Cuộc thi nói tiếng Hàn Quốc - Cúp Đại sứ Hàn Quốc lần thứ 1

Cuộc thi nói tiếng Hàn Quốc - Cúp Đại sứ Hàn Quốc lần thứ 1 Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc sẽ được diễn ra với sự tranh tài của các thí sinh đến từ các tỉnh phía Bắc, bao gồm: 14 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng; 8 thí sinh của Học viện King Sejong và 5 thí sinh của các trường THCS, THPT. Đặc biệt, để các bạn thí sinh có thể tự tin thể hiện tốt bài dự thi của mình, sự kiện lần này Ban tổ chức sẽ mở cửa đón khách để không chỉ người thân, thầy cô, bạn bè của thí sinh mà bất kể ai cũng có thể đến và cổ vũ cho các bạn thí sinh. + Thời gian: 10h00 - 16h30 ngày 07/04 (thứ năm) +Địa điểm: Star Galaxy Theater & Convention (Số 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) Ban tổ chức rất mong sẽ nhận được quan...
quảng cáo

Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc sẽ được diễn ra với sự tranh tài của các thí sinh đến từ các tỉnh phía Bắc, bao gồm: 14 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng; 8 thí sinh của Học viện King Sejong và 5 thí sinh của các trường THCS, THPT.

Cuộc thi nói tiếng Hàn Quốc - Cúp Đại sứ Hàn Quốc lần thứ 1

Đặc biệt, để các bạn thí sinh có thể tự tin thể hiện tốt bài dự thi của mình, sự kiện lần này Ban tổ chức sẽ mở cửa đón khách để không chỉ người thân, thầy cô, bạn bè của thí sinh mà bất kể ai cũng có thể đến và cổ vũ cho các bạn thí sinh.

+ Thời gian: 10h00 - 16h30 ngày 07/04 (thứ năm)

+Địa điểm: Star Galaxy Theater & Convention (Số 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)

Ban tổ chức rất mong sẽ nhận được quan tâm và đến cổ vũ của các bạn để các thí sinh của vòng Bán kết khu vực phía Bắc có thêm tự tin cho phần thi của mình.

(Ban tổ chức có chuẩn bị một phần quà nhỏ (túi eco) cho các bạn đến cổ vũ - số lượng có hạn!)

Xem thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamkcc/

Event: https://www.facebook.com/vietnamkcc/photos/a.51633524841330