Cuối tuần CHILL cùng thế giới truyện tranh Doraemon tại quán Nhật ngay giữa lòng Sài Gòn

Cuối tuần CHILL cùng thế giới truyện tranh Doraemon tại quán Nhật ngay giữa lòng Sài Gòn   Cả một thế giới ngập tràn Doraemon - Ảnh: Hieu T.Nguyen Không gian ở đây khá nhỏ với tủ đồ trang trí các bức tượng, mô hình đủ các nhân vật như Doraemon, Nobita, Xuka, Xeko, Chaien,… Tông màu gỗ trầm cùng những ánh đèn trắng và cách bày trí đậm chất phương Đông, tất cả mang đến cho khách hàng cảm giác quen thuộc như được bước vào một góc quán trong các bộ truyện manga từng đọc. Quán phục vụ đồ ăn theo phong cách Nhật Bản - Ảnh: Hieu T.Nguyen Bộ sưu tập các nhân vật đáng yêu trong bộ truyện Doraemon - Ảnh: Hieu T.Nguyen Ở đây còn bày biện nhiều mô hình tượng các nhân vật manga khác - Ảnh: Hieu T.Nguyen Những ngày buồn chán chẳng muốn làm gì, dạo bộ trên đoạn đường Đông Du (Quận 1, TP.HCM), bắt gặp một góc nhỏ...
quảng cáo
 

Cả một thế giới ngập tràn Doraemon - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Không gian ở đây khá nhỏ với tủ đồ trang trí các bức tượng, mô hình đủ các nhân vật như Doraemon, Nobita, Xuka, Xeko, Chaien,… Tông màu gỗ trầm cùng những ánh đèn trắng và cách bày trí đậm chất phương Đông, tất cả mang đến cho khách hàng cảm giác quen thuộc như được bước vào một góc quán trong các bộ truyện manga từng đọc.

Quán phục vụ đồ ăn theo phong cách Nhật Bản - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Bộ sưu tập các nhân vật đáng yêu trong bộ truyện Doraemon - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Ở đây còn bày biện nhiều mô hình tượng các nhân vật manga khác - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Những ngày buồn chán chẳng muốn làm gì, dạo bộ trên đoạn đường Đông Du (Quận 1, TP.HCM), bắt gặp một góc nhỏ dễ thương như thế này, bạn sẽ bỗng thấy cả một bầu trời tuổi thơ như đang ùa về. Gương mặt vui vẻ, lém lỉnh của các nhân vật trong bộ truyện tranh manga nổi tiếng sẽ khiến bạn có cảm giác như mình chỉ là một cô nhóc, cậu nhóc đang trốn học lang thang tìm thuê truyện. À, quán cũng có hẳn một tủ sách truyện tranh cho bạn thoải mái nhâm nhi, chỉ có điều đó toàn là sách... tiếng Nhật.

Đồ ăn tại Doraemon Caca (Quận 1, TP.HCM) khá đắt vì nguyên liệu và hương vị chuẩn Nhật. Tuy nhiên, bạn có thể gọi một tô mì ramen đơn giản tầm 155K rồi có thể tha thẩn chơi cả buổi cùng anh bạn mèo máy đáng yêu này.