Cuối Tuần Vol.1: Tropical Storm (Garage Sale x Workshop)

Cuối Tuần Vol.1: Tropical Storm (Garage Sale x Workshop) Thông tin từ ban tổ chức: Xin chào các bạn, Chúng ta đều là những đứa trẻ vội vã giữa thế gian tấp nập, vì vậy Cuối tuần thực sự là thời gian quý giá để làm chậm lại nhịp sống căng cứng này. Với nhiều bạn, cuối tuần là để mua sắm, du lịch, quang hợp, uống cà phê và cùng hò hẹn ở góc quán quen thuộc sau 1 tuần lê thê. Với chúng tôi, cuối tuần là để nhiệt huyết, để hoan ca, để tìm kiếm nhau và để sống như một con người khác…nhưng trên tất cả, với mỗi chúng ta, cuối tuần là để sống với tất cả Đam Mê. Thiết nghĩ đây chính là thứ chúng tôi muốn hướng đến và trao trọn cho mỗi người bạn đáng quý của chúng tôi, thời gian chúng ta gặp nhau không chắc sẽ nhiều, nhưng chắc...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Xin chào các bạn,

Chúng ta đều là những đứa trẻ vội vã giữa thế gian tấp nập, vì vậy Cuối tuần thực sự là thời gian quý giá để làm chậm lại nhịp sống căng cứng này.

Với nhiều bạn, cuối tuần là để mua sắm, du lịch, quang hợp, uống cà phê và cùng hò hẹn ở góc quán quen thuộc sau 1 tuần lê thê. Với chúng tôi, cuối tuần là để nhiệt huyết, để hoan ca, để tìm kiếm nhau và để sống như một con người khác…nhưng trên tất cả, với mỗi chúng ta, cuối tuần là để sống với tất cả Đam Mê.

Thiết nghĩ đây chính là thứ chúng tôi muốn hướng đến và trao trọn cho mỗi người bạn đáng quý của chúng tôi, thời gian chúng ta gặp nhau không chắc sẽ nhiều, nhưng chắc chắn sẽ cực kì quý báu. Và rồi, CUỐI TUẦN là nơi chốn nhỏ để chúng tôi và bạn cùng gặp gỡ nhau trong niềm vui, cùng tặng nhau nhiều sự kì thú và cùng giao nhau trong sợi chỉ đam mê của mình.

Kết hợp với hơn 30 gian hàng đáng yêu tỏa khắp mọi lĩnh vực và nhiều workshop bổ ích, CUỐI TUẦN của chúng tôi mang lại cho bạn không chỉ là sản phẩm tốt nhất mà còn là trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với châm ngôn “Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi bán niềm vui”, Tropical Storm của Vol.1 Cuối Tuần đã ra đời, nơi trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương và cùng lan tỏa niềm yêu nồng ấm.

Cơn bão nhiệt đới sẽ bao gồm:

- Hơn 30 gian hàng khắp mọi lĩnh vực từ: thời trang, phụ kiện, chăm sóc nhà cửa, decor, các sản phẩm thủ công..v.v.

- Workshop/Talkshow theo khung giờ

- “Thẻ du ngoạn” tích điểm đổi quà

Các gian hàng của Cơn bão đều được tuyển chọn theo tiêu chí “Con người”, vì bởi những điều thực sự xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Chúng tôi trân trọng chiều sâu và nét đẹp thuần túy của mỗi người bạn sẽ cùng đồng hành trong cộng đồng nhỏ bé này.
Chúng tôi cảm ơn các bạn vì đã luôn giữ cho mình một tâm hồn đẹp đẽ giữa dòng đời đảo điên này!

Link đăng ký gian hàng: TẠI ĐÂY

Thời gian Bão đổ bộ: 9:00 - 21:00 ngày 11/06/2022 và 9:00 - 19:00 ngày 12/06/2022. Vào cửa tự do

Địa điểm: Union Hall - Tầng 1, Complex01, 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội. Tổ hợp COMPLEX01 là tụ điểm của giới trẻ hiện đại với không gian gần 4.000m2 với 3 tầng đang chức năng (mua sắm, làm đẹp, cafe, nhà hàng,...) và kiến trúc nghệ thuật, nhiều hoạt động thú vị.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện