Cười quỳ với clip hậu trường Trấn Thành bị "đập banh đầu", một mình “cân” cả... sở thú trong phim Tết "Trạng Quỳnh"

quảng cáo

Có thể nói Xẩm trong Trạng Quỳnh là vai diễn “lao tâm khổ tứ” nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Trấn Thành, khi bị NSX “bào” không thương tiếc trên phim trường.

Tết này “nhà nhà gặp Trấn Thành, người người xem Trấn Thành”, một mình anh “cân” bao nhiêu TV Show, chương trình trên truyền hình chưa đủ, khán giả ra rạp còn được anh chàng “bao thầu” cả hai bộ phim Việt chiếu tết. Ấn tượng nhất trong số đó có lẽ là Trạng Quỳnh, trong bộ phim này, Trấn Thành sẽ có vai diễn “chàng Xẩm” mang hơi hướng cổ trang lần đầu tiên trong sự nghiệp. Theo chia sẻ từ chàng hề Trấn Thành, “không biết đóng phim được bao nhiêu tiền mà NSX Trạng Quỳnh “bào” dễ sợ!”.

Để tôn lên hình tượng thông minh trí tuệ của Quỳnh (Quốc Anh), Trấn Thành đã chấp nhận hoá thân vào nhân vật Xẩm với hình tượng ngớ ngẩn, thường xuyên gặp rắc rối bởi những trò đùa tinh quái của mình trong phim. Là “cây hài” chủ đạo của Trạng Quỳnh, Xẩm thường xuyên gặp phải vô số những “tai nạn” oái ăm không nói nên lời. Đỉnh điểm là việc Trấn Thành thường xuyên phải “đối chọi” với các bạn diễn là những loài động vật, từ bốn chân cho đến biết bò, biết bay biết nhảy, hình thái nào Trấn Thành cũng phải “lãnh đủ”.

Không chỉ phải chống chọi với “sở thú” trong Trạng Quỳnh, vì bản chất nghịch ngợm thích bày trò của nhân vật Xẩm, biên kịch của bộ phim cũng nghĩ ra hàng tá trò để cho Trấn Thành “ăn hành”. Từ bị “đập banh đầu” bằng một cái lu đất, cho đến đu dây giữa suối, rồi leo vách đá, có thể nói chưa bao giờ người ta thấy Trấn Thành kham khổ như vậy trên màn ảnh.

Trạng Quỳnh sẽ công chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 5/2/2019, nhằm đúng dịp mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14