Coutdown 2019 - Vũ khúc ánh sáng

Coutdown 2019 - Vũ khúc ánh sáng Coutdown 2019 - Vũ khúc ánh sáng Theo thông tin từ BTC, chương trình đếm ngược chào năm mới 2019 - Vũ khúc ánh sáng sẽ phân tích tổng hợp những điểm sáng và tối trong các lĩnh vực của đất nước trong năm qua. Chương trình truyền đi cảm hứng bước vào thời kì mới – thời kì chuyển đổi số, thông minh hóa vì một đất nước Việt Nam phát triển, minh bạch trong năm 2019. Nói về chương trình, nhà báo Tạ Bích Loan – Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí – cho biết: "Chúng tôi muốn làm cho mỗi người khi nhìn lại một năm của chính mình cũng như của Việt Nam sẽ có một cảm xúc chung là hứng khởi, tự hào về một năm đất nước làm được rất nhiều kì tích. Câu chuyện nóng bỏng nhất là các cầu thủ U23,...
quảng cáo

 

Theo thông tin từ BTC, chương trình đếm ngược chào năm mới 2019 - Vũ khúc ánh sáng sẽ phân tích tổng hợp những điểm sáng và tối trong các lĩnh vực của đất nước trong năm qua. Chương trình truyền đi cảm hứng bước vào thời kì mới – thời kì chuyển đổi số, thông minh hóa vì một đất nước Việt Nam phát triển, minh bạch trong năm 2019.

Nói về chương trình, nhà báo Tạ Bích Loan – Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí – cho biết: "Chúng tôi muốn làm cho mỗi người khi nhìn lại một năm của chính mình cũng như của Việt Nam sẽ có một cảm xúc chung là hứng khởi, tự hào về một năm đất nước làm được rất nhiều kì tích. Câu chuyện nóng bỏng nhất là các cầu thủ U23, mở đầu chương trình và cũng là kết thúc chương trình, họ đã truyền lửa đi khắp Việt Nam và thắp lên một lòng tin cho người Việt Nam vào chính mình.

Ngoài ra, còn có các câu chuyện khác về cuộc cách mạng công nghệ 4.0, trong đó nổi bật nhất là trí tuệ nhân tạo và rất nhiều thành tựu của người Việt Nam nghiên cứu về lĩnh vực đó hay những điểm sáng nổi bật trong nông nghiệp, văn hóa du lịch, nghệ thuật… Countdown sẽ tạo ra một chùm sắc màu của cảm xúc nhưng chủ yếu sẽ là sự tự hào và tin tưởng, hứng khởi".

Với Coutdown 2019 - Vũ khúc ánh sáng: Sắc lửa, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều phóng sự tổng kết chất lượng với một cách làm mới mẻ. Xen kẽ vào đó là các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn do các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện, có thể kể tới như Quang Thọ, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, Khánh Linh, Lộn xộn Band, Vicky Nhung, Trọng Hiếu, Ngũ Cung, Văn Mai Hương....

Trong khi đó, tại chân tượng đài Lý Thái Tổ, khán giả sẽ được tham gia vào một đại tiệc rock sôi động, được gặp gỡ các cầu thủ U23 trong màn tâng bóng lập kỉ lục Việt Nam, tham gia vào các hoạt động đường phố như diễu hành, ảo thuật, chụp ảnh check in cùng rất nhiều hoạt động tương tác thú vị khác.

Ngoài ra, chương trình cũng giới thiệu với khán giả cuộc thi Bình minh Tổ quốc gồm những bức ảnh chụp cảnh Mặt trời mọc tại nhiều địa điểm trên đất nước Việt Nam.

Dự kiến, MC Trần Ngọc và Mai Trang sẽ là người dẫn tại điểm cầu Bờ Hồ, MC Đức Bảo đảm nhận đầu cầu Hội An, MC Thanh Bạch và MC Minh Hà dẫn dắt tại sân khấu chính tại Đài THVN.

Vũ khúc ánh sáng 2019 sẽ được THTT vào 22h ngày 31/12 trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News.

( Nguồn vtv.vn)