Cuối cùng sau 2 năm Netflix cũng ấn định ngày ra mắt phim tận thế "IO"

Cuối cùng sau 2 năm Netflix cũng ấn định ngày ra mắt phim tận thế "IO" Vào ngày 18.1, Netflix sẽ cho “ra lò” phim gốc chủ đề hậu tận thế với tên gọi “IO” và những thông tin ít ỏi mà chúng ta có được là thông qua trailer duy nhất của phim cho đến lúc này cũng vừa mới được đăng tải cách đây ít giờ.  Đạo diễn bởi Jonathan Helpert, phim có sự góp mặt của Margaret Qualley trong vai nhà khoa học trẻ Sam, cô tình nguyện ở lại Trái Đất, bấy giờ đã bị nhiễm độc, để nghiên cứu cách giúp con người có thể thích nghi và sống sót ở nơi đây. Quyết tâm ở lại Trái Đất của cô bị “lung lay” dữ dội bởi sự xuất hiện của một người sống sót khác, Micah, thể hiện bởi Anthony Mackie, và cùng nhau, hai người quyết định sẽ không thể ở lại Trái Đất được nữa và phải đến kịp chuyến tàu cuối cùng rời khỏi...
quảng cáo

Vào ngày 18.1, Netflix sẽ cho “ra lò” phim gốc chủ đề hậu tận thế với tên gọi “IO” và những thông tin ít ỏi mà chúng ta có được là thông qua trailer duy nhất của phim cho đến lúc này cũng vừa mới được đăng tải cách đây ít giờ. 

Đạo diễn bởi Jonathan Helpert, phim có sự góp mặt của Margaret Qualley trong vai nhà khoa học trẻ Sam, cô tình nguyện ở lại Trái Đất, bấy giờ đã bị nhiễm độc, để nghiên cứu cách giúp con người có thể thích nghi và sống sót ở nơi đây. Quyết tâm ở lại Trái Đất của cô bị “lung lay” dữ dội bởi sự xuất hiện của một người sống sót khác, Micah, thể hiện bởi Anthony Mackie, và cùng nhau, hai người quyết định sẽ không thể ở lại Trái Đất được nữa và phải đến kịp chuyến tàu cuối cùng rời khỏi Trái Đất đến với IO – nơi sinh sống mới của loài người.

Các bạn có thấy phim này có gì đó quen quen không? Nghe như “anh em cùng cha khác mẹ” của Passengers – Người du hành vậy, nhưng không sao, sự khác biệt vẫn là đủ để các fan của dòng phim này bấm vào nút play. Netflix cho IO ra mắt vào thời điểm này là một động thái khá thông minh khi mà Roma và Bird Box đang rất nổi, đương nhiên sẽ chẳng ai nhầm lẫn giữa những phim này với nhau đâu nhưng chắc chắn trong những người xem hai bộ phim kia sẽ có không ít quyết định xem thử IO. Phim được hoàn thiện phần ghi hình từ năm 2016, và đáng lẽ sẽ ra mắt từ năm 2017, không rõ lý do nào khiến IO có số phận long đong đến vậy.

Và bây giờ, hãy thử xem trailer của bộ phim để xem bạn có thấy hứng thú với nó không nhé!