Cuộc Thi Tìm Hiểu Kiến Thức Xã Hội Bằng Tiếng Anh - Mastermind 2020

Cuộc Thi Tìm Hiểu Kiến Thức Xã Hội Bằng Tiếng Anh - Mastermind 2020 Thông tin từ ban tổ chức: MASTERMIND 2020 | TÁI KHỞI ĐỘNG VÒNG 01 - MINDSEARCHING: INITIAL ASSESSMENT Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY Hạn đăng ký: 23h59’ 3/6/2020 Đối tượng đăng ký: Học sinh THPT, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. --------------------------------------- MASTERMIND là cuộc thi tìm hiểu kiến thức xã hội bằng tiếng Anh lớn nhất trên địa bàn Hà Nội, được tổ chức bởi CLB Tiếng Anh Đại học Ngoại Thương (EC-FTU). Cuộc thi không chỉ là môi trường để trau dồi những kỹ năng cốt lõi cá nhân để tăng cường lợi thế cạnh tranh. Đó còn là sân chơi chuyên nghiệp để thế hệ trẻ cất lên quan điểm của bản thân về các vấn đề xã hội. Trải qua hai mùa thi thành công với hàng trăm đơn đăng ký từ đông đảo sinh viên trên toàn địa bàn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

MASTERMIND 2020 | TÁI KHỞI ĐỘNG VÒNG 01 - MINDSEARCHING: INITIAL ASSESSMENT

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

Hạn đăng ký: 23h59’ 3/6/2020

Đối tượng đăng ký: Học sinh THPT, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

---------------------------------------

MASTERMIND là cuộc thi tìm hiểu kiến thức xã hội bằng tiếng Anh lớn nhất trên địa bàn Hà Nội, được tổ chức bởi CLB Tiếng Anh Đại học Ngoại Thương (EC-FTU). Cuộc thi không chỉ là môi trường để trau dồi những kỹ năng cốt lõi cá nhân để tăng cường lợi thế cạnh tranh. Đó còn là sân chơi chuyên nghiệp để thế hệ trẻ cất lên quan điểm của bản thân về các vấn đề xã hội.

Trải qua hai mùa thi thành công với hàng trăm đơn đăng ký từ đông đảo sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội, MASTERMIND bước sang năm thứ ba với chủ đề “CONSUMERISM” (Chủ nghĩa tiêu dùng). Qua cuộc thi, người trẻ sẽ nhận thức sắc nét hơn về xã hội hiện đại. Đó là nơi con người đang hy sinh môi trường, sức khỏe tinh thần, thậm chí là hạnh phúc cá nhân vì lợi ích của nền kinh tế.

Vì sao MASTERMIND chính là đáp án cho một màn lột xác bản thân ngoạn mục mà bạn đang tìm kiếm?

Trang bị cho bạn bộ kỹ năng tư duy, kỹ năng research, phân tích dữ liệu, kỹ năng tranh biện và thuyết phục - những “công cụ” đem đến cho bạn lợi thế cạnh tranh trong mọi ngành nghề.

Đề cao tính thực tế: Đề ra những quan điểm về tiêu dùng và kinh tế từ góc độ cá nhân. Trải nghiệm góc nhìn của Doanh nghiệp và giải các bài toán về trách nhiệm xã hội. Đặt mình vào vị trí của Chính phủ để giải ván cờ về một tương lai phát triển bền vững.

Cung cấp một sân chơi chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh - nơi bạn được tự do thể hiện quan điểm về một vấn đề xã hội nóng bỏng, kiến tạo và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Cơ hội nhận được 2 suất thực tập có lương tại Công ty Cổ phần Thương mại BOO, cùng với rất nhiều giải thưởng giá trị khác.

------------------------------------

Năm 2020 này, MASTERMIND trở lại với 4 vòng thi với format đổi mới:

Vòng 1 - MindSearching: Đánh giá năng lực sơ bộ (18/5/2020 - 3/6/2020)

Vòng 2 - MindMatching: Kiểm tra hiểu biết cơ bản về chủ đề (4/6/2020 - 11/6/2020)

Vòng 3 -  MindPowering: Giải case CSR (trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp) (16/6/2020 - 25/6/2020)

Vòng 4 - MindMastering: Chung kết (11/7/2020)

Nội dung thể lệ chi tiết: TẠI ĐÂY

Tổng giải thưởng lên tới 1,7 TỶ ĐỒNG đang chờ đợi các thí sinh xuất sắc nhất với 28.000.000 VND tiền mặt, 10 suất học bổng Anh quốc với 7 suất giá trị nhất lên tới 200.000.000đ, cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đặc biệt, top 4 chung cuộc của MASTERMIND 2020 còn có cơ hội giành được:

08 bộ phần quà giá trị đến từ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential.

06 suất thực tập tại Tập đoàn VPS Group - Tập đoàn thiết bị máy văn phòng hàng đầu Việt Nam.

02 suất thực tập dành cho đội quán quân tại Công ty Cổ phần thương mại BOO - đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang Bò Sữa dành cho người trẻ Việt với gần 50 chi nhánh trải dài toàn quốc.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện