Cựu thành viên Oh My Girl Jiho dính tin đồn hẹn hò đồng giới

Cựu thành viên Oh My Girl Jiho dính tin đồn hẹn hò đồng giới Ngày 20/5, trên chương trình radio Kim Shin Young's Noon Song of Hope của đài MBC, Kim Shin Young đã đích thân đính chính tin đồn xung quanh mình và cựu thành viên Oh My Girl - Jiho. Đầu tuần này, tin đồn nữ diễn viên hài Kim Shin Young đang hẹn hò với Jiho nổ ra, thậm chí còn có đồn đoán vì việc này mà Jiho rời nhóm. Kim Shin Young đích thân lên tiếng, "Lần đầu tiên trong rất nhiều năm, trong rất nhiều nhóm chat mọi người nhắn tin cho tôi liên tục. Họ gửi các đường link bài báo nên tôi đã đọc. Một số tin đồn vô căn cứ đang bị phát tán tràn lan. Tin đồn về tôi luôn là thế này, luôn là phóng đại lố lăng hết cỡ chứ không phải loại tin đồn thông thường. Mới đầu tôi còn nghĩ,...
quảng cáo

Ngày 20/5, trên chương trình radio Kim Shin Young's Noon Song of Hope của đài MBC, Kim Shin Young đã đích thân đính chính tin đồn xung quanh mình và cựu thành viên Oh My Girl - Jiho.

Đầu tuần này, tin đồn nữ diễn viên hài Kim Shin Young đang hẹn hò với Jiho nổ ra, thậm chí còn có đồn đoán vì việc này mà Jiho rời nhóm.

Cựu thành viên Oh My Girl Jiho dính tin đồn hẹn hò đồng giới - Nữ diễn viên hài Kim Shin Young phải lên tiếng đính chính sau hàng loạt chỉ trích và body shaming đến từ các fan hâm mộ

Kim Shin Young đích thân lên tiếng, "Lần đầu tiên trong rất nhiều năm, trong rất nhiều nhóm chat mọi người nhắn tin cho tôi liên tục. Họ gửi các đường link bài báo nên tôi đã đọc. Một số tin đồn vô căn cứ đang bị phát tán tràn lan. Tin đồn về tôi luôn là thế này, luôn là phóng đại lố lăng hết cỡ chứ không phải loại tin đồn thông thường. Mới đầu tôi còn nghĩ, "Tin thế này thì làm gì có ai tin được", nhưng hóa ra lại có nhiều người tin vào nó.

Những staff của chương trình radio này biết tôi rất rõ, họ biết tôi thích tặng quà cho mọi người. Thế mà cũng thành nguồn cơn cho tin đồn được, thật nực cười. Và trong phần bình luận có rất nhiều người nói ác ý về khuôn mặt và ngoại hình của tôi. Nhưng tôi xin nói thẳng ở đây, nếu gặp tôi ngoài đời thì xin hứa với các bạn, tôi không xấu xí tới mức ấy đâu. Rất nhiều người gọi tôi là 'bà ngoại', nhưng với một người đã ngoài tứ tuần thì trông tôi khá trẻ trung đấy chứ.

Quan trọng nhất là tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Trời ạ, tôi không ngờ mình lại tạo ấn tượng như thế với mọi người đấy. Thật lòng tôi không thể nào gạt chuyện này đi như một chuyện phiếm được, vì có người sẽ bị tổn thương. Các bạn buông những lời gai góc dễ dàng quá, nhưng lại không chịu trách nhiệm với nó. Nếu có gì muốn nói với tôi, thì mời bạn trực tiếp đến MBC.

Cựu thành viên Oh My Girl Jiho dính tin đồn hẹn hò đồng giới - Nữ diễn viên hài Kim Shin Young phải lên tiếng đính chính sau hàng loạt chỉ trích và body shaming đến từ các fan hâm mộ

Một người em thân thiết của tôi đang bắt đầu một chương mới trong cuộc đời, xin các bạn hãy ủng hộ em ấy. Xin đừng ngáng chân một người có tương lai tươi sáng trước mặt, và hãy chân thành cổ vũ cô ấy nhé các bạn ơi. Một lần nữa, tôi xin khẳng định là tin đồn vô căn cứ. Đúng là cô ấy có mặc quần áo của tôi một lần, nhưng là tôi cho mượn. Có thế thôi."

Nguồn tin: NBV season 2