Cư dân mạng Nhật Bản "sốt” với món tráng miệng chẳng khác gì mảng tường bị bong tróc

Cư dân mạng Nhật Bản "sốt” với món tráng miệng chẳng khác gì mảng tường bị bong tróc Thứ Tư, ngày 20/04/2022 19:00 PM (GMT+7) Món bánh mới toanh này đang càn quét MXH Nhật Bản khi có hình dáng vô cùng đặc biệt. Nhà hàng Opuses trong khách sạn The Royal Park ở Ginza, Tokyo, Nhật Bản gần đây đã gây chú ý khi giới thiệu cho thực khách món tráng miệng có hình dạng như những mảng tường hoặc miếng thạch cao bị bong tróc. Thạch cao vốn không truyền cảm hứng để tạo ra các món tráng miệng nhưng các đầu bếp ở nhà hàng Opuses lại có suy nghĩ trái ngược. Có lẽ vì chưa có ai dám nghĩ rằng, việc tạo ra một cái bánh giống như thạch cao nên ngay khi ra đời, nó lập tức đã tạo nên một cơn sốt. Những bức ảnh về món tráng miệng trông có vẻ như “đồ giả” này được người dùng đăng tải trên...
quảng cáo

Thứ Tư, ngày 20/04/2022 19:00 PM (GMT+7)

Món bánh mới toanh này đang càn quét MXH Nhật Bản khi có hình dáng vô cùng đặc biệt.

Nhà hàng Opuses trong khách sạn The Royal Park ở Ginza, Tokyo, Nhật Bản gần đây đã gây chú ý khi giới thiệu cho thực khách món tráng miệng có hình dạng như những mảng tường hoặc miếng thạch cao bị bong tróc.

Thạch cao vốn không truyền cảm hứng để tạo ra các món tráng miệng nhưng các đầu bếp ở nhà hàng Opuses lại có suy nghĩ trái ngược. Có lẽ vì chưa có ai dám nghĩ rằng, việc tạo ra một cái bánh giống như thạch cao nên ngay khi ra đời, nó lập tức đã tạo nên một cơn sốt.

Cư dân mạng Nhật Bản “sốt” với món tráng miệng chẳng khác gì mảng tường bị bong tróc - 1

Những bức ảnh về món tráng miệng trông có vẻ như “đồ giả” này được người dùng đăng tải trên Twitter và nhận được hơn 200.000 lượt thích, 26.000 lượt retweet và hàng trăm bình luận. Cảm nhận chung của tất cả cư dân mạng là món tráng miệng trông giống hệt thạch cao.

Một trong số những bình luận khẳng định món tráng miệng này thực sự rất ngon, trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài của nó.

Cư dân mạng Nhật Bản “sốt” với món tráng miệng chẳng khác gì mảng tường bị bong tróc - 3

Theo trang IT Media, món tráng miệng này có tên “Grey”, bao gồm kem dâu tây, bánh mousse hạt dẻ cười bên trong, bên ngoài là lớp bánh trứng đường mè đen, có hương vị cực kỳ ngon.

Cư dân mạng Nhật Bản “sốt” với món tráng miệng chẳng khác gì mảng tường bị bong tróc - 4

Được biết, nhà hàng Opuses nổi tiếng là nơi tiên phong với nhiều món ăn mới lạ. Theo phần lớn những bình luận trên Twitter, món tráng miệng lấy cảm hứng từ thạch cao này đã vượt xa trí tưởng tượng của nhiều người. Mặc khác, nó đã tạo ra một hiệu ứng vượt ngoài mong đợi, lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội, giúp nhà hàng Opuses trở nên nổi tiếng hơn.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/cu-dan-mang-nhat-ban-sot-voi-mon-trang-mieng-chang-khac-gi-mang-tuong-bi...

Cách làm pizza từ mì ăn liền trông ngon mắt hơn cả pizza thật

Món “pizza nhà làm” này cực kì dễ làm mà hương vị lại tuyệt ngon, rất đáng để thử.