Cùng nhìn lại kết quả, Bảng xếp hạng Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á

Cùng nhìn lại kết quả, Bảng xếp hạng Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á Ở bảng A, dù thiếu vắng ngôi sao số 1 Son Heung Min vì chấn thương, ĐT Hàn Quốc chỉ có thể giành thắng lợi tối thiểu trước Lebanon. Qua đó có 4 điểm và vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH tại bảng A. Tại bảng đấu này, ĐT Iran tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành chiến thắng 3-0 trước ĐT Iraq để vươn lên dẫn đầu bảng đấu với 6 điểm. Tại bảng B, ĐT Việt Nam của chúng ta đã thua 0-1 trước Australia và đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH. Trong khi đó, chiến thắng này giúp ĐT Australia đã có 6 điểm và đứng đầu bảng B. Có cùng 6 điểm là ĐT Saudi Arabia sau khi đội bóng này có chiến thắng tối thiểu trước Oman. Lượt trận tiếp theo tại Vòng loại thứ 3 World Cup...
quảng cáo

Ở bảng A, dù thiếu vắng ngôi sao số 1 Son Heung Min vì chấn thương, ĐT Hàn Quốc chỉ có thể giành thắng lợi tối thiểu trước Lebanon. Qua đó có 4 điểm và vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH tại bảng A.

Tại bảng đấu này, ĐT Iran tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành chiến thắng 3-0 trước ĐT Iraq để vươn lên dẫn đầu bảng đấu với 6 điểm.

Tại bảng B, ĐT Việt Nam của chúng ta đã thua 0-1 trước Australia và đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH. Trong khi đó, chiến thắng này giúp ĐT Australia đã có 6 điểm và đứng đầu bảng B.

Có cùng 6 điểm là ĐT Saudi Arabia sau khi đội bóng này có chiến thắng tối thiểu trước Oman.

Lượt trận tiếp theo tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tới đây.

( Nguồn VTV)