Curatorial tour “Cong ăn cong thẳng ăn thẳng”

quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Buổi 1: 15:00, Thứ bảy 15/10/2022

Link đăng ký

Buổi 2: 17:00, Thứ bảy 29/10/2022

Địa điểm: Trung tâm Bảo trợ và Phát triển Nghệ thuật APD, Creative Square, số 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

---------------------------

Trong khuôn khổ dự án Nghiên cứu và Phát triển Hội họa đương đại, “Cong ăn cong thẳng ăn thẳng” giới thiệu các tác phẩm của 8 nghệ sĩ: Lại Diệu Hà, Nguyễn Xuân Hoàng, Phạm Trần Việt Nam, Nguyễn Đoan Ninh, Trần Nhật Thăng, Đặng Quang Tiến, Trịnh Minh Tiến, Nguyễn Đình Hoàng Việt.

Cùng với sự đồng hành của curator, người tham gia sẽ trực tiếp xem và lắng nghe chia sẻ về các tác phẩm: từ câu chuyện ý tưởng, nội dung cho đến chất liệu, kỹ thuật, bút pháp… Qua đó hiểu hơn về mối quan tâm, nguồn cảm hứng, quá trình tư duy, sáng tạo và cá tính của mỗi nghệ sĩ, cũng như phần nào thấy được sự đa dạng trong thực hành và các cách đặt vấn đề khác nhau của hội họa đương đại.

Lưu ý:

– Để đảm bảo chất lượng, số lượng người tham dự tối đa mỗi buổi là 20 người. Những người đăng ký trước và trả lời xác nhận qua email sẽ được ưu tiên tham gia.

– Sự kiện không thu phí. Tuy nhiên, chúng tôi xin đón nhận mọi sự hỗ trợ/ủng hộ cho dự án dưới bất kỳ hình thức nào. Vui lòng liên hệ với APD thông qua contact bên dưới để được hướng dẫn cụ thể.

– Khi đăng ký tham gia, bạn mặc định đồng ý cho BTC sử dụng tất cả những hình ảnh/tư liệu của sự kiện với mục đích phi lợi nhuận như lưu trữ, nghiên cứu, giáo dục, quảng bá truyền thông…

Dự án Nghiên cứu & Phát triển Hội họa đương đại do APD khởi xướng và thực hiện, tập trung vào hoạt động phân tích, đánh giá, đối thoại chuyên sâu nhằm đưa ra những nhận định, góc nhìn khoa học và khách quan về hội họa đương đại ở Việt Nam, từ đó dự đoán xu hướng vận động và cung cấp/gợi mở những đường hướng phát triển phù hợp cho thực hành của các nghệ sĩ.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.