2020 – Hành trình hạnh phúc” hoành tráng được tổ chức tại hai thành phố Hồ Chí Minh...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 07:30 - 24:00, ngày 31/12/2020

Địa điểm: Quảng Trường 29/3 (Tượng đài 2/9) đường 2/9, TP Đà Nẵng.

-------------------

Đại nhạc hội Honda Youth Fest 2020 – Hành trình hạnh phúc là sự kiện truyền cảm hứng mà Honda Việt Nam muốn mang đến cho các bạn trẻ với mong muốn lan toả niềm hạnh phúc đến toàn xã hội.

Trải nghiệm lễ hội âm nhạc cả ngày với hàng loạt hoạt động vui chơi phù hợp xu hướng giới trẻ cùng đại tiệc âm nhạc bùng nổ với dàn nghệ sĩ đỉnh cao, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thăng hoa chưa từng có.

Rủ ngay bạn bè và người thân tham dự “Đại nhạc hội Honda Youth Fest 2020 – Hành trình hạnh phúc” hoành tráng được tổ chức tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng tháng 12 này nhé!

-------------

Đến với ĐẠI NHẠC HỘI YOUTH FEST – Honda COUNTDOWN – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC tại Đà Nẵng, bạn sẽ bước vào một chuyến đi trải nghiệm những niềm vui ngày cuối năm đầy những kỷ niệm khó quên. Trước khi thăng hoa với đêm nhạc hội COUNTDOWN đầy bùng nổ quy tụ dàn ngôi sao đỉnh cao, hãy khám phá loạt hoạt động thú vị của chương trình buổi sáng

+ Khoe tài phối đồ cùng cuộc thi Mix & Match với Cô em Trendy.

+ Sống ảo thả ga bên khu vực chụp hình với nghệ thuật sắp đặt.

+ Mua sắm siêu thích với chợ phiên

+ The Box Market

+ Chinh phục thử thách tại Đại hội Winner.

+  Và nghe nhạc cực chill trong buổi chiều đầy nắng với bộ đôi Quân A.P và HIEUTHUHAI.

KHUNG GIỜ CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI ĐẠI NHẠC HỘI YOUTHFEST HONDA COUNTDOWN 2021 ĐÀ NẴNG

Hãy sẵn sàng cho ngày cuối năm tràn đầy niềm vui và sống trọn từng phút giây hạnh phúc tại ĐẠI NHẠC HỘI YOUTH FEST – Honda COUNTDOWN – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC chặng Đà Nẵng nhé!

Đăng ký vé và theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện