Cuộc Thi Review - Giới Thiệu Sách Kỳ Fall 2017

Cuộc Thi Review - Giới Thiệu Sách Kỳ Fall 2017 7 bộ phim chuyển thể từ manga được trông đợi nhất năm 2018Chia sẻ kinh nghiệm nuôi cún conOrigami và lợi ích mang lại cho con người I. Tổng quan về “Cuộc Thi Review, Giới Thiệu Sách Kỳ Fall 2017” 1. Mục đích + Góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc trong cộng đồng FPTU Hà Nội. + Tuyên truyền và giới thiệu nhiều loại sách hay, thiết thực với cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên trong trường. + Tạo sân chơi lành mạnh, nhân văn và khuyến khích bạn đọc đến với thư viện. + Quảng bá hình ảnh thư viện và trường đối với sinh viên và phụ huynh. 2. Đối tượng: Toàn thể bạn đọc của Thư viện FU bao gồm cả Học sinh THPT, Sinh viên, Cán bộ, Giảng viên đang làm việc tại Hòa Lạc campus. 3. Thời gian nhận bài: 01/11/2017 -...
quảng cáo

I. Tổng quan về “Cuộc Thi Review, Giới Thiệu Sách Kỳ Fall 2017”

1. Mục đích

+ Góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc trong cộng đồng FPTU Hà Nội.

+ Tuyên truyền và giới thiệu nhiều loại sách hay, thiết thực với cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên trong trường.

+ Tạo sân chơi lành mạnh, nhân văn và khuyến khích bạn đọc đến với thư viện.

+ Quảng bá hình ảnh thư viện và trường đối với sinh viên và phụ huynh.

2. Đối tượng: Toàn thể bạn đọc của Thư viện FU bao gồm cả Học sinh THPT, Sinh viên, Cán bộ, Giảng viên đang làm việc tại Hòa Lạc campus.

3. Thời gian nhận bài: 01/11/2017 - 30/11/2017 (trao giải đầu tháng 12/2017)

4. Thành phần ban tổ chức bao gồm: Phòng Thư viện, phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) cùng Câu lạc bộ Sách trường Đại học FPT Hà Nội.

Cuộc Thi Review - Giới Thiệu Sách Kỳ Fall 2017

II. Thể lệ của “Cuộc Thi Review, Giới Thiệu Sách Kỳ Fall 2017”

1. Nội dung

Bạn đọc lựa chọn một cuốn sách hoặc một bộ sách mà mình đã đọc và có ấn tượng tốt để giới thiệu: cảm nhận của bạn về cuốn sách; phân tích cái hay, cái đẹp của cuốn sách đó; Cuốn sách/ bộ sách có thông điệp gì đã tác động (tích cực) như thế nào tới bản thân bạn,...

2. Hình thức

+ Dạng file word (không quá 2000 từ, với font Times New Roman, size 14).

+ File audio (Thời lượng tối đa là 10 phút), định dạng mp3.

+ Video (Thời lượng tối đa là 10 phút) avi, mp4, wma, wmv.

+ Nhiều hình thức dự thi khác (Có thể làm bằng powerpoint, viết tay,...)

3. Cách thức gửi bài dự thi

Bài dự thi điền rõ thông tin thí sinh gồm: Họ và tên, mã sinh viên, email, số điện thoại di động.

Bìa của bài dự thi cần có logo của chương trình và chèn ảnh chân dung của mình chụp cùng cuốn sách kèm trích dẫn câu nói tâm đắc trong sách + Tên cuộc thi review sách “Open Your Book, Open Your Mind”.

Bài thi gửi vào địa chỉ mail: [email protected] với chủ đề [Fall2017]_Tên cuốn sách/bộ sách

VD: [Fall2017] Bố già

Cuộc Thi Review - Giới Thiệu Sách Kỳ Fall 2017

4. Tiêu chí chấm giải

a, Vòng loại: Các bài viết được chọn sẽ nhận được thông báo tiếp theo của Ban tổ chức để up lên page của event để cộng đồng bạn đọc đánh giá, like, share, comment,...(Trong đó : cmt =0,5 điểm, like = 1 điểm, share = 2 điểm )

b, Vòng chung kết: Ban tổ chức sẽ chọn 10 bài có điểm cao nhất gửi cho Ban giám khảo chấm.

Lưu ý:

+ Thông điệp rõ ràng, trong sáng, thân thiện.

+ File âm thanh, hình ảnh, video cần rõ tiếng nét hình, chất lượng tốt.

+ Các bài thi được chấm với thang điểm 10 trong đó, 60% điểm được tính cho phần chất lượng nội dung bài thi, thông điệp truyền tải. 40% điểm hình thức: Ngôn từ, cách trình bày, sự sáng tạo, độc đáo (Những hình thức dự thi khác nhau có thể chấm theo thang điểm khác nhau dựa trên sự sáng tạo và nội dung)

+ Không giới hạn số lượng bài gửi, sách tiếng việt hoặc ngoại văn đều được, nhưng cần tóm tắt nội dung và giới thiệu bằng tiếng Việt.

5. Về bản quyền

Bài dự thi chưa đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng khác và không được sao chép lại lời giới thiệu hoặc lời mở đầu đã in trong sách hoặc sao chép lại của người khác.

Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với nội dung và hình ảnh dự thi. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp bản quyền.

Sau cuộc thi, Ban tổ chức được quyền đăng tải các bài viết dự thi trên các phương tiện thông tin của Trường đại học FPT mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kì chi phí nào.

Trong quá trình diễn ra cuộc thi, toàn bộ các bài dự thi sẽ được đăng tải tại đây.

Thí sinh không được phép gửi bài tới tham gia cuộc thi khác khi chưa được sự đồng ý của BTC nếu vi phạm bài thi đó sẽ bị hủy.

6. Cơ cấu giải thưởng   

+ 01 Giải Nhất do hội   đồng chuyên gia bình chọn (2,000,000 VNĐ)

+ 01 Giải Nhì (1,000,000 VNĐ)

+ 01 Giải Ba (500,000 VNĐ )

+ 01 giải do bạn đọc bình chọn (lượt like, share trên page) (700,000 VNĐ )

+ 03 Giải Khuyến khích dành cho người gửi bài sớm nhất, người gửi bài nhiều nhất và người được bốc thăm may mắn trong buổi trao giải. (mỗi giải 200,000 VNĐ)

 * Lưu ý: Cuộc thi này chỉ dành cho CBVN và SV trong trường tại Hòa Lạc